Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Tắt mật khẩu Windows 10 khi đăng nhập chỉ 10 giây

Website suamaytinhpci.com có bài Tắt mật khẩu Windows 10 khi đăng nhập chỉ 10 giâyTắt password Windows 10 giúp bạn mở máy tính không cần nhập mật khẩu, tiết kiệm thời gian khi khởi động máy tính. Cách tắt mật khẩu Windows 10 khi đăng nhập rất nhanh, mời bạn xem nhé.

Tắt mật khẩu Windows 10 để mỗi lần mở máy nó sẽ tự động load hệ điều hành, bạn chỉ cần nhấn nút nguồn và đi pha tách cà phê, trở về mọi thứ đã sẵn sàng để làm việc mà không cần mất thời gian đợi nhập password, chưa kể đến tình huống bạn quên mật khẩu Windows 10 . Tất nhiên, chúng tôi khuyến cáo bạn chỉ nên sử dụng tính năng này khi làm việc trong một môi trường an toàn, vì tắt mật khẩu máy tính sẽ làm giảm độ bảo mật, người khác có thể xem trộm dữ liệu trên máy khi bạn vắng mặt.

Cách tắt password Windows 10 cũng có thể áp dụng trong tình huống bạn mong muốn cho ai đó mượn máy. Khi đó, hãy tạo một tài khoản con hoặc tài khoản có hạn quyền truy cập và tắt tính năng nhập mật khẩu đối với tài khoản đó. 

Để tắt mật khẩu Windows 10 bạn thực hành như sau:

Bước 1:  Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ lệnh Run . Trên cửa sổ lệnh Run, nhập lệnh dưới đây vào rồi nhấn Enter:  netplwiz

Trên cửa sổ lệnh Run, nhập lệnh vào rồi nhấn Enter

Bước 2:  Lúc này trên màn hình xuất hiện cửa sổ cấu hình các thiết lập tài khoản user (người dùng). Tại đây lựa chọn tài khoản user (người dùng) mà bạn mong muốn tắt tính năng đăng nhập chẳng cần mật khẩu. Sau đó bỏ tích khung Users must enter a user name and password to use this computer .

Bỏ tích Users must enter a user name and password to use this computer

Bước 3: Sau khi bỏ tích tùy chọn, click chọn Apply . Trên màn hình xuất hiện một cửa sổ mới, tại đây bạn nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu người sử dụng một lần nữa. Nếu tài khoản người dùng mà bạn mong muốn thiết lập tự động đăng nhập không hiển thị trên danh sách, click chọn nút Add để thêm tài khoản người sử dụng mà bạn muốn vào danh sách.

Điều này để cung cấp cho bạn tào một tài khoản Local và cấu hình tự động đăng nhập tài khoản đó.

Đăng nhập để xác nhận xóa mật khẩu Windows 10

Cuối cùng nhập và xác nhận mật khẩu người sử dụng rồi click chọn OK .

Trong lần đăng nhập tiếp theo, tài khoản người dùng mà bạn cấu hình tự động đăng nhập sẽ không đòi hỏi bạn nhập mật khẩu nữa. Nếu muốn sau khi đăng nhập cũng có thể vào thằng màn hình desktop thay vì vào màn hinh khóa, bạn có thể làm theo chỉ dẫn tắt màn hình khóa Windows 10 .

Tham khảo thêm 1 số bài viết dưới đây:

  • Hướng dẫn thay đổi mật khẩu Windows mà không càng phải nhớ mật khẩu cũ
  • Hướng dẫn thiết lập mật khẩu BIOS và UEFI bảo quản dữ liệu trên máy tính Windows 10 của bạn an toàn
  • Máy tính của bạn đòi hỏi nhập mật khẩu sau khi khởi động từ chế độ Sleep, này là cách khắc phục

Chúc các bạn thành công!

Từ khóa bài viết: mật khẩu đăng nhập, bỏ mật khẩu đăng nhập, đăng nhập windows 10, thủ thuật windows 10, mật khẩu windows 10, đăng nhập tự động windows 10, tắt mật khẩu win 10, tắt pass win 10, gỡ pass win 10

Bài viết Tắt mật khẩu Windows 10 khi đăng nhập chỉ 10 giây được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng