Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Sở TT&TT Hà Tĩnh và Công an tỉnh phối hợp về an toàn thông tin – Tin Công Nghệ

Sở TT&TT Hà Tĩnh và Công an tỉnh phối hợp về an toàn thông tin – Tin Công Nghệ Lãnh đạo Công an tỉnh Hà Tĩnh và Sở TT&TT đã đề cập đến những thuận lợi, khó khăn trong thực hiện công tác phối hợp bảo đảm an toàn, an ninh thông tin; đồng thời đề xuất một số giải pháp để nâng cao hiệu quả.

Mới đây, Sở TT&TT tỉnh Hà Tĩnh và Công an tỉnh đã tổ chức ký kết quy định phối hợp trong hoạt động đảm bảo an toàn, an ninh trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Quy chế phối hợp nhằm mục tiêu thiết lập mối quan hệ phối hợp chặt chẽ trong việc theo dõi, xử lý các hành vi phạm luật lĩnh vực Thông tin và Truyền thông.

Quy chế cũng phát huy vai trò, trách nhiệm của hai dịch vụ trong theo dõi, đấu tranh phản bác với các luận điệu xuyên tạc, sai trái, xử lý tin tức xấu độc trên không gian mạng; bảo đảm an toàn, an ninh mạng, bảo quản các công trình hạ tầng phục vụ cho thông tin, truyền thông, bưu chính, viễn thông, truyền dẫn, phát sóng.

Sở TT&TT Hà Tĩnh và Công an tỉnh phối hợp về an toàn thông tin - Tin Công Nghệ
Ông Đậu Tùng Lâm, Phó Giám đốc đảm nhận Sở TT&TT tỉnh Hà Tĩnh tuyên bố tại buổi ký kết quy chế phối hợp (nguồn ảnh: ict.hatinh.gov.vn).

Cổng thông tin điện tử ict.hatinh.gov.vn đưa tin, tại lễ ký kết, lãnh đạo Công an tỉnh và Sở TT&TT đã đề cập đến những thuận lợi, khó khăn trong thực hành công tác kết hợp bảo hiểm an toàn, an ninh thông tin; đồng thời đề nghị một số giải pháp để nâng lên hiệu quả công tác phối hợp trên lĩnh vực này.

 

Để đảm bảo an toàn an ninh trong nghề thông tin, truyền thông trong thời gian tới, Công an tỉnh và Sở TT&TT sẽ phối hợp tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh chỉ đạo các bộ phận chức năng sửa đổi, bổ sung, ban hành mới các văn bản quy chế về công tác đáp ứng an ninh trong lĩnh vực thông tin, truyền thông.

Hai bên cũng sẽ tăng cường tuyên truyền, thông dụng luật pháp về thông tin, truyền thông đến cán bộ, đảng viên, những tầng lớp nhân dân, trọng tâm là các tổ chức, cá nhân hoạt động trong ngành thông tin, truyền thông; phối hợp trong việc điều tra, xác lập chứng cứ vi phạm về thông tin và truyền thông…

H.A.H

Hà Tĩnh An toàn thông tin

Bài viết (post) Sở TT&TT Hà Tĩnh và Công an tỉnh phối hợp về an toàn thông tin – Tin Công Nghệ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng