Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Windows 10 sắp có thay đổi giao diện đáng kể

Windows 10 sắp có thay đổi giao diện đáng kể Với giao diện mới của Windows 10, Start Menu được thiết kế liền mạch hơn, bỏ đi các bảng màu phía sau logo ứng dụng và áp dụng nền đồng nhất, trong suốt một chút.

Windows 10 vừa được hé lộ về giao diện mới, sau khi giao diện mới này được tiến hành tới những thành viên trong chương trình thử nghiệm Insider Preview. Thay đổi đáng chú ý nhất là phần Start Menu.

“Chúng tôi làm mới Start Menu với thiết kế liền lạc hơn, bỏ đi các bảng màu phía sau logo phần mềm và áp dụng nền đồng nhất, trong suốt một chút”, Microsoft lý giải trong blog của mình.

Đây không phải thay đổi quá lớn, nhưng chắc chắn sẽ làm cho Start Menu trông bớt “lổn nhổn” hơn và tránh được việc nhiều ô phần mềm chia sẻ một màu xanh như nhau. Thiết kế Start Menu này sẽ cực kỳ ấn tượng với cả nền sáng hoặc tối.

Windows 10 sắp có thay đổi giao diện đáng kể
Với giao diện mới của Windows 10, Start Menu được thiết kế liền lạc hơn, bỏ đi các bảng màu phía đằng sau logo ứng dụng và áp dụng nền đồng nhất, trong suốt một phần. Thiết kế Start Menu này sẽ cực kỳ ấn tượng với cả nền sáng hoặc tối.

Bên cạnh Start Menu được cập nhật, Windows 10 cũng đã được thay đổi lớn đối với giao diện chuyển đổi đa nhiệm Alt+Tab. “Bắt đầu với bản thí nghiệm ngày hôm nay, tất cả các tab mở trong trình duyệt Microsoft Edge đều sẽ xuất hiện trong Alt+Tab, không chỉ hiển thị một cửa sổ cho tab đang hoạt động”, Microsoft chia sẻ.

 

Tất nhiên đây có thể là sự thay đổi gây ra lúng túng cho người dùng, nên Microsoft có cấp phép người dùng quay lại dùng thử Alt+Tab truyền thống.

Ngoài ra, Windows 10 giao diện mới cũng có những thay đổi về thanh taskbar, thông báo nhanh notifications (có thêm dấu x trên góc phải để người sử dụng chủ động tắt thông báo) hay giao diện Settings.

Anh Hào (theo theverge.com, blog.windows.com)

Windows 10 thay đổi giao diện, Giao diện mới Windows 10, Giao diện mới Start Menu

Bài viết (post) Windows 10 sắp có thay đổi giao diện đáng kể được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)