Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Xử lý nhanh sự cố điện thoại Oppo lỗi phần mềm chỉ với 6 bước đơn giản

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Xử lý nhanh sự cố điện thoại Oppo lỗi phần mềm chỉ với 6 bước đơn giảnMột trong nhiều sự cố mà người dùng có thể gặp phải sau thời gian dài sử dụng đó là điện thoại Oppo lỗi phần mềm. Điều này khiến các trải nghiệm trên máy bị gián đoạn, các thao tác kém nhạy bén, thậm chí không thể sử dụng được nữa,…

Một trong nhiều sự cố mà người sử dụng có thể gặp phải sau thời gian dài sử dụng đó là điện thoại Oppo lỗi phần mềm. Điều này khiến các trải nghiệm trên máy bị gián đoạn, các thao tác kém nhạy bén, thậm chí chẳng thể sử dụng được nữa,…

Thế nhưng, đừng quá lo lắng, chúng mình đã tìm ra giải pháp cho bạn rồi đây. Chỉ với 6 bước đơn giản dưới đây, bạn đã có thể giải quyết hoàn toàn tình trạng này.

Sự cố phần mềm khiến người sử dụng rất khó chịu

Trong qui trình sử dụng điện thoại chúng ta vô tình tích vào các quảng cáo, cảnh báo, đặc biệt là cảnh báo “Virus”, các lời dọa dẫm đến hệ thống máy.

Hiện tượng máy Oppo của bạn đang trong tình trạng “tải” liên tục, không gỡ được ứng dụng mà mình cài, một hay nhiều ứng dụng bị dừng lại,… Đó là các hiện tượng mà hệ thống phần mêm của máy đang bị lỗi mà khi chúng ta “khôi phục cài đặt gốc” hay reset bằng tay không được.

Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cách khắc phục các lỗi phần mềm trên một số dòng điện thoại Oppo để mọi người tham khảo.

Cách khắc phục sự cố lỗi ứng dụng điện thoại Oppo

Bước 1 : Kiểm tra Model máy đang dùng và tải phần mềm hệ thống cho hãng máy bạn đang sử dụng. Ở đây mình là đang dùng điện thoại Oppo R829.

Phần mềm hệ thống (ROM) bạn nên tải từ những trang hỗ trợ từ Oppo để giảm thiểu rủi ro, các bạn cũng đều có thể tham khảo link Firmware tại trang chủ Oppo.

Xử lý nhanh sự cố điện thoại Oppo lỗi phần mềm chỉ với 6 bước đơn giản

Sau đó ta chọn đúng Model tương ứng của máy, máy mình đang sử dụng là máy Oppo R829 nên mình sẽ click vào chính xác máy R829 và click vào nút  Dowload để tải ROM  về.

Sau khi tải  ROM  về ta  Copy vào thư mục gốc Bộ nhớ trong hoặc Thẻ nhớ.

Bước 2:  Khởi động chế độ  Recovery , bằng cách nhấn cùng theo đó nút nguồn và nút giảm âm lượng.

Bước 3:  Chọn ngôn ngữ là  English  nha chọn nhầm tiếng Hoa là mình chẳng những dẫn tiếp được. Mình sẽ chọn ngôn ngữ  English  ở đây.

Bước 4:  Chọn vào  Install from sd.

Bước 5 : Chọn vị trí  File ROM  mình vừa chép vào  Bộ nhớ trong  hoặc  Thẻ nhớ  lúc nãy.

Bước 6 : Khi xuất hiện cảnh báo như hình thì ta chọn  Yes.

Bây giờ ta chỉ việc đợi máy tự động cài đặt, cài đặt xong thì máy sẽ tự khởi động lại và chúng ta bắt đầu cài đặt điện thoại như lúc mới mua.

Chú ý: khi bạn sử dụng cách thức này thì pin phải trên 50%. Dữ liệu, phần mềm cài trên điện thoại bạn sẽ bị mất, bạn nên sao lưu lại dữ liệu cần thiết khi sử dụng phương pháp này. File ứng dụng hệ thống được nén bởi File dạng .zip

Trên này là phía dẫn chi tiết cách khắc phục nhanh sự cố khi không may  điện thoại Oppo lỗi phần mềm . Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi có thể san sẻ nỗi lo cùng bạn, hãy nhớ chia sẻ với người thân – những ai đang chịu chung hoàn cảnh với bạn nhé.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Xử lý nhanh sự cố điện thoại Oppo lỗi phần mềm chỉ với 6 bước đơn giản được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng