Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Xuất hiện một bằng sáng chế về thiết bị độc đáo đến từ Xiaomi

Website suamaytinhpci.com có bài Xuất hiện một bằng sáng chế về thiết bị độc đáo tới từ Xiaomi

Bằng sáng chế từ trước đến nay luôn là những lối đi thú vị để các hãng sản xuất smartphone thí nghiệm những cái mới. Trong ngày hôm nay, một bằng sáng chế được cấp bởi Cơ quan quản lý sở hữu trí óc quốc gia Trung Quốc đã hé lộ một thiết bị độc đáo đến từ Xiaomi.
Xuất hiện một bằng sáng chế về thiết bị độc đáo đến từ Xiaomi

Theo hình ảnh được phát hiện trong bằng sáng chế, thiết bị đến từ Xiaomi sẽ có một cụm camera 'thò thụt' với kích thước khá dài so với các thiết bị tới từ những hãng sản xuất khác. Ngoài ra, các cảm biến sẽ được đặt ở cả mặt trước và sau thay vì chỉ ở mỗi mặt trước.
Bằng sáng chế cho thấy, thiết bị của Xiaomi sẽ có hai camera ở mặt trước. Trong khi đó, mặt sau của thiết bị này sẽ được 2,3 và 5 cảm biến camera khác nhau. Việc này sẽ giúp những thiết bị của nhà cung cấp Trung Quốc có phần màn hình và mặt lưng liền lạc hơn, khỏi bị 'đục khoét' để nhường chỗ cho những cảm biến camera.
Tuy nhiên, được cấp bằng sáng chế sẽ không cùng nghĩa với việc Xiaomi sẽ sử dụng thiết kế này trong thời gian tới. Thêm vào đó, nhiều người lại nhận biết điểm bất hợp lý của bằng sáng chế trên, khi quá nhiều cảm biến được 'nhồi nhét' trong phần nào không gian có kích cỡ không vượt quá lớn.

Tổng hợp và biên tập: Sửa máy tính PCI- PCI.

5/5 - (1 bình chọn)