Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Tối đa hóa giá trị kinh doanh từ website nhờ SEO & Content Marketing

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Tối đa hóa giá trị kinh doanh từ website nhờ SEO & Content MarketingKhông phải ai cũng biết cách tối đa hóa giá trị mang lại từ website. Đây là cả một quá trình thực chiến mà cốt lõi nằm ở SEO website và Content Marketing!

(Nội dung được yêu thích trên Cafef.vn)

“Hầu hết doanh nghiệp đều có website nhưng không phải ai cũng biết phương pháp nhiều nhất hóa giá trị mang lại từ website cho hoạt động kinh doanh. Đây là cả một quá trình thực chiến mà cốt lõi nằm ngay SEO website và Content Marketing” – Trịnh Tiến Hùng, CCO PCI.

Đặc biệt từ tháng 8/2018 đến nay, thuật  toán Google ngày càng thiên về chất lượng nội dung, dùng thử người dùng, và sức mạnh toàn trang của toàn website. Muốn đáp ứng được điều ấy yêu cầu sự phối hợp không thể tách rời của SEO (tối ưu website theo tiêu chí Google) và Content Marketing xuyên suốt 3 giai đoạn.

Giai đoạn trang bị mồi

Giai đoạn này website còn yếu, ít người truy cập.

Đây là lúc cần tối ưu toàn trang website. Google không những xét mỗi trang bán sản phẩm mà còn đánh giá xem toàn bộ website có đáp ứng tiêu chí không: cấu trúc website, vận tốc tải trang, chừng độ trùng lặp, copy nội dung,…

Từ khóa là vấn đề lớn quyết định đến sự thành bại của SEO. Cứ 10 khách hàng tìm tới chúng tôi thì hơn một nửa muốn SEO từ khóa có lượng search lớn trong lúc nội lực website yếu. Là một công ty được đầu tư từ PCI, với quy trình tiến hành nghiêm ngặt, Sửa máy tính PCI luôn tham mưu kỹ lưỡng bộ từ khóa phù hợp nhất với nội tại của khách hàng, khuynh hướng tìm kiếm và sự cạnh tranh trên thị trường.” – ông Trịnh Tiến Hùng chia sẻ.

Nếu ngân sách đầu tư ít, trước tiên doanh nghiệp nên đặt hy vọng cho những cụm từ khóa có độ chi tiết trong nhu cầu tìm kiếm (ví dụ: mua bàn nhân viên cụm 6, mua bàn nhân viên cụm 6 tại hcm, bàn nhân viêm cụm 6 có vách ngăn). Nếu có ngân sách lớn doanh nghiệp cũng đều có thể mở rộng danh sách từ khóa để bao quát hành vi tìm kiếm, tạo thành sự tích lũy ngay từ đầu và cộng hưởng đem lại giá trị trong tương lai.

Bên cạnh đó, SEO Content cần phải được tiến hành ngay từ đầu. Các nội dung vừa “chất lượng” đối với khách hàng mục tiêu (yếu tố Content Marketing), vừa “chất lượng” với Google (chuẩn SEO) được tích lũy trong thời kì này giúp thu hút thêm traffic, tạo nền tảng để đẩy mạnh nội lực website cho thời kì tiếp theo.

Với kinh nghiệm Sửa máy tính PCI đã tối ưu hơn 2200 website, khoảng 50% website có nội lực toàn trang ban đầu cực yếu do copy, giống nhau nội dung hoặc không đầu tư về nội dung. Khi đó, công đoạn tối ưu lại nội dung trở nên khó khăn và tốn nhiều thời gian.

Kiên nhẫn SEO đúng phương pháp, hiệu quả từ việc đầu tư cho website trong thời điểm đầu có thể ít, nhưng đó cũng chính là cơ sở để tái đầu tư trong thời kì tiếp theo.

Giai đoạn tập trung tăng trưởng

Đối với SEO, đây là giai đoạn tăng trưởng liên tục truy cập tự nhiên từ Google. Và SEO Content là giải pháp quan trọng nhất ở thời kì này, giúp chiếm lĩnh và mở rộng thị trường nhờ mở rộng con số và chủ đề từ khóa kết phù hợp với đồng loạt nội dung chất lượng.

Khi tiến hành mở rộng từ khóa, bạn cần lưu ý kết hợp nhiều từ khóa theo cụm cho một bài viết vì sự cộng hưởng của chúng cũng đều có thể đem về lượng truy cập khổng lồ cho một trang. Bài viết về chủ đề check traffic của Sửa máy tính PCI tập hợp lên đến 224 từ khóa đem về hơn 2.900 lượt truy cập tự nhiên mỗi tháng. Mặc dù mỗi từ khóa có lượng search trung bình trên Google đều dưới 200 lượt/tháng.

Giá trị cộng hưởng trên bài viết về chủ đề check traffic (Nguồn: Ahref)

Ông Trịnh Tiến Hùng chia sẻ thêm: “Quá trình đầu tư nội dung website cũng giống một người đọc sách. Theo thời gian, đọc càng nhiều sách trong một lĩnh vực thì kiến thức càng được tích lũy nhiều, năng lực trí óc của người đó ngày càng được trau dồi. Tương tự, xuất bản nội dung chất lượng và chuẩn SEO đều đều giúp liên tục tích lũy nội lực cho website.”

Nội lực website càng mạnh, khả năng SEO thành công từ khóa có tính cạnh lớn sẽ cao hơn, thời gian lên Top của từ khóa được rút ngắn hơn. Muốn làm SEO Content tốt yêu cầu các doanh nghiệp phải kết phù hợp với đơn vị SEO trong việc phát triển nội dung website. Nhờ sự phối hợp tốt, bình quân năm 2018 Sửa máy tính PCI giúp các khách hàng tăng 380% lượng truy cập tự nhiên so với năm 2017.

Sau thời gian tập trung tăng trưởng traffic, thế nào để tối ưu chuyển đổi từ lượng truy cập lớn như vậy?

Giai đoạn tập trung tối ưu

Đây là giai đoạn tập trung tăng tỷ suất chuyển đổi, từ đấy giảm chi phí Marketing đơn vị. Trước tiên, bạn cần hiểu SEO website là biện pháp giúp tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng, còn quá trình chuyển đổi từ lượng truy cập sang lợi nhuận còn bị lệ thuộc vào nhiều nhân tố khác: chất lượng sản phẩm, chiến lược giá, công đoạn tư vấn, chăm nom khách hàng,…

Vì vậy, sự phối hợp chặt chẽ với đơn vị dịch vụ SEO là yếu tố rất quan trọng trong việc gia tăng tỷ lệ chuyển đổi trên website (từ khách truy cập thành người liên hệ) dựa theo việc đều đặn phân tích lại nội dung, hành vi người dùng, tối ưu thông điệp… Bên cạnh đó, liên tục theo dấu những thay đổi trên website và thuật toán Google để kịp xử lý ngay khi có biến động xấu là điều rất cần thiết.

Một thông báo tự động của hệ thống theo dấu biến động thứ hạng từ khóa.

Đồng thời này là thời kì chăm chút cho mỗi nội dung – “điểm tiếp xúc” với khách hàng, bởi mỗi truy cập là một cơ hội đem lại doanh thu. Vì thế tối ưu nội dung luôn là nhân tố được đoái hoài hàng đầu:

  • Kiểm tra lại định hướng về trong dung đã phù phù hợp với đối tượng khách hàng của bạn hay chưa?
  • Tối ưu về kỹ thuật SEO website và cập nhật nội dung cho bài viết cũ định kỳ. Google đánh giá cao hành động này.
  • Liên tục đo lường, nâng cấp nhằm tăng giá trị cho mỗi bài viết. Ví dụ thông qua chỉ số Search Volume, Impression, và Click, chúng ta sẽ đánh giá được bài viết nào cần thay đổi tiêu đề.

Ông Trịnh Tiến Hùng nhấn mạnh: “Đầu tư dài hạn cho website chính là làm giàu trên mảnh đất của riêng mình. Để tối đa hóa giá trị đem lại từ website, SEO website và Content Marketing phải đóng vai trò cốt lõi. Giải pháp chúng tôi cung cấp cho khách hàng cũng sẽ được áp dụng cho website PCI.com.vn. Chúng tôi không ngừng mở ra các kiến thức khai thác giá trị buôn bán trên website có ích cho các nhà kinh doanh online.”

Phát huy tinh thần từ những nhà đầu tư seo máu lạnh PCI , PCI đã tư vấn cho hơn 3200 khách hàng biện pháp SEO phù phù hợp với từng chiến lược mua bán online của mỗi công ty.

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và bổ trợ bạn!

 

Hướng dẫn lên chiến lược SEO content cho website hút khách

Viết content trên website như làm sao để tăng liên hệ mua hàng?

 

Từ khóa bài viết:

Bài viết Tối đa hóa giá trị kinh doanh từ website nhờ SEO & Content Marketing được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng