Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

VinSmart tung bản cập nhật VOS 3.0 cho người dùng Vsmart Live, Joy 2+ và Joy3

VinSmart tung bản cập nhật VOS 3.0 cho người dùng Vsmart Live, Joy 2+ và Joy3 Vậy là mới chỉ cách đây vài tiếng đồng hồ, VinSmart đã chính thức tung ra bản cập nhật VOS 3.0 dành cho người dùng Vsmart Live, Joy 2+ và Joy 3 sau một thời gian dài chờ đợi. VinSmart chính ,

Vậy là chỉ mới cách đây vài tiếng đồng hồ, VinSmart đã chính thức tung ra bản cập nhật VOS 3.0 dành riêng cho người dùng Vsmart Live, Joy 2+ và Joy 3 sau 1 thời gian dài chờ đợi.

Mới đây, chỉ cách đây ít giờ đồng hồ, VinSmart đã có bài thông báo chính thức ban hành bản cập nhật VOS 3.0 trên trang Facebook chính thức của mình. Theo như công bố của VinSmart thì bản update VOS 3.0 này mang tới cho người sử dụng nhiều tính năng mới cực “xịn xò”, giao diện UI cũng từng được thay đổi và cải tiến khá nhiều, mang nhiều dáng dấp và nét đặc thù của phiên bản Android 10.

Một vài tính năng mới trong bản cập nhật VOS 3.0:

  • Tận hưởng bảo mật độc quyền: Không gian riêng tư, Trộn mã PIN, Chống gián điệp, Đọc an toàn, Hiển thị riêng tư, App Locker.
  • Trở thành chuyên gia “biết tuốt” với Vsmart Info: cập nhật ngay tình trạng thời tiết, chất lượng không khí, lịch âm… trong tích tắc.
  • Không lo “cảnh sát chính tả” với AI dự báo từ, sửa lỗi nhập sai trên bàn phím Vboard.
  • Chụp màn hình bằng cử chỉ 3 ngón và chụp cuộn màn hình.
  • Cửa hàng chủ đề phong phú, đa chủng loại hơn.
  • Hiệu ứng đẹp mắt lúc mở khóa, bật/tắt ứng dụng, chuyển cảnh màn hình chính, nạp điện thoại…
VinSmart tung bản cập nhật VOS 3.0 cho người dùng Vsmart Live, Joy 2+ và Joy3

Giao diện của VOS 3.0. Ảnh nguồn: Vsmart

Theo đó, bản cập nhật này được ban hành trước tiên tới những người dùng đang sử dụng Vsmart Live, Vsmart Joy 2+ và Vsmart Joy 3. Trang Công Nghệ sẽ vẫn tiêp tục cập nhật thêm các hãng máy khác ngay cả có thông tin từ phía VinSmart.

Còn bạn đọc có đang nắm giữ một trong 3 hãng máy phía trên không? Nếu có thì hãy cập nhật lên VOS 3.0 ngay bây giờ để cùng mình trải nghiệm những tính năng cùng giao diện mới của Android 10 nhé! Và cũng dừng quên theo dõi Trang Công Nghệ để cập nhật các tin tức mới nhất về VOS 3.0 nha.

Vsmart, người, chính, VinSmart, tiếng, Youtube, chuyên, thành, Locker, Chống, riêng, Không, quyền, hưởng, trong, “biết, Android, trưng, nhiều, update, Facebook, trang, thông, Vsmart, người

Bài viết (post) VinSmart tung bản cập nhật VOS 3.0 cho người dùng Vsmart Live, Joy 2+ và Joy3 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng