Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Tỷ phú Bill Gates chính thức rời khỏi hội đồng quản trị của Microsoft

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Tỷ phú Bill Gates chính thức rời khỏi hội đồng quản trị của Microsoft​Trên một bài viết ở LinkedIn, ông cho biết bộ máy lãnh đạo của Microsoft đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết và đây là thời điểm thích hợp để ông rút lui, tập trung cho việc làm từ thiện.
Hôm qua, Microsoft đã chính thức mang ra thông báo tỷ phú Bill Gates sẽ rời khỏi hội đồng quản trị tập đoàn. Cụ thể, Ông muốn dành nhiều thời gian hơn cho công việc từ thiện của mình, kể cả các lĩnh vực về: sức khỏe, giáo dục, biến hóa khí hậu.
Tỷ phú Bill Gates chính thức rời khỏi hội đồng quản trị của Microsoft

​Trên một bài viết ở LinkedIn , ông cho thấy bộ máy chỉ đạo của Microsoft đang mạnh mẽ hơn lúc nào hết và này là thời điểm phù hợp để ông rút lui, tập trung cho cách làm từ thiện.

Mặc dù ra khỏi công ty Microsoft, nhưng ông sẽ tiếp tục làm cố vấn công nghệ cho Satya Nadella – CEO của Microsoft và các nhà chỉ huy về kỹ thuật để định hướng tầm nhìn và xong xuôi mục tiêu của công ty.

'Thật vinh dự và may mắn khi được làm việc và học hỏi từ Bill Gates trong lâu năm qua. Ông ấy sáng lập công ty với niềm tin tưởng vào dân chủ hóa ngành ứng dụng và niềm đam mê xử lý những thách thức của xã hội.

Microsoft và toàn cầu từ này mà trở nên đẹp đẽ hơn. Hội đồng quản trị Microsoft đã hưởng lợi lớn từ tài chỉ huy và tầm nhìn của Bill Gates. Và công ty sẽ tiếp tục tiếp tục hưởng lợi từ niềm đam mê và lời khuyên từ Bill Gates để xúc tiến các sản phẩm và dịch vụ tiến lên phía trước trong tương lai.

Tôi rất biết ơn vì tình bạn với Bill Gates và mong muốn được tiếp tục làm việc với sứ mệnh là trao quyền cho mọi người, mọi tổ chức trên hành tinh nhằm kiến tạo thêm nhiều thành quả hơn trong tương lai', CEO Microsoft Satya Nadella cho biết sau quyết định rút khỏi hội đồng quản trị của Bill Gates.

Dù sao chúng ta cũng nên cám ơn Bill Gates, vì những gì ông đã khiến cho thế dân công nghệ cũng như xã hội.

Ngô Viết Hùng – TECHRUM.VN

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Tỷ phú Bill Gates chính thức rời khỏi hội đồng quản trị của Microsoft được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng