Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Trung bình 23.000 thiết bị Android được báo mất mỗi tháng

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật seo có bài Trung bình 23.000 thiết bị Android được báo mất mỗi thángKhảo sát của Kaspersky cho thấy trung bình mỗi tháng có 23.000 thiết bị Android bị báo mất thông qua phần mềm của hãng.

Theo thống kê của Kaspersky Lab từ tháng 6-7/2018, tính năng Anti-Theft (chống trộm) của Kaspersky Internet Security dành cho những thiết bị Android được kích hoạt trung bình 1.5 lần mỗi phút, và trong một tháng có đến bình quân 23.000 thiết bị Android bị báo mất hoặc đánh cắp.

Một nghiên cứu khác từ Kaspersky Lab cho biết có 4% người dùng trên toàn cầu đã làm mất hoặc để thiết bị bị đánh cắp, trong đó, hơn phân nửa là các thiết bị Android (57%), kế đến là laptop (29%) và iPhone (21%). Điều này thật đáng lo ngại cho người sử dụng khi cứ một thiết bị bị mất hoặc đánh cắp có thể tiêu tốn trung bình 485 USD để thay thế.

Với các công cụ chống trộm đơn giản và hữu hiệu sẵn có, người dùng hiện nay có thể bật chuông báo động trên các thiết bị khi bị mất, hoặc khóa và định vị thiết bị của mình từ xa, hay thậm chí là lấy một bản sao bí mật từ thủ phạm. Nhưng mặc cho những rủi ro và sự tiện dung của các công cụ bảo mật, nghiên cứu của Kaspersky Lab cho thấy rằng chỉ có 22% người dùng hiện đang tận dụng các tính năng chống trộm để bảo quản các thiết bị.

Dmitry Aleshin, Phó giám đốc tiếp thị sản phẩm, Kaspersky Lab cho biết con số 23.000 mới chỉ nói đến tổng cộng thiết bị Android có bật tính năng chống trộm Anti-Theft của Kaspersky Lab, cùng theo đó khuyên người sử dụng cần đoái hoài đến việc bảo quản các thiết bị trong bối cảnh có nhiều ứng dụng chống trộm đang sẵn có hiện giờ để sử dụng.

Chẳng hạn tính năng chống trộm của Kaspersky Lab trong mặt hàng Kaspersky Internet Security dành cho Android ngăn không cho dữ liệu của người dùng bị truy cập nếu thiết bị của họ bị mất hoặc đánh cắp. Để làm được điều này, tính năng trên đã cho phép người sử dụng khóa và định vị thiết bị từ xa nếu bị mất, bật chuông báo động trên thiết bị ngay khi khi âm thanh đã chuyển sang chế độ im lặng.

Từ khóa bài viết: kaspersky, android, mất điện thoại, chống trộm điện thoại

Bài viết Trung bình 23.000 thiết bị Android được báo mất mỗi tháng được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – thủ thuật seo PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng