Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Trong SEO – Có những điều quan trọng nhưng không đáng để bạn lo lắng quá mức

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Trong SEO – Có những điều quan trọng nhưng không đáng để bạn lo lắng quá mứcDù tự làm SEO hay thuê dịch vụ SEO bên ngoài thì thứ hạng từ khóa, cách tối ưu, thuật toán Google luôn khiến bạn phải lo lắng nhiều. Hãy xem, những gì bạn đang bận tâm quá nhiều về chúng có thực sự đáng giá không?

Thứ hạng từ khóa, cách tối ưu website, thuật toán của Google … là những điều khá quan trọng trong SEO.

Dù tự làm SEO hay thuê dịch vụ SEO bên ngoài thì một số điều quan trọng này luôn khiến bạn phải lo âu nhiều. Hãy xem, những gì bạn đang bận tâm quá độ về chúng có thực sự đáng giá không?

Thứ hạng từ khóa

Chắc chắn, ai cũng lo âu rằng: Không biết từ khóa đang làm SEO cũng có thể lên được trang nhất trong vòng thời gian nhất định.

SEO giống như một điều kiện cho doanh doanh nghiệp hiển thị trực tuyến bền vững. Việc đưa website trên trang nhất Google là quan trọng. Nhưng thực tế, cách làm SEO có đóng góp tích cực đến các chiến dịch marketing khác. Đôi khi bạn SEO chưa lên trang nhất, từ khóa đang ở trang 3-4 nhưng quá trình tối ưu, bạn đang không ít tăng tính dùng thử tốt cho landingpage tương ứng. Khách hàng cũng có thể có thể tiếp cận landingpage đó từ một kênh tiếp thị khác. Và nếu đã có tối ưu, trang sẽ tác động tích cực trong việc nhận thức của khách hàng về website cũng giống sản phẩm, dịch vụ.

Và nếu bạn bắt buộc mình phải có câu trả lời chắc chắn đến lúc nào từ khóa xuất hiện ở địa thế số 1 thì chỉ tự gạt gẫm bản thân. Đây là việc không ai có thể trả lời chính xác. Đừng chăm chăm lo lắng, từ khóa mãi chưa vào top 1. Thay vào đó, hãy quan tâm đến việc từ khóa đang dần dần tăng thứ hạng. Đó là một chiều hướng tốt, nó cho thấy việc làm SEO có tác động đến thứ hạng.

Hơn nữa, có thể từ khóa đang nằm ở top 3 nhưng tỷ suất chuyển đổi vẫn đảm bảo mục đích doanh số, lợi nhuận. Nói như vậy để thấy rằng, việc lo lắng thứ hạng từ khóa không hẳn là tốt. Nếu muốn lên địa thế 1, cũng có thể có thể doanh nghiệp phải đầu tư thêm thời gian, kinh phí lẫn công sức. Nhưng với top 3, doanh thu vẫn ổn thì cũng có thể dành kinh phí để đẩy top 1 cho những từ khóa chưa làm SEO, chưa có dấu hiệu tiến triển. Hãy hiểu ngắn gọn là 50 từ khóa lên top 2-3-4… sẽ tốt hơn khi chỉ có vài từ lên top 1.

Cách tối ưu website

Bạn đang làm SEO hoặc thuê dịch vụ SEO, nhưng một chuyên gia hoặc đơn vị khác nói rằng: website của bạn tối ưu kém.

Lo lắng chứ, vì mình đang làm SEO và tối ưu đúng cách, sao lại thế?

Nhưng thực tế, hiếm thấy một website nào được tối ưu mọi thứ các nhân tố từ nội dung, tới từ khóa, cấu trúc, liên kết… trong cùng 1 thời gian nhất định. Tại thời điểm đó, cũng đều có thể vẫn còn sót lại nhiều thứ chưa được tối ưu hoàn thiện. Người nói website của bạn tối ưu kém là họ phát giác được 1 trong những yếu tố bạn chưa tiến hành tối ưu tới này mà thôi.

Vì vậy, khi nhận tin tức đừng quá lo lắng nhé! Doanh nghiệp từng bước tối ưu trang, tối ưu những cái cũ và cái mới cần thời quầy bán hàng năm, không thể hoàn thiện ngay một lúc.

Thuật toán của Google

Thuật toán Google là vấn đề khá đau đầu. Bởi cực khó khăn để phỏng đoán chính xác, cụ thể vấn đề chính của thuật toán tác động mạnh nhất đến SEO.

Nhưng có lo lắng bao nhiêu thì không thể vơi đi theo năm tháng. Google không ngừng mang ra bản cập nhật để tối ưu trải nghiệm người dùng, hướng đến sự hoàn hảo.

Thế nên, dừng lo lắng và tập trung vào cách làm SEO an toàn, nghiêm túc, không vi phạm các đòi hỏi của Google. Nếu tự làm SEO, bạn hoàn toàn có thể chủ động khống chế việc này, tránh đi sai đường. Nếu chọn dịch vụ SEO, hãy nghĩ đến các công ty dày dạn kinh nghiệp, hợp tác dài hạn với bạn, tốt đặc biệt là từ một năm.

Nói tóm lại, mỗi website có 1 nội lực khác nhau. Kết quả chẳng thể đem ra gán gếp cho tất cả những website. Bạn cũng đều có thể lên được top 1 trong 5 – 7 tháng, còn người khác thì không. Nhưng hãy luôn đáp ứng làm SEO nghiêm túc, đừng quá lo âu về một điều gì đó. Hãy xem xét trong từng hoàn cảnh cụ thể và tham khảo ý kiến hoặc nhờ tư vấn để có các giải pháp đúng đắn, hợp lý.

– Công ty SEO được đầu tư từ PCI trước mắt tại Việt Nam

 

Xem thêm:

Đây là dành cho những người mới tiếp cận với SEO, còn nhiều e dè, trăn trở!

Có thực là doanh nghiệp sẽ đạt được ROI từ việc làm SEO?

Từ khóa bài viết:

Bài viết Trong SEO – Có những điều quan trọng nhưng không đáng để bạn lo lắng quá mức được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng