Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

TSMC khẳng định không bị ảnh hưởng từ lệnh cấm của Mỹ đối với Huawei

TSMC khẳng định không bị ảnh hưởng từ lệnh cấm của Mỹ đối với Huawei Các nhà phân tích ước tính, 60% doanh thu của TSMC đến từ các hợp đồng với công ty Mỹ, trong khi chỉ có 20% doanh thu đến từ Trung Quốc. Phát biểu tại cuộc họp thường niên, chủ tịch Mark Liu của TSMC nói rằng, rất khó để tìm được công ty lấp khoảng trống, nhưng TSMC sẽ tìm ra giải pháp, cho dù điều
Mới đây, nhà sản xuất chip Đài Loan TSMC đã xác nhận rằng, lệnh cấm của Mỹ đối với Huawei không ảnh hưởng đáng kể đến hoạt động kinh doanh của họ.
TSMC khẳng định không bị ảnh hưởng từ lệnh cấm của Mỹ đối với Huawei

Nguồn Nikkei

Các nhà phân tích ước tính, 60% lợi nhuận của TSMC tới từ các hợp đồng với công ty Mỹ, trong lúc chỉ có 20% doanh số đến từ Trung Quốc. Phát biểu tại cuộc họp thường niên, chủ tịch Mark Liu của TSMC nói rằng, rất khó để tìm được công ty lấp khoảng trống, nhưng TSMC sẽ tìm ra giải pháp, thậm chí điều đó có khó khăn tới đâu.

TSMC gần đây đã ban bố kế hoạch đầu tư 12 tỷ USD vào Hoa Kỳ để thực hiện kế hoạch phát triển và sản xuất tại quốc gia này. Vài giờ sau thông cáo báo chí, Bộ Thương mại Hoa Kỳ cũng đã đưa ra đề nghị sửa đổi quy tắc xuất khẩu chip. Điều này có thể giúp công ty Đài Loan có được giấy phép đặc biệt để tiếp tục mua bán với Huawei hoặc bất kỳ công ty nào khác nằm trong danh sách đen của Mỹ.

Hiện tại, TSMC vẫn đang đàm phán với Chính phủ Hoa Kỳ về các khoản trợ cấp cho nhà xưởng mới của mình để chuyển một số sản phẩm từ Đài Loan sang Mỹ. Một số khách hàng của TSMC có thể là các hãng sản xuất quân sự, mặc dầu đối tác chính vẫn là Apple và Qualcomm, cả 2 đều có hội sở tại bang California.

Bạn có suy nghĩ gì về việc này không?

Nguồn: Gsmarena

doanh, hưởng, không, Huawei, Nguyễn, Huawei, không, hưởng, doanh, trong, Trung, thường, khoảng, trống, nhưng, hoạch, triển, NikkeiMới, thông, Chính, khoản, chuyển, khách, chính

Bài viết (post) TSMC khẳng định không bị ảnh hưởng từ lệnh cấm của Mỹ đối với Huawei được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng