Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Tái sinh Windows Photo Viewer trên Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Tái sinh Windows Photo Viewer trên Windows 10Những ai đã nâng cấp từ Windows 7 hay Windows 8.1 lên Windows 10 sẽ vẫn sử dụng được Windows Photo Viewer. Tuy vậy, những người dùng cài mới Windows 10 phải thực hiện vài tuỳ chỉnh nếu muốn tiếp tục sử dụng nó.

Những ai đã nâng cấp từ Windows 7 hay Windows 8.1 lên Windows 10 sẽ còn sử dụng được  Windows Photo Viewer . Tuy vậy, những người dùng cài mới Windows 10 phải thực hành vài tuỳ chỉnh nếu muốn tiếp tục sử dụng nó.

huong dan tai sinh windows photo viewer 1
Windows đang dần dần thay đổi những giá trị xưa cũ với việc loại bỏ Windows Photo Viewer từ Windows 10

Trên Windows 10 thì trình xem ảnh Windows Photo Viewer đã biết thành thay thế bằng Photos với đẳng cấp phẳng giống như Windows 10. Nhưng trình Photos mà Microsoft để mặc định trên Windows 10 để xem ảnh rất chậm và cách điều khiển rất khó. Mặc dù trình Photos cho chúng ta biết bao tùy chỉnh sửa ảnh như cắt, lọc màu, chỉnh sáng.. nhưng vận tốc lại quá chậm.

Windows Photo Viewer là trình xem ảnh mặc định từ Windows 8 quay trở lại trước. Mặc dù chỉ có các tính năng cơ bản nhưng tốc độ xem ảnh rất nhanh. Đó là lý do mà biết bao người dùng muốn quay trở về trình xem ảnh Windows Photo Viewer.

Nếu muốn hồi sinh Windows Photo Viewer trở phần tử mềm xem ảnh mặc định trên Windows 10, các bạn hãy làm theo một số bước chỉ dẫn dưới đây:

Bước 1 : Trước tiên, bạn cần tạo điểm khôi phục (restore point) Windows vì chúng ta sẽ thực hành chỉnh sửa khoá (registry).

huong dan tai sinh windows photo viewer 2

Bước 2 : Nhấp vào đây để tải về file  PhotoViewer.reg . Nếu chẳng thể tải file, bạn cũng có thể có thể chép nội dung hiện trên trình duyệt web và dán vào file Notepad mới. Sau đó, bạn lưu file với phần mở rộng  .reg  bằng cách vào  File > Save as  > chọn  All Files  tại mục  Save as type  > đặt tên bất kỳ với phần mở rộng  .reg  ở mục  File name  và nhấn nút  Save .

huong dan tai sinh windows photo viewer 3

Bước 3 : Nhấp đôi chuột vào file  PhotoViewer.reg  vừa tải về và sau đó nhấn nút  Yes  khi thấy hộp thoại xác nhận gộp nó như hình bên dưới. Ngoài ra, bạn cũng có thể bấm chuột phải lên nó, và sau đó chọn tuỳ chọn  Merge .

Bước 4 : Cuối cùng, bạn nhấn nút  OK  một lần nữa khi thấy hộp thoại như hình dưới. Vậy là xong. Bạn đã khôi phục và kích hoạt Windows Photo Viewer trên Windows 10 thành công

huong dan tai sinh windows photo viewer 4

Từ khóa bài viết:

Bài viết Tái sinh Windows Photo Viewer trên Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng