Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Viettel ra mắt dịch vụ MultiSIM cho phép một SIM dùng được trên nhiều thiết bị

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Viettel ra mắt dịch vụ MultiSIM cho phép một SIM dùng được trên nhiều thiết bịTheo Viettel, mỗi thuê bao sử dụng dịch vụ MultiSIM được nhân bản tối đa 4 SIM khác nhau. Trong đó, có một SIM chính và 3 SIM phụ (SIM vật lý hoặc eSIM). Cả 4 SIM này sẽ cùng chia sẻ số điện thoại, gói cước 3G/4G và cuộc gọi di động trên các thiết bị khác nhau.

Viettel vừa ra mắt dịch vụ MultiSIM tại Việt Nam. Với dịch vụ này, khách hàng của Viettel có thể sử dụng một thuê bao cho nhiều thiết bị như máy tính bảng, điện thoại, đồng hồ thông minh… Nhờ vậy, người sử dụng có thể quản lý tài khoản, nạp thẻ, thanh toán cước đơn giản hơn. Đồng thời, dịch vụ đa SIM có thể giúp người dùng có hạn được việc đăng ký quá nhiều SIM cho các thiết bị khác nhau.

Viettel ra mắt dịch vụ MultiSIM cho phép một SIM dùng được trên nhiều thiết bị

Theo Viettel, mỗi thuê bao sử dụng dịch vụ MultiSIM được nhân bản tối đa 4 SIM khác nhau. Trong đó, có một SIM chính và 3 SIM phụ (SIM vật lý hoặc eSIM). Cả 4 SIM này sẽ cùng chia sẻ số điện thoại, gói cước 3G/4G và cuộc gọi di động trên các thiết bị khác nhau. Đồng thời, người sử dụng cũng đều có thể tạo cuộc gọi mới độc lập từ 4 thiết bị khác nhau.

Theo Viettel, thời gian gần đây, thị trường smartwatch bổ trợ nghe gọi tăng đột biến khiến nhu cầu MultiSIM gia tăng. Vì vậy, nhà mạng này đã triển khai dịch vụ. Hiện, Viettel là nhà mạng trước mắt ra mắt dịch vụ đa SIM.

Theo thông tin chính thức thì để đăng ký dịch vụ MultiSIm, người dùng ban đầu bắt buộc phải trả 150.000 đồng/SIM. Phí duy trì dịch vụ mỗi tháng là 25.000 đồng/SIM phụ.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Viettel ra mắt dịch vụ MultiSIM cho phép một SIM dùng được trên nhiều thiết bị được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng