Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Ví điện tử đầu tiên cho học sinh tại Malaysia

Ví điện tử đầu tiên cho học sinh tại Malaysia Để hạn chế sử dụng tiền mặt, đề phòng lây lan virus, một ứng dụng ví điện tử đã được phát triển cho các em học sinh tại Malaysia.
Ví điện tử đầu tiên cho học sinh tại Malaysia

Do virus cũng có thể hiện diện trên bề mặt nhiều giờ, mọi người đang dần chuyển sang thanh toán điện tử để né nguy cơ nhiễm bệnh. Chính phủ rộng toàn cầu cũng đang khuyến khích công dân áp dụng các phương tiện kỹ thuật số khi trả tiền. Dù vậy, ưu tiên chủ đạo của các nhà phát triển là người trưởng thành và bỏ ngỏ đối tượng học sinh.

Tại Malaysia, khi các giải pháp phong tỏa được nới lỏng và trường đào tạo mở cửa trở lại, cha mẹ hi vọng có các dịch vụ phải trả phi tiền mặt dành cho con em của mình để mua sắm món ăn và đồ dùng tại trường. Vircle là một ứng dụng như vậy.

Được hai nhà phát triển Gokula Krishnan và Paresh Khetani mở ra năm 2019 sau 18 tháng nghiên cứu, Vircle chẳng những giúp trẻ an toàn trước virus mà còn cho phép cha mẹ theo dõi chi tiêu của con. Họ cũng cũng có thể có thể kiểm soát số tiền con chi ra trong một ngày.

 

CEO Krishnan cho biết dù ngày nay có nhiều biện pháp thanh toán điện tử, Vircle là sản phẩm do cha mẹ tạo ra cho phụ huynh, đặc biệt dễ dùng với trẻ con và lần thứ nhất tiên cả bố mẹ và con cái cùng tham dự trên một nền tảng.

Trẻ sẽ được cấp thẻ Vircle để dùng tại những cửa hàng được chọn lựa vì đa số các trường đều quy định học sinh chưa được sử dụng điện thoại di động. Tiền sẽ có trừ vào ví điện tử của bố mẹ. Thẻ có các tính năng cơ bản miễn phí và tính khoản phí nhỏ với các tính năng nâng cao. Các trường có thể đăng ký với Vircle để cấp thẻ cho học sinh. Về phía phụ huynh, họ sẽ biết được con mua gì và đánh giá được mức độ dưỡng chất của thực phẩm tại trường học.

Ứng dụng còn có những tính năng thú vị giúp trẻ có kiến thức về tài chính và rèn dũa thói quen tốt thông qua cơ chế gamification (áp dụng các phần tử của game để tạo động lực, hứng thú cho người dùng).

Du Lam (Theo Mashable)

ví điện tử cho học sinh, thanh toán không dùng tiền mặt, mobile money

Bài viết (post) Ví điện tử đầu tiên cho học sinh tại Malaysia được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng