Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

SuperFetch Windows 10 là gì?

Website suamaytinhpci.com có bài SuperFetch Windows 10 là gì?Kẻ thù lớn nhất khi nói đến hiệu suất thấp trong máy tính là quá trình đọc/ghi của ổ đĩa. Tuy nhiên hệ điều hành Windows được tiến triển rất nhiều qua thời gian và nếu quan sát kỹ chúng ta có thể thấy được một số công nghệ mới đã xuất hiện nhằm làm giảm bớt sự lãng phí về hiệu suất của hệ điều hành này: SuperFetch.

Kẻ thù lớn số 1 lúc nói về năng suất thấp trong máy tính là qui trình đọc/ghi (hay vào/ra) của ổ đĩa. Tuy nhiên hệ điều hành Windows được tiến triển biết bao qua thời gian và nếu quan sát kỹ chúng ta có thể thấy được 1 số công nghệ mới đã xuất hiện nhằm làm giảm bớt sự lãng phí về năng suất của hệ điều hành này: SuperFetch.

Là một trong ba công nghệ tăng công suất của hệ thống, SuperFetch Windows 10 là một công nghệ cần phải cài đặt. Tuy bản thân SuperFetch đã cũng có thể có thể tăng năng suất của hệ điều hành, nhưng nó cũng có thể có thể cho tác dụng ở một mức chiều cao hơn khi phối phù hợp với ReadyBoost hoặc ReadyDrive.

Đáng chú trọng nhất trong những các công nghệ đây là bộ nhớ ảo, công nghệ được biết tới như một tệp tin trung gian trang nhớ. Bên cạnh kia còn có Công nghệ Prefetch đã được tích hợp vào hệ điều hành Windows XP. Tuy một số công nghệ này đã cho biết phần nào kết quả trong việc cải thiện hiệu suất nhưng sự thật vẫn còn rất nhiều công nghệ khác kết thúc được điều này.

Superfetch Windows 10 cố gắng đảm bảo dữ liệu thường truy cập cũng đều có thể được đọc từ RAM thay vì ổ cứng. Đôi khi điều ấy còn có thể ảnh hưởng đến năng suất của một số ứng dụng. Nó có xu hướng không hoạt động tốt với những máy tính chơi game, nhưng có thể cải thiện năng suất với những phần mềm phục vụ công việc. Sự hoạt động liên tục của chương trình này cũng chính là nguyên do gây nên lỗi 100% Disk Usage Windows 10 gây giật lag, treo máy khó chịu.

Do vậy nếu PC của bạn mắc phải những triệu chứng trên, rất cũng có thể Superfetch nên được tạm thời vô hiệu hóa.

8 cách khắc phục lỗi 100% Disk Usage trên Windows 10

Từ khóa bài viết:

Bài viết SuperFetch Windows 10 là gì? được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng