Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Ứng dụng tạo dock tốt nhất cho Windows 7, 8/8.1 và Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Ứng dụng tạo dock tốt nhất cho Windows 7, 8/8.1 và Windows 10Bạn đã chán với giao diện Windows truyền thống? Nếu bạn muốn đổi gió cho Windows thì ngoài cách cập nhật lên các phiên bản mới hơn, bạn có thể tạo Dock cho Windows. Hôm nay, Trường Thịnh Group sẽ giới thiệu tới các bạn các phần mềm tạo Dock tốt nhất cho các phiên bản Windows 7, 8/ 8.1 và Windows 10.

Bạn đã chán với giao diện Windows truyền thống? Nếu bạn mong muốn “đổi gió” cho Windows thì ngoài cách cập nhật lên các phiên bản mới hơn, bạn có thể tạo Dock cho Windows. Bạn có thấy thanh Dock trên Mac OS X của Apple nhìn rất mới lạ và thú vị không? Hôm nay, Trường Thịnh Group sẽ giới thiệu tới các bạn các phần mềm tạo Dock tốt nhất cho các phiên bản Windows 7, 8/ 8.1 và Windows 10.

  • 5 mẹo tùy chỉnh Dock
  • 5 tùy chỉnh giúp giao diện Windows hấp dẫn hơn

Circle Dock

Không giống như các Dock truyền thống khác, Circle Dock có dạng hình tròn hoặc hình xoắn ốc. Phần mềm này đem lại hữu hiệu cao bởi khoảng cách giữa các tượng trưng khá nhỏ.

Giao diện Circle Dock Giao diện Circle Dock

Các tính năng : Circle có thể ẩn tự động lúc chưa được sử dụng và tự xuất hiện lại khi bạn di chuột. Phần mềm này khá gọn nhẹ và dễ sử dụng, hơn nữa bạn chỉ cần cài đặt một lần duy nhất mà chẳng cần cài lại cho những lần truy cập sau. Bạn chỉ cần tải phần mềm về, giải nén và cài đặt file  CircleDock.exe là xong.

Link tải Circle Dock

Object Dock

Đây là trình khởi chạy ứng dụng hiệu ứng cho Windows 7, 8/ 8.1 và 10 cho phép bạn truy cập nhanh vào các tệp, shortcut và phần mềm trên màn hình chính. Trình khởi chạy phần mềm này rất dễ tùy chỉnh để phù hợp với chủ đề và bố cục của hệ thống.

Object Dock

Các tính năng: Nó cấp phép bạn thêm nhiều Dock nhất có thể, kéo và thả ứng dụng, đa dạng các skin và icon có sẵn, cấp phép bạn sao lưu dự trữ và chạy nhiều Dock và một lúc.

Link tải Object Dock

Rocket Dock

Đây là trình chạy phần mềm tuyệt vời, cần ít thiết lập và là một giải pháp được tổ chức cực hùng mạnh cho máy tính của bạn.

Các tính năng: Là một ứng dụng nhỏ gọn, cài đặt đơn giản và cực dễ sử dụng bởi nó bổ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt, hoạt động ổn định và mang lại hữu hiệu cao. Bên cạnh đó, giao diện của ứng dụng này khá hút mắt, di động và dễ tùy chỉnh. Ngoài kho skin và icon độc đáo, mới lạ, bạn cũng đều có thể tải thêm các icon và skin phù phù hợp với sở thích.

Rocket Dock

Link tải Rocket Dock

Slider Dock

Slider Dock là phần mềm tạo Dock với hiệu ứng vòng tròn 3D hoặc hình Elip như biểu hiện các hành tinh trong hệ mặt trời. Phần mềm này còn có độ năng đơn giản tùy biến và bổ sung các thư mục, tệp vào Dock bằng giao diện kéo thả của nó, truy cập vào các shortcut trên vòng tròn cho ta cảm giác như nó đang xoay. Bạn cũng có thể có thể sử dụng các phím tắt để truy cập các biểu tượng chạy ứng dụng.

Slider Dock

Link tải Slider Dock

Nexus Dock

Nexus là ứng dụng tạo Dock tốt nhất cho những phiên bản Windows 7, 8/ 8.1 và 10 tạo một màn hình máy tính sang trọng. Phần mềm này cung cấp công suất cao và dễ dàng tùy chỉnh. Nó cũng cung cấp nhiều hiệu ứng như quay, zoom….

Nexus Dock

Các tính năng: Các tính năng kéo và thả để xóa các tùy chỉnh, các mục khác nhau cũng có thể có thể được kéo vào Dock như các mục Control Panel hay nhiều ứng dụng khác. Nexus có những khay chương trình để hiển thị tượng trưng của các chương trình đang chạy. Nexus còn cấp phép bạn bật hoặc tắt các tính năng cần nhiều năng lượng để xử lý.

Link tải Nexus Dock

Trên đây tôi đã giới thiệu với bạn đọc chi tiết về 5 ứng dụng tạo Dock hay nhất cùng link download. Hy vọng bạn sẽ mến mộ giao diện mới của Windows này.

Từ khóa bài viết: ứng dụng tạo Dock, Dock, tạo Dock cho Windows, tạo dock

Bài viết Ứng dụng tạo dock tốt nhất cho Windows 7, 8/8.1 và Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng