Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

YouTube tung ra tính năng Shorts tương tự đối thủ TikTok

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài YouTube tung ra tính năng Shorts tương tự đối thủ TikTokTheo báo cáo, tính năng Shorts sẽ được tích hợp trong ứng dụng YouTube thông thường và sẽ có một mục riêng cung cấp những đoạn video ngắn được người dùng đăng tải. Nhờ có kho nhạc được cấp phép của công ty, người dùng có thể sử dụng những bản nhạc này làm nhạc nền cho video của mình, một lợi thế lớn
Kể từ khi TikTok bùng nổ đà phát triển trong khoảng 2 năm qua, một số YouTubers đã quyết định chuyển hướng phát triển sang nền tảng. Theo The Information, hình như YouTube đang tìm cách lấy lại những nhà sáng tạo nội dung của họ bằng phương pháp trình làng tính năng tựa như đối thủ TikTok, có tên là Shorts.
YouTube tung ra tính năng  Shorts tương tự đối thủ TikTok

YouTube tung tính năng Shorts nhằm ngăn chặn đà phát triển của TikTok

Theo báo cáo, tính năng Shorts sẽ có tích hợp trong ứng dụng YouTube thường thì và sẽ có 1 mục riêng cung cấp những đoạn video ngắn được người dùng đăng tải. Nhờ có kho nhạc được nghĩ phép của công ty, người dùng cũng đều có thể sử dụng những bản nhạc này làm nhạc nền cho video của mình, một lợi thế lớn so với đối thủ.

TikTok lần thứ nhất được ra mắt tại Trung Quốc vào năm 2016, sau đó được ban hành ra toàn toàn cầu vào năm 2018. Ứng dụng cấp phép người sử dụng quay những đoạn video ngắn từ 3 đến 60 giây, nội dung nhằm đem lại tiếng cười cho người xem.

Hình ảnh minh họa

Kể từ khi ra mắt, ứng dụng đã mau chóng trở nên phổ biến và trở thành một trong những phần mềm được tải xuống tối đa trên hai cửa hàng phần mềm lớn, đặc biệt gây được sức hút lớn đối với các người sử dụng trong độ tuổi thanh thiếu niên.

Tuy nhiên, TikTok cũng bám dính những cuộc tranh cãi lớn, đã có báo cáo cho là công ty từng thực hiện kiểm duyệt và xóa những đoạn video có hình ảnh của người dùng khuyết tật. Hay trở thành mối đoái hoài lớn đối với nhà nước Hoa Kỳ, cho dù nhiều người trong cơ quan nhà nước của nước này còn coi ứng dụng Trung Quốc như 1 mối dọa dẫm an ninh quốc gia.

Sẽ rất thú vị nếu trận chiến giữa YouTube và TikTok diễn ra. Tính năng Shorts sẽ được YouTube giới thiệu vào cuối năm 2020, nhưng nếu công ty muốn ngăn chặn đà phát triển của TikTok, nhất là thời điện hiện tại bởi mọi người đều được khuyến nghị ở trong nhà và có nhiều thời gian rảnh rỗi. Vậy nên YouTube cũng có thể có thể trình làng tính năng Shorts sớm hơn dự kiến.

Bạn có phải một TikToker, bạn cảm nhận thấy ra sao về động thái này?

Nguồn: TNW

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết YouTube tung ra tính năng Shorts tương tự đối thủ TikTok được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng