Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Sửa Máy Tính Đường Phan Anh Quận 6 Tận Nơi

1️⃣【Dịch Vụ】 ➤ Sửa Máy Tính Đường Phan Anh Quận 6. ⭐_⭐_⭐ Dịch vụ cài win 7 8 10, 💥 Cài Đặt Phần mềm Pc, 🔧 Laptop, ✅✅ Macbook Tại Nhà.

Sửa Máy Tính Đường Phan Anh Quận 6 – 1️⃣【Tận Nơi】

Web sửa máy tính PCI có bài: Sửa Máy Tính Đường Phan Anh Quận 6 Tận Nơi chi tiết như sau:

Hotline: 02866 834 835 (7h30-17h30 | Làm cả T7 & CN)

0902.721.341 (Zalo1) 0984.966.552

TRUNG TÂM SỬA MÁY TÍNH PC, LAPTOP TẠI PCI – TP.HCM

Nhằm đưa đến cho khách hàng dịch vụ Sửa Máy Tính Đường Phan Anh Quận 6 Tận Nơi uy tín nhất, đẳng cấp phục vụ chuyên sâu nhất, PCI với hàng ngũ chuyên viên trẻ, nhiệt tình với công việc, thân thiện với khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến dịch vụ sửa máy tính tại nhà Nhanh – Rẻ – Tốt nhất tphcm.

How is Google's repair ads ban affecting tech businesses? – PCR

Dịch vụ sửa máy tính tận nhà PCI nhận sửa những lỗi sau đây:

Lỗi phần mềm:

♦  Máy bị Virus xâm nhập, virus ăn dữ liệu, xóa nhầm dữ liệu, khôi phục dữ liệu.

♦  Lỗi hỏng hệ điều hành hệ điều hành Windows với nhiều phiên bản Service Pack, Education, Professional, Ultimate cho windows XP, win 7, win 8, 8.1, win 10 32-bit và 64-bit của mọi thứ các hãng máy tính xách tay, máy tính bàn.

♦  Làm vệ sinh máy định kỳ, xóa bớt các file không cần thiết, file ẩn, file chứa virus, file hiểm nguy ẩn trong máy.

Lỗi phần cứng:

♦  Lỗi máy tính liên quan đến Main – Bo mạch chủ: bật máy tính không lên gì và có tiếng kêu bíp bíp liên tục, quạt chip không chạy khi đang nguồn điện đã được cấp đầy đủ, bật máy tính lên quạt chip quay xong lại ngắt liên tục.

♦  Lỗi máy tính liên quan đến Ram, Ram bẩn chân cắm tiếp xúc, hỏng Ram, Ram bị bad: bật máy tính có lên, vào được hệ điều hành windows nhưng dùng một lúc có hiện tượng màn hình xanh chữ trắng.

♦  Lỗi máy tính liên quan đến ổ cứng, ổ cứng không nhận, ổ cứng bad : bật máy tính lên nhưng không vào được hệ điều hành windows, đèn ổ hdd không đọc, máy tính thường bị lỗi hệ điều hành và thường xuyên phải cài lại win.

♦  Lỗi máy tính liên quan đến card màn hình – VGA: máy tính bật không lên gì, nguồn vẫn chạy, quạt chip vẫn chạy; khi dùng màn hình hiển thị sọc ngang hoặc dọc; sử dụng máy tính một lúc thì máy tính bị đơ hoặc tự tắt máy.

♦  Lỗi tín hiệu: không lên tín hiệu, màn hình bị nhòe nhiễu, treo máy, dump, lỗi chipset card VDA, chipset cầu nam, cầu bắc, v.v.

♦  Lỗi bộ driver cho máy tính: driver âm thanh (Audio Driver), driver Bios, driver chipset, diver graphic, driver mouse and keyboard, driver mạng (Lan diver), driver wifi (wireless driver), driver camera, v.v.

♦  Lỗi máy tính liên quan đến nguồn.

♦  Quạt nguồn không chạy, quạt CPU không chạy

♦  Máy tính bật lên được những chỉ sử dụng được vài phút là tắt máy.

♦  Lỗi liên quan đến đến Chip – CPU, Chip bị hỏng, nhiệt độ chip quá nóng vượt mức cho phép : bật máy tính quạt chip chạy nhưng không lên gì, máy tính chạy được 1 lát thì tự nhiên tắt ngúm, máy tính giải quyết các chương trình ứng dụng bị đơ, gật.

Cam kết của công ty PCI đối với đơn vị sửa máy tính tận nhà :

►  Tất cả kỹ thuật viên của chúng tôi đều có lý lịch rõ ràng, thật sạch để đáp ứng an toàn cho khách hàng khi sử dụng công ty sửa máy tính tận nhà. Chúng tôi cam đoan bảo mật mọi tin tức mà khách hàng cung cấp.

►  Tác phong làm việc nghiêm túc, trung thực, đảm bảo an toàn của máy tính của khách hàng, cam đoan không “luộc” đồ của khách hàng, không phá hoại máy tính của khách hàng.

►  Sửa đúng bệnh, báo đúng giá.

►  Có mặt sau 30 phút.

►  Đối với những máy tính cần thay thế linh kiện: chúng tôi cam đoan giữ đúng các linh kiện của máy tính, không thế bất kì linh kiện nào khi không được khách hàng cho phép. Tất cả những linh kiện chúng tôi dùng để thay thế cho khách hàng đều có xuất xứ rõ ràng, chất lượng hàng công ty, có chế độ bảo hành và hậu mãi uy tín.

►  Đối với những trường hợp sửa máy tính quận 6 tận nhà cần phải thay thế linh kiện, kỹ thuật viên sẽ thông báo với khách, tư vấn những linh kiện có uy tín và mức giá thích hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bài viết Sửa Máy Tính Đường Phan Anh Quận 6 Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: sửa máy tính giá rẻ hcm. Xem nhanh: Dịch vụ 🔶 sửa máy tính tphcmcài win tphcmcài đặt máy tính tphcmsửa laptop tphcmsửa wifi tphcm 🔶 Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho sửa sửa máy vi tính PCI. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Đường Phan Anh Quận 6 Tận Nơi

sửa máy tính đường phan anh, sửa máy tính quận 6, chỗ sửa máy tính quận 6, địa chỉ sửa máy tính quận 6, cửa hàng sửa máy tính quận 6, trung tâm sửa máy tính quận 6, tiệm sửa máy tính quận 6, số điện thoại sửa máy tính quận 6, sửa máy tính ở tại quận 6, tiệm sửa máy tính đường phan anh, cửa hàng sửa máy tính đường phan anh, phan anh, quận 6

5/5 - (2 bình chọn)