Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Thủ thuật giúp truy cập Internet trên smartphone nhanh và an toàn hơn

Thủ thuật giúp truy cập Internet trên smartphone nhanh và an toàn hơn Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn một giải pháp, giúp tăng tốc độ kết nối và cải thiện khả năng bảo mật khi truy cập Internet trên smartphone.

Hệ thống tên miền (DNS – Domain Name System) về cơ bản là một hệ thống giúp chuyển đổi tên miền của các trang web mà chúng ta vẫn sử dụng hàng ngày (chẳng hạn trang web dantri.com.vn) sang địa chỉ IP vật lý (dạng số, tỉ dụ 42.113.206.26) tương ứng với tên miền đó.

Có thể xem DNS như một cuốn danh bạ điện thoại, có khả năng tìm và dịch tên miền sang địa chỉ IP, để trình duyệt web truy cập được vào đúng trang web người dùng muốn. Điều này sẽ giúp người dùng truy cập vào các trang web thông qua tên miền dễ nhớ, thay vì phải ghi nhớ dãy số IP dài và phức tạp.

Việc thay đổi DNS trên smartphone, máy tính bảng, máy tính… thay vì sử dụng DNS mặc định do hệ thống cung cấp sẽ góp phần giúp cải thiện vận tốc và khả năng bảo mật khi kết nối Internet.

Hiện có 3 hệ thống DNS được rất nhiều người sử dụng đặc biệt là Google DNS, OpenDNS và Cloudflare. Trong đó hệ thống DNS của Cloudflare (hãng bảo mật và đơn vị Internet của Mỹ) được đánh giá là có mức độ bảo mật cao nhất và thích phù hợp với người dùng tại Việt Nam nhất.

Để thay đổi DNS mặc định trên smartphone và máy tính bảng sang DNS của Cloudflare, người sử dụng có thể nhờ đến ứng dụng với tên gọi 1.1.1.1 (là dãy số DNS mà CloudFlare đang sử dụng).

Ứng dụng 1.1.1.1 dành cho Android và iPhone của CloudFlare được rất một số trang công nghệ lớn đánh giá cao về khả năng cải thiện vận tốc duyệt web cũng giống bảo mật trên smartphone. Trải nghiệm thực tiễn cũng cho thấy phần mềm này hoạt động tốt trên cả smartphone chạy Android lẫn iPhone trong khả năng cải thiện vận tốc kết nối.

Hiện phần mềm có cả phiên bản dành cho Android lẫn iOS, người sử dụng có thể tìm và tải từ kho phần mềm CH Play và App Store.

Cách dùng của phần mềm rất là đơn giản. Từ giao diện hiện ra trong đợt thứ nhất tiên kích hoạt ứng dụng, bạn nhấn nút “Next” để bỏ qua phần giới thiệu, sau đó bấm vào nút “Accept” tại giao diện hiện ra tiếp theo để đồng ý với các điều khoản sử dụng của ứng dụng.

 

Từ giao diện chính của phần mềm hiện ra, bạn chỉ việc vào biểu trưng công tắc để kích hoạt ứng dụng. Nhấn tiếp vào nút “Install VPN Profile” tại giao diện kế đến để thiết lập một kết nối mạng riêng ảo (VPN), giúp tăng cường khả năng bảo mật cho smartphone.

Bạn bấm vào nút “OK” từ hộp thoại hiện ra để cho phép thiết lập kết nối mạng riêng ảo trên smartphone. Bây giờ chế độ của ứng dụng sẽ được chuyển từ “Disconnected” sang “Connected” trên giao diện chính. Đồng thời, trên thanh tình trạng của smartphone Android sẽ xuất hiện một tượng trưng chìa khóa, điều đó cho thấy kết nối mạng trên smartphone của bạn đang được thi hành thông qua một mạng riêng ảo (VPN).

Ứng dụng của CloudFlare sẽ giúp lưu lượng kết nối Internet trên smartphone được thực hành thông qua máy server DNS 1.1.1.1 của CloudFlare, điều đó sẽ giúp cải thiện vận tốc kết nối Internet và đặc biệt các dữ liệu sẽ có mã hóa thông qua máy chủ, góp phần tăng cường bảo mật cho người dùng smartphone.

(Theo Dân Trí)

ứng dụng bảo mật,tăng tốc độ internet,tăng bảo mật smartphone,tăng tốc internet, thủ thuật internet

Bài viết (post) Thủ thuật giúp truy cập Internet trên smartphone nhanh và an toàn hơn được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng