Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Vì sao website của tôi không có thứ hạng trên Google?

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Vì sao website của tôi không có thứ hạng trên Google?Nếu như một thời gian dài đã qua, website không có thứ hạng trên Google thì hãy xem xét các nguyên nhân trong bài viết này.

Việc đứng đầu ở trang kết quả tìm kiếm của Google sẽ cải thiện mức độ hiển thị của doanh nghiệp trên internet. Đồng thời sẽ mang về một lượng traffic đáng kể và cũng có thể có thể gia tăng chuyển đổi.

Nhưng hiện tại, bạn chưa đạt được xếp hạng website cao. Vậy lý do là gì?

Vì sao website của tôi không có thứ hạng trên Google?
Có nhiều nguyên do khiến website không có thứ hạng trên Google

Trang web đang gặp khó khăn để đạt thứ hạng tốt cũng đều có thể vì nhiều lý do. Nếu như 1 thời gian dài đã qua, bạn vẫn không thu được sự thay đổi rõ rệt nào thì hãy coi xét các nguyên do sau:

Bạn dành thời gian còn thiếu cho SEO

Điều rất cần lúc nói về SEO, đó là kiên nhẫn.

Không có cách nào làm nhanh thật nhanh mà đem lại kết quả an toàn trong SEO. Nó không phải là quá trình bạn mong muốn thức đêm này qua đêm kia để làm là hoàn thành ngay.

Những giai đoạn, công việc thực hiện cho một dự án SEO cần theo trình tự.

Trước hết, cần có thời gian để nghiên cứu, tạo và triển khai chiến lược và bắt đầu sản xuất nội dung.

Sau đó, phải mất không ít thời gian hơn để Google nhận biết những thay đổi đã được thực hiện. Và tiếp tục, phải chờ đón cho công cụ tìm kiếm định vị xem bạn có thực thụ cung cấp giá trị mới hay không.

Nói tóm lại, thời gian là thứ mà bạn không thể tránh được. Thật khó, nhưng SEO đòi hỏi sự kiên nhẫn.

Từ khóa chưa thực sự có ý nghĩa như bạn nghĩ

Chúng ta, những nhà doanh nghiệp hay quản trị web cũng có thể có thể nghĩ và đưa ra từ khóa cho bài viết hoặc dự án SEO. Nhưng tiếc thay, đôi lúc những gì ta nghĩ là tốt thì chưa hẳn Google đã nghĩ như vậy. Thậm chí, một từ khóa cũng có thể giúp bạn có nhiều lượng truy cập nhưng không chắc có được thứ hạng cao.

Ngoài ra, từ khóa cũng có thể thay đổi theo thời gian. Sau vài năm, khuynh hướng tìm kiếm của con người thay đổi, Google cũng sẽ thay đổi để không ngừng cải thiện dùng thử người dùng.

Điều này đòi hỏi, bạn phải có công cụ và nghiệp vụ phân tích để chọn từ khóa. Hầu hết các trang ở trước mắt trong kết quả kiếm tìm luôn được viết theo định hướng của SEO.

Trang web có vẻ đẹp, nhưng vẫn không có tiềm lực

Bạn dễ dàng chi trả tiền nhiều để thiết kế một website trông lôi cuốn về hình thức. Nhưng đó chỉ dừng lại ở góc cạnh mắt người.

Với Google, nó lại không đánh giá cao chất lượng trang của bạn. Bởi công cụ tìm kiếm luôn đứng ở khía cạnh SEO để soi xét mọi vấn đề. Website đẹp nhưng vẫn không có nội lực mạnh để xếp thứ hạng vì:

  • + Nội dung giống nhau
  • + Ít nội dung, không có nội dung mới đều đặn
  • + Điều hướng khó hiểu
  • + Không tập trung từ khóa
  • + Không hoàn tất những nội dung cơ bản: meta des, alt tags, lược đồ cấu trúc dữ liệu
  • …..

Website của bạn chưa được chú trọng từ những trang web lớn

Nói dễ hiểu hơn là bạn chẳng có được 1 backlink nào từ những website được Google đánh giá chất lượng cao.

Bạn nên và cần có hệ thống backlink từ nhiều nguồn khác nhau. Một số được xây dựng từ website chất lượng cao, số khác từ trang bình thường cũng được.

Điều quan trọng là phải tìm các cách tự nhiên để tăng các liên kết tốt và tránh những liên kết có thể khiến Google gắn cờ.

Việc cố ý đi backlink sai quy cách của Google sẽ khiến trang web nhận kết quả chua chát. Google có thế áp dụng hình phạt với những trường hợp này. Cụ thể là xóa kết quả khỏi trang kiếm tìm hoặc rớt top, cho dù là mất xếp hạng vĩnh viễn.

Bạn cư xử riêng biệt với website

SEO không tồn tại riêng biệt. Nó sống và phát triển với những người láng giềng như: tiếp thị nội dung, truyền thông xã hội, PPC và nhiều nỗ lực tiếp thị khác.

Các nhân tố như thời gian trên trang web, con số nhấp chuột, số lượt đề cập trên internet và chừng độ tương tác trên truyền thông xã hội đều ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn.

Trong đó, có nhân tố quan trọng hơn một số khác nhưng tất cả đều đóng một vai trò quan trọng. Google đang xem xét nhiều tín hiệu trên trang web hơn.

Chúng tôi không nói rằng việc đăng đều đặn trên Facebook sẽ được thứ hạng cao hơn. Chúng tôi đang bảo rằng việc xây dựng một cộng đồng trên phương tiện truyền thông xã hội sẽ dẫn đến nhiều người ghé thăm trang web của bạn hơn, nhấp vào các liên kết của bạn và đọc nội dung của bạn. Và tất cả những điều đó cộng hưởng cùng nhau có thể dẫn đến nhiều thứ hạng cao hơn.

Đối thủ của bạn đang nổ lực làm nhiều thứ hơn bạn

Một nguyên do thông dụng khác khiến website của bạn không xếp hạng cao là quá độ đối thủ mạnh.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không còn là một kỹ thuật bí mật của một ai. Đó là phần nào không thể thiếu trong tiếp thị hiện đại và mọi người đều có thể thi hành nó cho trang web của mình.

Vì vậy, nếu bạn bắt đầu nghĩ rằng bạn không cần SEO, hoặc nếu bắt đầu cho là bạn đã làm đủ thì đó là sai làm quá lớn.

Nếu đã ít nhiều đụng đến các công việc liên quan đến SEO trên website, bạn có thể bắt đầu thấy một chút chuyển động lên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, thực tế dễ dàng là những người đào sâu, làm nhiều hơn và đúng cách sẽ giành lấy vị trí xếp hạng cao hơn.

Hãy nhớ rằng, khi bắt đầu làm SEO, bạn chẳng cần là người chống lại Google. Mà bạn phải ngăn chặn mọi thứ các đối thủ cạnh tranh đều đặn của mình.

Ngay cả với sự thay đổi nhỏ cũng tạo ra khác biệt

Bạn cũng đều có thể nghĩ rằng có rất nhiều việc cần làm để bắt đầu leo lên đầu bảng xếp thứ hạng của công cụ tìm kiếm.

Và bạn sẽ đúng.

Tuy nhiên, đó chỉ là một nguyên nhân để bắt đầu ngay bây giờ. Bạn cũng có thể có thể bắt đầu bằng phương pháp thực hành một số thay đổi nhỏ và dễ dàng cho trang web của mình, ngay cả trước khi bạn bắt đầu suy nghĩ về việc liệu có nên thuê một dịch vụ SEO chuyên nghiệp hay không.

Nếu chưa xếp hạng, bạn cần nghiêm túc dành thêm thời gian cho việc tối ưu kết quả tìm kiếm. Hoặc là… tiến hành sữa chữa các lỗi về SEO đang mắc phải trên trang.

Dù bằng cách nào, hãy kiểm tra tình hình ngày nay của website. Bắt đầu từ việc nhỏ và thực hành ngay những thay đổi nếu có thể. Hoặc nhờ tư vấn, thuê một dịch vụ SEO uy tín để đưa website hiện trên trang nhất Google!

 

Bạn có biết?

Trung bình có 40.000 lượt tìm kiếm mỗi giây trên Google?

 

Liên hệ công ty seo máu lạnh PCI – PCI để được tham mưu miễn phí giải pháp khai thác hàng nghìn khách hàng trên Google

 

Thế nào là một website chuẩn SEO?

Cách làm SEO hiệu quả cho doanh nghiệp có chi phí bị giới hạn

 

Từ khóa bài viết:

Bài viết Vì sao website của tôi không có thứ hạng trên Google? được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng