Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Top 6 ổ cắm điện đa năng du lịch với cổng USB tốt nhất

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Top 6 ổ cắm điện đa năng du lịch với cổng USB tốt nhấtNếu đang tìm kiếm một ổ cắm điện quốc tế đa năng du lịch với cổng USB thì bạn đến đúng chỗ rồi đó. Bài viết này sẽ giới thiệu một số ổ cắm điện du lịch tốt nhất để bạn xem xét.

Khi đi du ngoạn nước ngoài, ổ cắm điện du lịch (travel adapter) là một trong những đồ vật cần thiết không thể thiếu được. Những ổ kết nối điện du lịch này sẽ giúp bạn sạc tất cả từ điện thoại, máy tính xách tay đến dao cạo râu, bàn chải chạy bằng điện. Và lúc đi du lịch các đồ vật này rất quan trọng.

Trong những năm qua, ổ kết nối điện du ngoạn đã thay đổi đáng kể. Trước đây, chúng chỉ là ổ cắm, giờ đã được đi kèm với cổng USB. Và nếu may mắn, bạn có thể tìm thấy một ổ kết nối điện với cổng USB-C để sạc MacBook Pro.

  • Cách sạc iPhone trên MacBook Pro mới

Nếu đang tìm kiếm một ổ cắm điện và nước ngoài đa năng du lịch với cổng USB thì bạn đến đúng chỗ rồi đó. Bài viết này sẽ giới thiệu một số ổ kết nối điện du ngoạn tốt nhất để bạn xem xét.

Lưu ý: Giá ổ kết nối điện du lịch trong bài viết này chỉ mang tính tham khảo, cũng có thể có thể thay đổi. Bạn nên liên hệ với bên bán để có giá chính xác nhất nhé.

Những ổ cắm điện đa năng du ngoạn với cổng USB tốt nhất

  • 1. Epicka Universal Travel Adapter (gần 500 nghìn VND)
  • 2. Bonaker Universal Travel Adapter (420 nghìn VND)
  • 3. Unidapt International Travel Charger (511 nghìn VND)
  • 4. Newvanga Worldwide Travel Adapter (gần 270 nghìn VND)
  • 5. Xcentz Universal Power Adapter (511 nghìn VND)
  • 6. Saunorch Travel Adapter (465 nghìn VND)

1. Epicka Universal Travel Adapter (hơn 500 nghìn VND)

Ổ cắm Epicka Universal Travel Adapter

Ổ cắm đầu tiên trong bản kê đây là Epicka Universal Travel Adapter rất được ưa chuộng. Nó có hơn 83% đánh giá tích cực. Ổ cắm này đi cùng với ba phích kết nối điện quốc tế (Mỹ, Châu Âu, New Zealand/Úc) và có ba cổng USB Type A và cổng USB Type C.

Bạn có thể sử dụng nó để sạc iPhone/Pixel cùng theo với đồng hồ thông minh và laptop. Và nó cho phép sạc nhiều thiết bị và một lúc.

Điểm nổi bật của mặt hàng này là nó có cầu chì an toàn tích hợp, có thể chịu tác động của kết nối xấu, tăng điện áp. Ngoài ra, nó có những thanh trượt ở cạnh của phích cắm, bạn chỉ cần kéo nó để rút phích cắm.

Đầu ra của các cổng USB Type A là 2.4A, trong khi đầu ra nhiều nhất của các cổng Type C được đặt ở mức 3, thích hợp để nạp điện thoại.

Ngoài ra, Epicka Universal Travel Adaptor còn đi cùng một túi có khóa kéo thuận tiện lúc đi du lịch với cáp Lightning to USB cho những thiết bị Apple của bạn.

2. Bonaker Universal Travel Adapter (420 nghìn VND)

Ổ cắm Bonaker Universal Travel Adapter

Nếu chẳng cần cổng sạc USB C, bạn có thể chọn Bonaker Universal Travel Adapter. Nó gần như tựa như với ổ cắm điện ở trên, ngoại trừ cổng USB Type C. Bạn có thể sử dụng bốn cổng USB-A cùng một phích cắm có thể sử dụng trên 150 nước như Mỹ, Úc, Nhật, các nước Châu Âu và Đông Nam Á.

Ổ cắm điện này còn có khả năng chống sốc điện. Giống như ổ cắm của Epicka, Bonaker Universal Travel Adapter có thể sạc nhiều thiết bị cùng một lúc. Nó có chiều cao 6,3cm, chiều rộng 6cm và nặng khoảng 0,11kg.

3. Unidapt International Travel Charger (gần 490 nghìn VND)

Ổ cắm Unidapt International Travel Charger

Một ổ cắm điện du ngoạn khác cũng nhận được rất nhiều đánh giá tích cực là Unidapt International Travel Charger. Nó được đánh giá 4,6 sao trên 5 và có khoảng 86% đánh giá tích cực. Ổ cắm này kèm theo với 4 USB adapter và hệ thống phích cắm tương thích với hầu hết các quốc gia, cấp phép bạn sạc nhiều nhất 5 thiết bị cùng một lúc.

Các cổng USB đi kèm với đầu ra 2,4A cho từng cổng. Thiết kế của ổ cắm này tựa như như ổ cắm Epicka, bạn cần kéo thanh trượt dọc theo hai phía để rút phích cắm muốn sử dụng. Ngoài ra, ổ cắm này được làm với vật liệu chất lượng cao, vì thế bạn chẳng cần lo âu về việc thiết bị bắt lửa. Nó cũng có thể có khả năng chống sốc điện như các mặt hàng ở trên.

Điểm khác biệt so với những sản phẩm khác trong bản kê đây là nó có chip IC thông minh, nhận dạng loại thiết bị và tối ưu hóa vận tốc sạc phù hợp.

4. Newvanga Worldwide Travel Adapter (gần 302 nghìn VND)

Ổ cắm Newvanga Worldwide Travel Adapter

Tiếp theo trong danh sách này là ổ cắm Newvanga Worldwide Travel Adapter. Thiết kế của ổ cắm này sẽ không có thanh trượt kéo và đẩy phích cắm như các ổ cắm trên. Thay vào đó, tất cả ba phích cắm được đặt trong 1 khoang, bạn cần phải rút ra bằng tay khi cần.

Ngoài ra, ổ cắm điện này còn có cổng USB-A để nạp điện thoại, bàn chải đánh răng, bàn là tóc hoặc các thiết bị sáng dạ khác. Tuy nhiên, người dùng được cảnh báo không nên sử dụng trên các thiết bị có hiệu suất cao như bàn là, máy sấy tóc, v.v… Nó có mức năng suất 6A (100-240VAC) và hoạt động tuyệt vời trên bất kỳ sản phẩm hỗ trợ. Ổ cắm này còn có hơn 900 đánh giá của khách hàng và đã được đánh giá 4,4 sao trên Amazon.

5. Xcentz Universal Power Adapter (511 nghìn VND)

Ổ cắm Xcentz Universal Power Adapter

Nếu muốn sạc nhanh điện thoại, Xcentz Universal Power Adapter là chọn lựa thích hợp. Nó có bốn cổng USB-A với đầu ra 2,4 A ở 5V. Ngoài ra, nó kèm theo với các phích cắm tương thích trên hầu hết các quốc gia trên ngoài nước như Mỹ, Anh, New Zealand/Úc và PCI.

Điều đáng chú ý là năng suất AC nhiều nhất của Xcentz Universal Power Adapter là 880W ở mức 110V và 1840W ở mức 230V. Điểm nổi bật của ổ kết nối điện này là nó nhỏ và di động với kích cỡ 2,7 x 2,4 x 2 inch và chỉ nặng 150 gram. Ổ cắm điện du lịch này có màu xanh dương và đen cho bạn lựa chọn.

6. Saunorch Travel Adapter (465 nghìn VND)

Ổ cắm Saunorch Travel Adapter

Với hơn 700 đánh giá và 4,5 sao, Saunorch Travel Adapter là ổ cắm điện du ngoạn đa năng cuối cùng trong bản kê này. Đây là ổ cắm 5 trong một với bốn cổng USB và một ổ cắm AC chung. Ngoài ra, kích thước nhỏ của cục sạc này cho phép bạn sử dụng tất cả các cổng và một lát mà khỏi bị rơi ổ cắm. Công suất đầu ra là 660W ở mức 110V, 1320W ở mức 220V và 1380W ở mức 230V.

Một điều bạn cần nhớ là không sử dụng ổ kết nối điện với những thiết bị tiêu thụ năng lượng cao như bàn là, ấm đun nước, v.v…

Chuyến du ngoạn của bạn sẽ bị phá hủy nếu điện thoại thông minh hoặc máy ảnh của bạn hết pin. Và không có gì tệ hơn khi bạn chẳng thể sạc chúng vì không mang theo ổ cắm điện. Tất nhiên, bạn cũng có thể mang ổ kết nối điện này đi khắp mọi nơi, ngay cả du ngoạn trong nước.

Từ khóa bài viết: ổ cắm điện đa năng, ổ cắm điện du lịch, ổ cắm điện du lịch quốc tế, power adapter, adapter du lịch, ổ cắm chuyển đổi du lịch, ổ cắm điện đa năng có cổng USB

Bài viết Top 6 ổ cắm điện đa năng du lịch với cổng USB tốt nhất được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng