Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Sửa Máy Tính Đường Đề Thám Quận 1 Tận Nơi

1️⃣【Dịch Vụ】 ➤ Sửa Máy Tính Đường Đề Thám Quận 1. ⭐_⭐_⭐ Dịch vụ cài win 7 8 10, 💥 Cài Đặt Phần mềm Pc, 🔧 Laptop, ✅✅ Macbook Tại Nhà.

Sửa Máy Tính Đường Đề Thám Quận 1 – 1️⃣【Tận Nơi】

Web sửa máy tính PCI có bài: Sửa Máy Tính Đường Đề Thám Quận 1 Tận Nơi chi tiết như sau:

Hotline: 02866 834 835 (7h30-17h30 | Làm cả T7 & CN)

0902.721.341 (Zalo1) 0984.966.552

SỬA CHỮA MÁY TÍNH PCI

Công ty SUA MAY TINH PCI cung cấp công ty sửa chữa máy tính, laptop tại nhà và mọi thứ các Quận ở phố xá Hồ Chí Minh, với đội ngũ chuyên viên trẻ nhiệt huyết tận tình và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành…

Chúng tôi không ngừng nâng lên bài bản Dịch Vụ sửa laptop bình thạnh nhằm phục vụ cho Quý khách hàng ngày càng tốt hơn, Dịch vụ sửa chữa laptop tại nhà – mau chóng và giá cả tốt nhất. Với mục tiêu uy tín – Khách hàng là hàng đầu chúng tôi quý Khách Hàng hoàn toàn yên tâm với uy tín và giá cả.

Quý khách hàng luôn muốn tìm cơ sở sửa máy tính   uy tín để gửi gắm laptop của mình. Xung quanh khu vực quận , có thể có rất nhiều công ty sửa chữa máy tính, laptop ở đây, có các đơn vị đã xây dựng từ lâu, có cơ sở mới thành lập được vài năm trở lại đây. SUA MAY TINH PCI chúng tôi với 7 năm hình thành và phát triển, đã sửa chữa hàng nghìn máy tính và laptop ở trong và ngoài Tp.HCM, chúng tôi được các khách hàng đánh giá cao về chuyên nghiệp và dịch vụ, vì thế bạn tận gốc yên tâm đem máy tới dịch vụ chúng tôi sửa chữa.

Chúng tôi luôn hiểu vấn đề này, công ty sửa máy tính Bình Thạnh sinh ra để đảm bảo yêu cầu cho khách hàng quận Bình Thạnh và các quận khác ở khu vực Tp.HCM và  SUA MAY TINH PCI  với các thành viên chủ chốt là các Kỹ Sư từ Bách Khoa, Sư Phạm Kỹ Thuật HCM, huấn luyện chuyên nghiệp và nâng cao kinh nghiệm tại những hãng lớn như Dell – HP -Acer – Asus – Toshiba – Lenovo – Sony … đã được ra đời.

Sửa máy tính để bàn tại trần quốc hoàn 0913651111

 1. Sửa chữa phần cứng mainboard laptop như  : mất nguồn, không sạc, không lên nguồn, không lên hình, rác VGA, mất kết nối wifi, không nghe âm thanh, loa rè, không nhận cổng Usb, tự khởi động lại máy …
 2. Thay thế linh kiện laptop chính hãng :  HDD, SSD, RAM, DVD, Keyboard, Pin, LCD, Sạc, Main, Touchpad …
 3. Cài đặt Mac OS , HĐH windows đi đôi , các chương trình ứng dụng cho MacOS và windows…

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

 • Kiểm tra, đánh giá kỹ lưỡng, đoán đúng bệnh báo đúng giá.
 • Thời gian sửa chữa tối đa 07 ngày tính từ lúc ngày nhận máy.
 • Trường hợp laptop của khách hàng cần thời gian sửa chữa vượt quá 07 ngày, công ty sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng.
 • Bảo đảm trạng thái máy laptop của khách hàng nguyên vẹn sau khi sửa chữa.
 • Không thay đổi bất kỳ linh kiện nào khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.
 • Cam kết tuyệt đối không “luộc” bất kỳ linh kiện nào trên máy laptop của khách hàng.
 • Cam kết bảo mật dữ liệu trong máy laptop của khách hàng khi sửa chữa tại trung tâm.
 • Hoàn hoàn lại chi phí sửa chữa nếu như laptop của khách hàng đã bảo hành lỗi kỹ thuật quá 3 lần hoặc chẳng thể khắc phục được.

 

Sửa chữa máy tính Bắc Ninh | Nhận sửa tại nhà

QUY TRÌNH SỬA CHỮA

 • Nhận máy, kiểm tra, tháo rời linh kiện cho khách hàng ký xác nhận.
 • Viết phiếu biên nhận, ghi rõ thông tin khách hàng và tình trạng hiện tại của máy.
 • Phòng kỹ thuật kiểm tra toàn bộ, đánh giá và chuẩn đoán bệnh.
 • Sau khi xác định bệnh chuẩn xác sẽ gọi điện thoại cho khách hàng báo kinh phí và thời gian sửa chữa laptop.
 • Nếu khách hàng đồng ý sửa, Phòng kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa.
 • Máy sau khi đã sửa chữa sẽ chuyển qua phòng TEST để chạy kiểm tra lần cuối trước khi thông báo cho khách hàng.
 • Khách hàng kiểm tra kỹ lưỡng chữ ký, thời hạn tem bảo hành trước lúc nhận máy về.

CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TẬN TÂM VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH

Bài viết Sửa Máy Tính Đường Đề Thám Quận 1 Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: sửa máy tính giá rẻ hcm. Xem nhanh: Dịch vụ 🔶 sửa máy tính tphcmcài win tphcmcài đặt máy tính tphcmsửa laptop tphcmsửa wifi tphcm 🔶 Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho sửa sửa máy vi tính PCI. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Đường Đề Thám Quận 1 Tận Nơi

sửa máy tính đường đề thám, sửa máy tính quận 1, chỗ sửa máy tính quận 1, địa chỉ sửa máy tính quận 1, cửa hàng sửa máy tính quận 1, trung tâm sửa máy tính quận 1, tiệm sửa máy tính quận 1, số điện thoại sửa máy tính quận 1, sửa máy tính ở tại quận 1, tiệm sửa máy tính đường đề thám, cửa hàng sửa máy tính đường đề thám, đề thám, quận 1

5/5 - (1 bình chọn)