Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Ứng dụng Focos Live cho phép người dùng quay video chân dung trên iPhone

Ứng dụng Focos Live cho phép người dùng quay video chân dung trên iPhone Focos Live được tạo ra bởi nhà phát triển ứng dụng máy ảnh Focos nổi tiếng. Ứng dụng sẽ cho phép người dùng iPhone quay video chân dung từ cả 2 phía camera trước và sau. Hơn nữa, nó còn cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa bao gồm khả năng điều chỉnh mức độ hiệu ứng bokeh, thay đổi tiêu cự trong khi qu
Apple là một trong những công ty trước mắt giới thiệu khả năng chụp hình chân dung hoặc bokeh cho iPhone bằng sự việc ra mắt iPhone 7 Plus vào năm 2016. Kể từ đó, hãng chỉ điều chỉnh tính năng này và không đích thực có bất kỳ cải tiến ý nghĩa nào. Mới đây, một ứng dụng mới trên iPhone đã cấp phép người dùng quay video chân dung trên thiết bị của họ.
Ứng dụng Focos Live cho phép người dùng quay video chân dung trên iPhone

Nguồn ảnh: App Advice

Nguồn ảnh: iPhone Hacks

Focos Live được tạo ra bởi nhà phát triển phần mềm máy ảnh Focos nổi tiếng. Ứng dụng sẽ cho phép người sử dụng iPhone quay video chân dung từ cả 2 hướng camera trước và sau. Hơn nữa, nó còn cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa kể cả khả năng điều chỉnh chừng độ hiệu ứng bokeh, thay đổi tiêu cự khi đang quay video, tăng tốc độ, đảo ngược video,…

Focos Live sẽ hoạt động trên các iPhone trang bị camera kép bao gồm: iPhone 11 Pro, iPhone XS, iPhone 11, iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus. Đối với camera trước, ứng dụng sẽ hoạt động trên iPhone có cài đặt Face ID. Dưới này là một video mẫu từ Focos Live cho thấy hiệu ứng video đang hoạt động.

iPhone 11 – Default video pic.twitter.com/FZuYRFuVFU

— Ben Geskin (@BenGeskin) July 6, 2020

Focos Live miễn phí tải xuống, nhưng bạn cần đăng ký nếu muốn mở khóa tất cả những tính năng của nó. Phí truy cập hàng tháng là 1.99 USD (khoảng 45 nghìn đồng), hàng năm là 8.99 USD (khoảng 200 nghìn đồng) hoặc bạn cũng có thể có thể mua gói trọn đời chỉ còn 14.99 USD (khoảng 350 nghìn đồng).

Các bạn thấy phần mềm quay video xoá phông này như làm sao?

Nguồn: iPhone Hacks

ngược, trong, bokeh, chỉnh, nhiều, thiết, video, người, iPhone, BrightRidgeBiên, trước, camera, tiếng, Focos, triển, HacksFocos, thiết, video, nhiều, người, không, chỉnh, iPhone, bokeh, thiệu

Bài viết (post) Ứng dụng Focos Live cho phép người dùng quay video chân dung trên iPhone được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng