Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

SEO là gì? 4 điều tối quan trọng để SEO thành công

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài SEO là gì? 4 điều tối quan trọng để SEO thành côngSEO là gì mà nhà nhà đua nhau làm SEO? SEO thực sự có tác dụng giúp bạn kinh doanh online tốt hơn hay mọi người đang thần thánh hóa sức mạnh của SEO?

SEO là gì mà nhà nhà đua nhau làm SEO? SEO thực sự có công hiệu giúp bạn kinh doanh online tốt hơn hay mọi người đang thần thánh hóa sức mạnh của SEO?

1. SEO là gì?

a. Dưới góc nhìn kỹ thuật, SEO là làm gì?

SEO là viết tắt của từ Search Engine Optimization – tối ưu hoá công cụ tìm kiếm.

Nghĩa là chúng ta sẽ thi hành hàng loạt các công việc (như tối ưu tốc độ, cấu trúc website, đi link, viết bài…) giúp website của bạn được Google đánh giá tốt và đã được xếp trong top kết quả kiếm tìm của Google.

Lưu ý 1: Thật ra có biết bao công cụ kiếm tìm như Google, Bing, Yahoo, Yandex… Tuy nhiên do số lượng người dùng Google chiếm phần lớn, nên khi nói đến SEO, chúng ta đều ngầm hiểu đó là thực hiện SEO trên Google.

Lưu ý 2: Nằm trong top Google, chúng ta sẽ hiểu là top trang nhất, tức là 10 vị trí tự nhiên trước mắt (kết quả không phải quảng cáo chứa “QC” hoặc “Ad”).

Vị trí hiển thị nhờ quảng cáo PCC và địa thế hiển thị tự nhiên trên trang nhất nhờ SEO.

Chúng ta cần hiểu đúng về bản chất của SEO: cái đích cuối cùng của SEO không phải là Google, mà là người truy cập website, là chính khách hàng của bạn!

Google muốn người dùng được cung cấp các thông tin chính xác nhất, có những trải nghiệm tốt nhất trên website được đề xuất, nhờ vậy Google mới có thể tồn tại được và vượt trội hơn các công cụ tìm kiếm khác. Do đó, nếu có cùng đích đến với Google là phục vụ người tìm kiếm thông tin, website của bạn sẽ lên Top.

Có thể hiểu làm SEO là sự phối hợp của hàng loạt các công việc nhằm tối ưu website ngày càng tốt hơn để thỏa mãn trải nghiệm tin tức của người truy cập.

Dĩ nhiên, Google sẽ đưa ra các tiêu chuẩn để đánh giá được “mã hóa” thành các thuật toán và thường được cập nhật 3 tháng/lần. Các mức độ quan trọng của các yếu tố có thể thay đổi, nhưng có một điều chắc chắn rằng để website của bạn mạnh hơn các đối thủ khác và thứ hạng cao bền vững theo thời gian, nhiệm vụ của SEO là phải nỗ lực giúp toàn website gia tăng các giá trị thực sự cho người truy cập, liên tục và bền bỉ qua mỗi ngày, mỗi năm.

Tuy SEO website tốn nhiều công sức nhưng thành quả của nó lại vô cùng hấp dẫn đối với người buôn bán online!

b. Về góc nhìn kinh doanh online, SEO là gì?

SEO là việc chúng ta dẫn lối khách hàng đến website bằng phương pháp giúp website lên top từ khóa mà khách hàng tìm kiếm.

Hãy thử lấy tỉ dụ về SEO trong mảng du lịch. Khi bạn muốn thực hành một chuyến du lịch, điều trước tiên bạn làm là kiếm tìm tin tức về địa chỉ mà bạn mong muốn đến trước.

Có thể nhảy lên Facebook chat hỏi bạn bè, người quen, hoặc hỏi đồng nghiệp đã từng đi và lên Google search.

Nhưng bạn sẽ tìm thông tin trên Google như ra sao? Rất đơn giản, chỉ cần gõ vài từ khóa phù phù hợp với nhu cầu của mình.

Kết quả khi kiếm tìm “Địa điểm du lịch nổi tiếng ở Phú Quốc”

Ví dụ như “địa điểm du lịch nổi tiếng ở Phú Quốc”. Sau khi đã chọn được những nơi sẽ đi, bạn sẽ tìm tiếp khách sạn ở gần đó như “Khách sạn ở Phú Quốc” hay “Khách sạn ở Bãi Dài Phú Quốc”, sau đó là “quán ăn ngon ở Phú Quốc” và cứ thế bạn tìm kiếm thông tin để lấp đầy những nhu cầu của mình.

Đó là xét ở địa thế người tìm kiếm. Còn người đang kinh doanh dịch vụ ở Phú Quốc họ nên làm gì? Họ phải đưa website tới bạn, hay nói đúng hơn, ra sao khi bạn search những từ khóa trên, website của họ sẽ hiển thị ra, nếu càng ở những địa thế đầu tiên, khả năng bạn click vào xem sẽ càng cao.

Tương tự như vậy, bạn có website bán sản phẩm, dịch vụ nào đó, bạn cũng cần thế nào khi khách hàng search những từ khóa liên quan, website sẽ hiển thị ở những kết quả cao trên Google.

Bắt nguồn từ nhu cầu lấp đầy tin tức của khách hàng,  khi làm SEO bạn cần mở rộng từ khóa dựa trên các chủ đề liên quan với sản phẩm, dịch vụ của mình thay vì chỉ thu gọn trong vài từ khóa bán hàng.

Tiếp nối thí dụ trên, chúng ta có đồng loạt từ khóa với các chủ đề liên quan đến du ngoạn Phú Quốc như: khách sạn ở Phú Quốc, quán ăn ngon ở Phú Quốc, cẩm nang du lịch Phú Quốc, tour du ngoạn Phú Quốc, bản đồ du lịch Phú Quốc, mướn xe Phú Quốc, giá tour Phú Quốc, giá vé cáp treo Phú Quốc, địa điểm du ngoạn Phú Quốc,…

Dưới góc nhìn kinh doanh online,  SEO sẽ giúp bạn tăng cơ hội đưa các thông điệp (về bán đồ hoặc đẩy mạnh thương hiệu) tới chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu và chính xác nhu cầu thông tin mà người ta muốn tìm kiếm.

2. Lợi ích của SEO

Bạn đã hiểu SEO là gì, tiếp theo bạn sẽ thấy được lợi ích của nó!

Website được tối ưu tốt hơn.

Các thành phần của website như: sitemap, tốc độ, URL, các thẻ, dung lượng hình ảnh, độ dài tiêu đề, code language,… được tối ưu sao cho chuẩn với đòi hỏi của Google. Nhờ vậy, chất lượng website tăng lên.

Đồng thời, khi SEO cho website cũng sẽ tạo những dùng thử người dùng tốt hơn. Ví dụ: vận tốc website mau hơn giúp người truy cập không phải đợi lâu, các thao tác trở nên nhanh chóng, giảm khả năng khách hàng rời bỏ trang web của bạn.

Tăng cơ hội bán hàng.

Thông qua việc lựa chọn từ khóa sát với nhu cầu cụ thể của khách hàng, SEO giúp bạn tiếp cận tới đúng đối tượng đang có nhu cầu mua. Nhờ vậy, đây là lượng truy cập tiềm năng có khả năng chuyển đổi cao.

Trong khi cần mua một sản phẩm nào đó, ai trong chúng ta cũng sẽ nghĩ ngay đến việc lên Google kiếm tìm thông tin về sản phẩm, các lời khuyên, tư vấn. Nếu website càng có nhiều từ khóa lên top, lượng truy cập càng cao thì khả năng lượng khách hàng liên hệ bạn càng tăng.

Bạn “khỏe hơn” khi khách hàng chủ động tìm về doanh nghiệp.

Trong khi chạy các loại quảng cáo khác, khách hàng ở thế bị động, bạn phải tìm mọi cách để “chạy đến với khách hàng” và cố gắng gây lộn chú trọng giữa hàng nghìn quảng cáo khác xung quanh. Và điều này khiến khách hàng cảm thấy khó chịu, bị “nhồi nhét” quảng cáo, spam.

Thực tế, người sử dụng hiện nay sẽ không tin ngay vào quảng cáo, họ luôn muốn ở thế chủ động tìm hiểu thông tin.

Với hiệu quả đưa website lên Top Google, khách hàng cảm thấy được chủ động kiếm tìm bằng từ khóa bộc lộ nhu cầu của họ. Họ được chủ động lựa chọn sẽ truy cập vào website nào, và chủ động trong quyết định liên hệ đến doanh nghiệp.

Phát triển thương hiệu trên Internet 24/7.

SEO giúp đẩy nhiều từ khóa lên vị trí cao trên kết quả tìm kiếm. Càng tiếp cận được nhiều người, thương hiệu của bạn càng được biết tới nhiều hơn.

Bạn có biết?

SEO nhận được nhiều nhấp chuột hơn 90% so với Google Ads.

 

Giữa kết quả quảng cáo và kết quả hiển thị tự nhiên, bạn tin tưởng hơn vào kết quả nào? Google luôn gắng gượng cung cấp kết quả phù hợp với nhu cầu kiếm tìm của người sử dụng nhất. Website ở vị trí tự nhiên càng cao càng có tính tin cậy cao hơn.

Khi mới bắt tay làm SEO, cũng đều có thể con số từ khóa lên Top ít và lượng tìm kiếm khá có hạn nhưng lại là các từ khóa giúp bạn bán tốt hàng. Sau một thời gian, website của bạn mạnh hơn, đủ khả năng để SEO các từ khóa khó (thường là từ khóa ngắn, có lượng tìm kiếm cao), thương hiệu của bạn cũng có thể tiếp cận đến nhóm đối tượng rộng lớn hơn.

Nhờ SEO website lên Top Google, người dùng cũng đều có thể search từ khóa và tìm thấy sản phẩm, dịch vụ của bạn bất kể lúc nào, chẳng những là ban ngày, mà cả lúc nửa đêm.

Tiết kiệm chi phí.

Chi phí làm SEO không cao quá như một số hình thức quảng bá khác, rất phù hợp với những công ty vừa và nhỏ.

Với quảng cáo tính theo click (PPC), bạn bắt buộc thanh toán tiền cho cả các click ảo (click do đối thủ thực hành hay do những khách hàng không tiềm năng).

Trong khi đó, chi phí SEO là khoản tiền bạn đầu tư để làm cho website tốt hơn, tối ưu hơn. Các giá trị đầu tư này sẽ tồn tại cùng website. Dù có hàng ngàn lượt truy cập hàng tháng từ kết quả SEO thì bạn cũng không phải trả thêm đồng nào cho các truy cập này.

Một ưu điểm khác về mặt chi phí, việc bạn tối ưu tốt website sẽ hỗ trợ cho giá thầu quảng cáo Google (nếu bạn chạy Google Ads) sẽ hạ xuống nhờ chất lượng website được đánh giá tốt.

Khả năng đo lường mạnh mẽ.

SEO là một công cụ của Marketing Online. Do đó, nó cũng đều có khả năng đo lường hiệu quả mạnh mẽ.

Từ kết quả cuối như thứ hạng từ khóa (dùng GWEBBOT, Ahref,…), traffic (Google Analytics) đến các thông số thuộc công đoạn SEO như tuổi domain, vận tốc website, backlink (link website của bạn được gắn trên website khác), thời gian trên trang, tỷ lệ thoát,…

Những chỉ số chi tiết này đều có công cụ để đo lường với mức độ chuẩn xác cao.

SEO gắn liền với chiến lược mua bán dài hạn của doanh nghiệp.

Khi “chạy ad”, nếu bạn ngừng quảng cáo, lập tức nội dung quảng cáo không còn xuất hiện nữa.

Riêng SEO lại khác, nếu bạn ngừng SEO thì kết quả không tự dưng biến mất. Nếu đối thủ của bạn làm SEO tốt hơn, nội lực website của họ khỏe hơn thì mới đẩy thứ hạng của bạn xuống. Nếu họ không vượt được bạn, website của bạn vẫn đứng trên cao và tiếp tục thu lợi từ các truy cập.

Xuất bản nội dung mới đều đặn là cách “nạp” nội lực cho website.

Nếu bạn không ngừng tối ưu và tăng cường nội lực cho website (điển hình nhất là xuất bản các nội dung chất lượng), SEO sẽ có hữu hiệu ổn định và lâu dài. Với một trang bán sản phẩm đã lên Top, nội dung trang đã được tinh chỉnh sao cho có sức thuyết phục mua tốt, thì trong 3 tháng tới, 6 tháng tới, thậm chí có thể vài ba năm tới hay lâu bền hơn nữa, nó vẫn tiếp tục phát huy giá trị mang về đơn hàng cho bạn.

Tất cả những giá trị bạn tạo thông qua SEO đều được tích lũy và hiện diện trong suốt “quá trình sống” của website.

3. Website của bạn sẽ có tối ưu những gì khi làm SEO?

Như ở trên đã nói, SEO có đồng loạt các công việc mà nếu bạn là một SEOer mới hoặc là một chủ website thì trước tiên bạn phải có cái nhìn tổng quát thay vì tìm hiểu bản kê nối dài các đầu việc không thể nhớ hết!

Với bất kỳ một website nào, khi làm SEO không thể tách khỏi 3 nhóm công việc chính gồm: SEO on-site, SEO on-page, SEO off-page.

SEO on-site là gì?

Một số chủ website hiểu nhầm rằng: “tôi làm SEO là chỉ cần tập trung vào trang bán đồ thôi”. Tư duy này sẽ trói chặt website ở vị trí thấp!

Bạn có đồng ý với điều này: “một thân cây khỏe là nền tảng cho mỗi chiếc lá khỏe”?

Tương tự như vậy, toàn trang website của bạn là thân cây và từng trang là từng chiếc lá. Bạn muốn lá của mình vươn lên (thứ hạng cao), trước tiên bạn phải đáp ứng thân cây có sức khỏe tốt. Và SEO on-site có nhiệm vụ này: chuẩn hóa toàn bộ website theo chỉ tiêu của Google, đáp ứng không có các “lỗi trầm trọng” nào xảy ra.

Chẳng hạn như lỗi copy hoặc giống nhau nội dung. Các nội dung này thường nằm ngay các bài viết dạng tin tức (blog). Trong khi đó, đáng lẽ ra chủ wbesite phải coi trọng việc phát triển các dạng nội dung dạng thông tin một cách chất lượng (chỉ đứng sau các trang bán hàng), bởi này là lực đẩy lớn số 1 cho sức mạnh trên toàn website, là cơ sở để giúp website trở nên hùng mạnh và đủ khả năng chống chọi với các đối thủ cạnh tranh. Vì thế, dù bạn là SEOer, Marketer hay chủ website thì đều nhất định phải hiểu giá trị của SEO content.

SEO on-page là gì?

On-page có nghĩa là trên trang, SEO on-page là tập trung tối ưu trang gắn với từ khóa mà bạn mong muốn SEO (hay còn xem là landing-page hoặc trang đích).

Dĩ nhiên, landing-page sẽ có “soi” thật kỹ về từng tiêu chuẩn SEO cho tất cả những nhân tố trên trang. Trong đó, các yếu tố quan trọng nhất càng phải được “soi” trước mắt để tối ưu gồm:

  • Nội dung: Bạn còn nhớ mục đích của Google và của SEO được nhắc đến ở đầu bài viết chứ? Hướng đến phục vụ tin tức có mức giá trị cho người tìm kiếm. Do đó, nội dung là yếu tố cực kỳ quan trọng, bạn cần đảm bảo nội dung của mình thực sự hữu ích, hấp dẫn, độc đáo đối với các người truy cập. Trong công đoạn đánh giá, người có nghiệp vụ không chỉ dựa trên cảm quan cá nhân mà họ có những công cụ để đo lường các chỉ số trên bài viết đó để mang ra kết luận như: time on page, bounce rate, click link,…
  • Từ khóa: gồm mật độ từ khóa và độ nổi bật của từ khóa. Thực chất từ khóa dùng để SEO cũng thể hiện cho chủ đề của bài viết. Vì vậy cách sắp đặt từ khóa trong trang sẽ giúp Google dễ định vị chủ đề của bài đang nói về điều gì, từ đấy cũng có thể có thể phân phối chuẩn xác nội dung tới người tìm kiếm.

Ngoài 2 nhân tố trên, còn nhiều nhân tố khác cần xem xét đến như: URL, vận tốc tải trang, các liên kết gắn trên trang, các thẻ trên trang (thẻ tiêu đề, mô tả, heading, hình ảnh,…),…

SEO off-page là gì?

Off-page có nghĩa là ngoài trang. SEO off-page là công việc tối ưu ngoài trang. Chính xác đây là hoạt động gắn link của trang đích trên các nơi khác ngoài website của bạn như: diễn đàn, các mạng xã hội, các website trong cùng ngành,… Hoạt động này có cách gọi thông dụng khác là đi backlink.

Thử tưởng tượng, tên của bạn càng được nhiều người nhắc tới sẽ khiến bạn càng nổi tiếng trong 1 vấn đề nào đó. Tương tự, nội dung của bạn được giới thiệu rộng khắp trên internet bằng các đường link, điều ấy sẽ cho Google thấy nội dung của bạn có giá trị và được yêu thích (cũng giống như việc bạn thích thú và share link một bài viết nào đó trên Facebook).

Tuy nhiên, SEO off-page không những dễ dàng là muốn “rải link” chỗ nào thì rải, mà còn đòi hỏi các kỹ thuật để xác định nơi đặt phù hợp, nội dung đi cùng, cách trình bày link. Không cẩn trọng và không chuẩn xác trong kỹ thuật SEO off-page sẽ gây ra rủi ro cực kì lớn: bị Google phạt “rớt thứ hạng bền vững”. Khi số lượng bạklink chất lượng không đảm bảo “phình ra” quá lớn, lúc sửa chữa sẽ tốn nhiều công sức và thời gian.

Do đó, nắm giữ hệ thống tài nguyên (các nơi đặt backlink) lớn và chất lượng là tài sản quí báu của các công ty dịch vụ SEO uy tín.

4. Bạn cần thiết những suy đoán này để đầu tư SEO hữu hiệu

4.1. SEO mũ đen (Black Hat SEO) và SEO mũ trắng (White Hat SEO)

SEO mũ đen là gì?

Cùng là mục đích lên top thứ hạng nhưng việc làm có thể không giống nhau tùy thuộc vào chiến lược của mỗi công ty dịch vụ SEO. Google đã cung cấp đầy đủ các hướng dẫn cần thiết, những đòi hỏi để nó đánh giá tốt và xếp hạng cao cho website.

Tuy nhiên, để rút ngắn thời gian từ khóa lên top, mau chóng nhận được phí làm SEO, một số người chọn cách lách luật. Cách này cực kỳ nhanh nhưng không bền.

SEO mũ đen là cách SEO lách luật (dùng tool để tăng lượng truy cập ảo, gắn backlink không chất lượng, xuất bản nhiều bài viết nhưng không liên quan đến lĩnh vực mua bán của bạn,…).

Mặc dù không an toàn cho website, nó khỏi bị mất dựa trên… sự vội vã và thiếu hiểu biết của chủ website. Họ chỉ quan tâm đơn vị nào làm SEO nào nhanh nhất, họ chẳng thể chờ hiệu quả về sau 5-7 tháng.

Tuy nhiên, bạn phải nhớ: sự đi lên bền vững cần thời gian xây dựng, phải vững bền từ gốc. Google luôn theo dấu sự bất thường trên website của bạn!

SEO mũ trắng là gì?

SEO mũ trắng là cách SEO theo như đúng các nguyên tắc của Google, hay nói cách khác là “đúng luật”. Đây là cách SEO an toàn nhưng cần nhiều thời gian hơn để từ khóa lên Top: 5 – 7 tháng. Một khoảng thời gian thích hợp để hoàn thiện tối ưu website, cũng chính là từ thời gian để Google đánh giá website tăng trưởng hợp lý, không có sự “gian lận”.

Sự kiên trì của bạn sẽ nhận lại kết quả tốt và bền vững cho hoạt động mua bán online!

# Hậu quả của việc làm SEO không an toàn

Sau các phản hồi về việc các website chất lượng kém vẫn lên top, để cuộc chơi trở nên công bằng hơn, Google thường cập nhật lại thuật toán và khống chế chặt chẽ.

Sau những đợt cập nhật này, website trốn luật đa số sẽ bị rớt hạng, hay thậm chí bị phạt, không thể khôi phục lại được, giờ đây những người chủ website là những người chịu thiệt hại, còn người làm SEO không an toàn họ chỉ hoàn thành đạt việc SEO lên top, hậu quả về sau không chịu trách nhiệm.

4.2. SEO website là làm liên tục

Một từ khóa người dùng search cũng có thể ra hàng nghìn cho tới hàng triệu kết quả, cho dù là website của bạn và của đối thủ (bao gồm cả những website về tin tức).

Làm SEO là công việc luôn hướng về hướng trước, nếu bạn dừng lại, đối thủ phía đằng sau sẽ dần vượt lên trước. Vì thế khi website đã lọt top Google, bạn vẫn cần duy trì SEO mà không được ngủ quên trên chiến thắng.

SEO sẽ song hành với website, từ lúc nó được xây dựng, phát triển, cho tới khi kết thúc không còn kinh doanh nữa.

4.3. Làm SEO phải đi đôi với làm Content Marketing

Nếu bạn chưa nắm rõ toàn bộ giá trị của content marketing, hãy đọc bài viết này: Content Marketing là gì? Vị thế của Content Marketing trong kinh doanh online

Trong toàn cầu của người làm SEO có một câu “Content is King”, bởi tất cả chúng ta đều biết rằng Google và cả khách hàng của bạn đều đề cao và yêu thích các trang web có nó dung chất lượng, hữu ích.

Content Marketing sẽ giúp website trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của bạn, nói mà mọi tin tức mà khách hàng cần đến liên quan đến lĩnh vực này đều cũng có thể có thể được tìm thấy trên website của bạn. Từ 5% – 10% trong đấy là nội dung bán hàng. Còn lại là 90% – 95% là nội dung tin tức hữu ích. Content Marketing là máu của website, giúp tăng trưởng liên tiếp lượng truy cập tiềm năng trong suốt cuộc đời của website.

Content Marketing là hoạt động quan trọng đối với:

  • SEO: đẩy mạnh nội lực website để “cắm rễ” vững bền ở địa thế cao trên kết quả tìm kiếm.
  • Thương hiệu trực tuyến của doanh nghiệp: trở thành chuyên gia trong ngành của bạn sẽ khiến tăng độ đáng tin cậy thương hiệu, và mở rộng thị trường bằng phương pháp ngày càng lấp đầy nhiều nhu cầu tin tức có ích hơn.

Hãy kiểm tra lại những người đi đầu về thứ hạng với nhiều từ khóa trong ngành của bạn, chắc chắn mọi thứ đều làm SEO kết hợp với Content Marketing mới có được kết quả dẫn đầu 1 cách bền vững, cuốn theo đó là khả năng tăng trưởng cao về doanh thu.

4.4. Không “khoán trắng” SEO cho nhà cung cấp dịch vụ

Một dự án SEO muốn thắng cuộc cần sự kết hợp giữa hai bên: công ty dịch vụ SEO và đội phát triển websiet của doanh nghiệp bạn!

Bạn tuyệt đối chưa được mặc kệ “đứa con website” sau khi giao qua công ty SEO.

Câu hỏi này sẽ giúp bạn minh bạch vấn đề : trách nhiệm dạy dỗ các em nhỏ là của nhà trường hay của cha mẹ?

Câu trả lời là cả hai, nhưng trọng số về trách nhiệm phải thiên về người làm cha mẹ. Chọn trường cho con là trách nhiệm của cha mẹ, định hướng cho con phát triển như ra sao là nhiệm vụ của cha mẹ. Còn nhà trường là chỗ có kiến thức chuyên môn, giúp con trẻ có nền tảng vững chắc. Cha mẹ và nhà trường phải đồng thời phối phù hợp với nhau để dạy dỗ con trẻ.

Tương tự, công ty SEO là chỗ hội tụ các chuyên gia SEO, họ hiểu thuật toán Google và biết phương pháp chuẩn hóa website theo đúng thuật toán. Nhưng người hiểu “đứa con” sản phẩm, dịch vụ nhất lại là bạn. Định hướng cho chiến lược kinh doanh, chiến lược Marketing không thể đi từ công ty SEO, mà nó được xây dựng từ bạn. Các chiến lược đó sẽ ảnh hưởng mạnh tới chiến lược phát triển website, trong đó quan trọng nhất là định hướng thông điệp và nội dung trên toàn website!

Như đã nói ở trên, bạn biết rằng Google rất coi trọng về chất lượng nội dung trên trang đích và cả tổng thể website. Do đó, SEO muốn thắng cuộc (về cả thứ hạng và biến truy cập thành doanh thu bằng trải nghiệm nội dung) thì đội Marketing của công ty bạn phải phối hợp với công ty SEO.

5. Kết luận

SEO là giải pháp giúp tăng trưởng mạnh mẽ cơ hội bán sản phẩm trên website. Bạn cần đặt SEO vào chiến lược phát triển mua bán và thương hiệu trong dài hạn. Đặc biệt, bạn hãy lựa chọn cẩn thận đơn vị làm SEO, kết hợp chặt chẽ với họ trong hai hoạt động: SEO và Content Marketing.

 

Bạn đang cần thêm thông tin để làm SEO?

Liên hệ với PCI – Công ty SEO được đầu tư từ PCI sẽ giải đáp rõ rệt cho bạn!

 

Viết content trên website như ra sao để tăng liên hệ mua hàng?

Tối đa hóa giá trị kinh doanh từ website nhờ SEO & Content Marketing

Từ khóa bài viết:

Bài viết SEO là gì? 4 điều tối quan trọng để SEO thành công được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng