Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Ứng dụng Podcast trên iOS 14 sẽ xuất hiện với phần đề xuất “For You”

Ứng dụng Podcast trên iOS 14 sẽ xuất hiện với phần đề xuất “For You” Theo các tin đồn trước, iOS 14 sẽ mang đến khá nhiều tính năng mới cho người dùng như ứng dụng Fitness, hỗ trợ các widget trên màn hình chính, chế độ xem danh sách cho các biểu tượng ứng dụng và tính năng cho phép bạn dùng thử ứng dụng mà không cần tải xuống.

Apple dự kiến sẽ giới thiệu hệ điều hành di động tiếp theo của hãng là iOS 14 tại sự kiện WWDC 2020 được tổ chức trực tuyến vào trong ngày 22/6 tới đây.

Theo các tin đồn trước, iOS 14 sẽ mang đến hơi nhiều tính năng mới cho người sử dụng như ứng dụng Fitness, hỗ trợ các widget trên màn hình chính, chế độ xem bản kê cho những tượng trưng ứng dụng và tính năng cho phép bạn trải nghiệm ứng dụng mà chẳng cần tải xuống.

Ứng dụng Podcast trên iOS 14 sẽ xuất hiện với phần đề xuất “For You”

Hôm nay, một rò rỉ mới vừa bật mí rằng phần mềm Podcast trên iOS 14 sẽ xuất hiện với phần đề nghị “For You”.

Trước đó, Apple Music đã được bổ sung thêm tính năng “For You” và có vẻ như nó cũng sẽ sớm xuất hiện trên Podcast. Tính năng này được phát triển để người dùng  khám phá nội dung bằng cách điền các podcast dựa trên sở thích của mình. Hơn nữa, với sự trợ giúp của giấy tờ người dùng, bạn bè của bạn sẽ được thể thấy những gì bạn đang nghe. Người tạo cũng sẽ được phép tạo nội dung thưởng cho podcast của họ. Điều này có thể kể cả các bloopers hoặc tư liệu đằng sau hậu trường.

Được biết, đối thủ của Apple là Spotify đã đầu tư biết bao vào nội dung gốc và đã mua một số podcast nổi tiếng. Vào năm 2019, Spotify đã mua Gimlet Media được biết tới với các podcast như 'Trả lời tất cả' và 'Homecoming' và đầu năm nay, Spotify đã mua bản quyền độc quyền cho podcast nổi tiếng 'The Joe Rogan Experience'. Do đó, phần mềm Podcast mới hứa hẹn sẽ giúp “Táo khuyết” cạnh tranh tốt hơn với đối thủ của họ.

Theo:  Macrumors

tuyến, thiệu, Apple, Macrumors, dường, Music, Trước, Podcast, xuống, không, triển, tượng, widget, Fitness, người, nhiều, trước, tuyến, chính, thiệu, podcast, những, tranh

Bài viết (post) Ứng dụng Podcast trên iOS 14 sẽ xuất hiện với phần đề xuất “For You” được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng