Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Vì sao, doanh nghiệp nên cung cấp nhiều thông tin cho người viết bài thuê?

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật seo có bài Vì sao, doanh nghiệp nên cung cấp nhiều thông tin cho người viết bài thuê?Doanh nghiệp nghĩ, bỏ tiền đi thuê dịch vụ viết bài, thì việc tìm kiếm, thu thập thông tin là trách nhiệm của người viết. Nhưng đó là cách nghĩ sai lầm.

Khi thuê dịch vụ viết bài bên ngoài, một số doanh nghiệp giao phó cho đơn vị nhận dự án. Doanh nghiệp chỉ gửi bản kê từ khóa, địa chỉ website. Và những yêu cầu cơ bản mà không có thêm tin tức đáng giá khác.

Có thể, doanh nghiệp nghĩ bỏ tiền đi thuê thì vấn đề tìm kiếm, thu thập tin nghĩa là trách nhiệm của người viết. Nhưng đó là cách nghĩ sai lầm. Vì sao lại như vậy?

Nội dung vào vai trò quan trọng trong website.

Thuê dịch vụ viết bài nhằm hỗ trợ dự án SEO hoặc viết bài PR, giới thiệu doanh nghiệp, landing-page… Bản thân doanh nghiệp cho rằng, nội dung chỉ nhằm hoàn thiện website. Website có nội dung dồi dào và được cập nhật thường xuyên để giúp SEO đưa trang lên top Google. Tuy nhiên, họ chưa xem trọng đúng mức vai trò của nó.

Cũng dễ hiểu cho tâm lý đó. Bởi, thực tiễn giá trị nội dung chẳng thể đo đạc cụ thể ra 1 con số, chẳng thể nhìn thấy trong một khoảng thời gian ngắn.  Mà nó có giá trị lích lũy, là một nấc thang đưa doanh nghiệp lại gần hơn với những người tiêu dùng.

Rõ ràng, nội dung có vai trò lớn số 1 trong xây dựng website, chẳng hàng như:

+ Kết nối và thành lập lòng tin với khách hàng

+ Hình thành, phát triển một cộng đồng bạn đọc trong lĩnh vực, ngành nghề nhất định

+ Xây dựng thương hiệu, điểm nhấn ấn tượng cho công ty

+ Gia tăng traffic, giúp website thêm mạnh mẽ

+ Làm hệ thống móng vững bền để SEO website lên top Google

…. và nhiều hơn thế nữa.

Người viết tự kiếm tìm tin tức thường dễ hiểu sai về sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh của công ty.

Và để nội dung phát huy mọi thứ vai trò đó, những nội dung được kiếm tìm trên mạng là chưa đủ. Mỗi doanh nghiệp trong lĩnh vực, ngành nghề có riêng của mình những định hướng kinh doanh, giá trị cốt lõi, ưu điểm nổi trội… Doanh nghiệp cần chia sẻ cho người viết những điều này và nhiều câu truyện của riêng mình. Hơn lúc nào hết, những bài viết được xây dựng trên chất liệu thực tế của doanh nghiệp sẽ dễ làm ra tính khác biệt, ấn tượng và thu hút người đọc.

Doanh nghiệp không cung cấp tin tức cho người viết. Người viết tự kiếm tìm qua mạng nên đôi lúc hiểu sai về sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh của công ty. Nếu không hiểu rõ về một ai đó, cực khó để mô tả đúng và sâu sắc về họ. Đó là điều hiển nhiên.

Những người làm nội dung thường mẫn cảm thuộc mọi thứ. Doanh nghiệp kể cho họ nghe 1 vài câu truyện đáng giá nào đó. Rất có thể, người viết sẽ tìm thấy được nhiều điểm sáng, điểm nhấn để xây nội dung tốt cho website. Vì vậy, doanh nghiệp rất cần chia sẻ thông tin nhiều hơn cho người viết.

Cái hại cho doanh nghiệp lúc không cung cấp tin tức cho người viết

Chắc chắn doanh nghiệp biết rõ, để SEO website/từ khóa, làm marketing không thể không cần nội dung. Vì vậy, xét đến cùng nội dung sẽ liên quan khắn khít đến thứ hạng website. Trong khi đó, thứ hạng quyết định rất nhiều tới thương hiệu. Và thương hiệu tác động đến doanh thu, lợi nhuận. Đấy là 1 vòng liên kết.

Như vậy, nội dung giống như 1 tiếp điểm trong qui trình kinh doanh của công ty. Vậy thì, ngay bây giờ, nếu thuê một dịch vụ viết bài bên ngoài. Doanh nghiệp đừng nghĩ, bỏ tiền ra, việc sản xuất nội dung diệu kỳ là trách nhiệm của người viết.

Nếu doanh nghiệp bạn không chia sẻ gì thêm cho người viết ngoài từ khóa, địa điểm website… hoặc vài thứ cơ bản. Người viết cũng xong xuôi bài viết theo deadline. Nhưng chắc chắn, chất lượng nội dung đó không bằng với nội dung được thành lập trên thông tin giá trị. Và khi nội dung không tốt, nó sẽ tác động đến các yếu tố khác theo 1 vòng liên kết như trên.

– Công ty SEO được đầu tư từ PCI đầu tiên tại Việt Nam

 

Xem thêm:

Viết nội dung nhưng khách hàng không cung cấp thêm tin tức gì

Tuyệt chiêu viết nội dung website “vạn người mê”

Những dạng nội dung bài viết luôn phải được xây dựng trên website

Từ khóa bài viết:

Bài viết Vì sao, doanh nghiệp nên cung cấp nhiều thông tin cho người viết bài thuê? được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – thủ thuật seo PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng