Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Thiết bị Apple dẫn đầu danh sách 100 thiết kế thời kỳ hiện đại tuyệt vời nhất

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Thiết bị Apple dẫn đầu danh sách 100 thiết kế thời kỳ hiện đại tuyệt vời nhấtDanh sách này được Fortune hỏi ý kiến từ những chuyên gia thiết kế và sàng lọc ra những thiết kế mà họ cho là tuyệt nhất. iPhone và Mac là hai thiết bị đứng đầu danh sách, tổng cộng Apple có 4 sản phẩm lọt vào top 20. Đánh bại những cái tên đáng gờm như LEGO, Boeing 747 và Apollo 11.
Tạp chí Fortune vừa đưa ra bản kê 100 thiết kế thời kỳ tối tân tuyệt vời nhất và các sản phẩm của Apple đã chiếm những địa thế cao nhất.
Thiết bị Apple dẫn đầu danh sách 100 thiết kế thời kỳ hiện đại tuyệt vời nhất

Danh sách này được Fortune hỏi quan điểm từ những chuyên gia thiết kế và sàng lọc ra những thiết kế mà người ta nghĩ rằng tuyệt nhất. iPhone và Mac là hai thiết bị đứng đầu danh sách, tổng số Apple có 4 mặt hàng lọt được vào top 20. Đánh bại những cái tên đáng gờm như LEGO, Boeing 747 và Apollo 11.

Trở lại năm 1959, Fortune đã khảo sát các nhà thiết kế để tổng hợp bản kê 100 sản phẩm tốt nhất của thời kỳ bấy giờ. Sáu mươi năm sau, tạp chí này đã nhờ Viện thiết kế IIT thực hành lại khảo sát. Trường đã huy động các nhà giáo dục, người có ảnh hưởng, nhà thiết kế tự do và các nhóm thiết kế của công ty, xây dựng nhóm để tổng hợp bản kê các thiết kế vĩ đại nhất của thời hiện đại.

Các chuyên gia đồng ý rằng iPhone nên đứng đầu bản kê này.

“Một chiếc iPod, một cái điện thoại, một thiết bị truyền thông Internet là cách mà Steve Jobs đã phát biểu iPhone với ngoài nước vào năm 2007. Vào thời điểm đó, này là một tuyên bố ấn tượng. Một thiết bị đã thay đổi cách chúng ta sống.

Các nhà phân tích ban đầu hoài nghi rằng Apple cũng có thể có thể bán thành đạt một dế yêu cao cấp với mức giá $499 trong 1 thị trường mà đa số các thiết bị được trợ giá hoặc tặng bởi các nhà mạng. Nhưng bằng phương pháp không ngừng xúc tiến thiết kế phần cứng và phần mềm, thêm camera chuyên nghiệp và tạo ra một hệ sinh thái ứng dụng và dịch vụ, Apple đã bán được hơn 2 tỷ chiếc iPhone và đã trở thành công ty có giá trị nhất thế giới.”

​Chiếc Macintosh trước mắt được xếp ở địa thế thứ hai.

“Apple bắt đầu cuộc cách mạng máy tính cá nhân với Apple II, nhưng Macintosh mới là sản phẩm để lại dấu ấn.

Macintosh không cần là máy tính cá nhân đầu tiên, cũng không phải là máy tính đầu tiên có giao diện đồ họa, nhưng đó là sản phẩm trước mắt đưa tất mọi thứ những ý tưởng này và nhiều hơn nữa vào một thiết bị hoàn chỉnh. Nó thay đổi cách chúng ta sử dụng máy tính”, theo Giáo sư Johan Redstorm của Đại học Umeå.

Ngoài ra, trong top 20 còn có iPod với vị trí thứ mười trong danh sách Fortune. MacBook Pro xuất hiện ở địa thế thứ 14.

Các mặt hàng khác của Apple được thừa nhận là App Store ở vị trí 22, iOS ở vị trí 29, Apple Watch ở địa thế 46 và Apple Pay ở địa thế 64.

Đối thủ lớn của Apple là Google đã được vinh danh trong danh sách hai lần. Trang kiếm tìm Google Search đứng vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng và Google Maps nằm ngay vị trí 11.

Các ứng dụng và dịch vụ mà hầu như mọi thứ người dùng đều thân thuộc cũng xuất hiện trong bảng xếp thứ hạng các thiết kế hàng đầu này. Uber đứng ở vị trí thứ 7, Netflix nằm trong bản kê ở địa thế thứ 8, Spotify đang ở vị trí thứ 23. Facebook thứ 40. Nokia cũng góp mặt trong danh sách ở vị trí thứ 19 với chiếc 3210.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Thiết bị Apple dẫn đầu danh sách 100 thiết kế thời kỳ hiện đại tuyệt vời nhất được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng