Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

12 Screensaver tuyệt vời bảo vệ màn hình máy tính Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài 12 Screensaver tuyệt vời bảo vệ màn hình máy tính Windows 10Screensaver – trình bảo vệ màn hình máy tính, được tự động kích hoạt khi máy tính ngừng sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Dưới đây là 12 trình bảo vệ màn hình tuyệt đẹp dành cho Windows 10.

Screensaver – trình bảo vệ màn hình máy tính, được tự động kích hoạt khi máy tính ngừng sử dụng trong một thời gian nhất định. Nếu đang tìm kiếm một screensaver hoài cổ hay screensaver động để thể hiện được hết màu sắc trên màn hình máy tính, bạn đến đúng chỗ rồi đó. Dưới đây là 12 trình bảo vệ màn hình tuyệt đẹp dành riêng cho Windows 10. 

Những trình bảo vệ màn hình đẹp tuyệt cho Windows 10

 • 1. Another Matrix
 • 2. Helios
 • 3. IMAX Hubble 3D
 • 4. Briblo
 • 5. Electric Sheep
 • 6. 3D Maze
 • 7. NES Screen Saver
 • 8. 3D Pipes
 • 9. Wikipedia
 • 10. Apple TV Aerial View
 • 11. Astronomy Picture of the Day
 • 12. Blue Screen of Death

Cách cài đặt screensaver cho Windows 10

Trước khi coi xét từng screensaver cụ thể, bạn phải biết phương pháp cài đặt trình bảo vệ màn hình trên Windows 10. Tham khảo bài viết Làm làm sao để truy cập vào cài đặt Screen Saver trên Windows 10? để biết cách cài đặt nhé. 

1. Another Matrix

  https://www.screensaversplanet.com/screensavers/another-matrix-210/  

Trình bảo vệ màn hình Another Matrix

Trình bảo vệ màn hình này lấy cảm hứng từ bộ phim Matrix, 1999. Another Matrix là trình bảo quản màn hình hấp dẫn ngay cả khi bạn không biết ý nghĩa của nó. Với screensaver này bạn có thể thay đổi vận tốc đổ xuống màn hình, kiểu font chữ và mật độ chữ.

2. Helios

  https://www.screensaversplanet.com/screensavers/helios-1052/  

Trình bảo vệ màn hình Helios

Helios là một trong số trình bảo quản màn hình đẹp nhất, tạo ra các bong bóng màu tím mịn, tự động phản ứng với nhau, nảy và quay xung quanh trên màn hình của bạn. Bạn cũng đều có thể điều tiết một số thứ như con số bong bóng trên màn hình, làm mờ chuyển động và cho dù giới hạn khung hình.

3. IMAX Hubble 3D

  https://www.screensaversplanet.com/screensavers/imax-hubble-891/  

Trình bảo vệ màn hình IMAX Hubble 3D

Trình bảo vệ màn hình này lấy cảm hứng từ bộ phim tài liệu 2010 về nhiệm vụ sửa chữa Kính viễn vọng không gian Hubble. Nó gồm những hình ảnh không gian tuyệt hảo nhất mà bạn từng thấy.

4. Briblo

  https://www.screensaversplanet.com/screensavers/briblo-392/  

Trình bảo vệ màn hình Briblo

Nếu bị ám ảnh bởi Lego, bạn sẽ chẳng thể rời mắt khỏi trình bảo quản màn hình này. Briblo chẳng những đẹp mà người dùng còn có thể tương tác với những khối Lego này, tự tạo kiểu sắp xếp của riêng bạn. Nó khá giống trò chơi 3D của Tetris.

5. Electric Sheep

  https://electricsheep.org/#/download  

Trình bảo vệ màn hình Electric Sheep

Trình bảo vệ màn hình đây là hình ảnh ba chiều được tạo ra bởi một cộng đồng các nghệ sĩ tài năng. Electric Sheep là một mảng các hình ảnh đẹp hòa quyện vào nhau gần như vô tận. Bạn sẽ mất chút ít thời gian cài đặt trình bảo quản màn hình này, tuy vậy file cài đặt thực thi sẽ giúp bạn điều đó.

6. 3D Maze

  https://www.screensaversplanet.com/screensavers/3d-maze-461/download  

Trình bảo vệ màn hình 3D Maze

Screensaver này sẽ làm bạn nhớ đến trình bảo quản màn hình Windows cũ. 3D Maze là hình ảnh chạy trong một mê cung với các hình thù kỳ lại trôi nổi nóng quanh. Bạn cũng đều có thể đổi hình nền trong cài đặt nếu thích.

7. NES Screen Saver

  http://www.ubernes.com/nesscreensaverinstall.html  

Trình bảo vệ màn hình NES Screen Saver

Nếu là fan hâm mộ của các trò chơi NES, bạn sẽ chẳng thể bỏ qua trình bảo quản màn hình này. NES Screen Saver sẽ chạy tất cả những trò chơi NES 1 cách ngẫu nhiên trên màn hình. Nếu có bộ sưu tầm ROM, bạn cũng có thể có thể liên kết nó với trình bảo vệ màn hình này và chạy trò chơi NES ngẫu nhiên từ thư viện của bạn.

8. 3D Pipes

  https://www.screensaversplanet.com/screensavers/3d-pipes-494/  

Trình bảo vệ màn hình 3D Pipes

Trình bảo quản màn hình 3D Pipes tạo ra một mảng các ống 3D nhiều sắc màu trên toàn bộ màn hình của bạn. Khi màn hình được lấp đầy với những ống 3D, nó sẽ chạy lại từ đầu (hơi giống Snake).

9. Wikipedia

  https://www.screensaversplanet.com/screensavers/wikipedia-736/  

Trình bảo vệ màn hinh Wikipedia

Trình bảo vệ màn hình này còn có vẻ hơi khô khan so với những trình khác trong bản kê này nhưng nếu bạn đang muốn biết thêm các kiến thức về nhiều lĩnh vực khác nhau, hãy thử trình bảo vệ Wikipedia này. Nó sẽ chọn tình cờ một trang Wikipedia để hiện trên màn hình.

10. Apple TV Aerial View

  https://github.com/cDima/Aerial/releases  

Trình bảo vệ màn hình Apple TV Aerial View

Trình bảo quản màn hình đây là hình ảnh được quay từ trên không tuyệt đẹp, mang đến cho bạn cảm giác rộng lớn. Nó được phát từ Apple, do đấy để chạy trình bảo vệ màn hình này bạn cần kết nối Internet.

11. Astronomy Picture of the Day

  https://www.screensaversplanet.com/screensavers/astronomy-picture-of-the-day-279/  

Trình bảo vệ màn hình Astronomy Picture of the Day

Một thay thế tuyệt vời cho trình bảo quản màn hình Hubble đã đề cập trước đó. Nó lấy các bức ảnh Astronomy Picture of the Day từ trang web chính thức của NASA. Bạn sẽ bị huyền hoặc bởi những bức ảnh vũ trụ kỳ bí này.

12. Blue Screen of Death

  https://docs.microsoft.com/en-gb/sysinternals/downloads/bluescreen  

Trình bảo vệ màn hình Blue Screen of Death

Trêu đua bạn bè với trình bảo quản màn hình đáng yêu này. Nó tái diễn một vòng lặp lỗi màn hình xanh chết chóc và khởi động hệ thống, mang đến cho người xem những hồi ức kinh hoàng về mọi thứ những lần mắc phải lỗi này.

Từ khóa bài viết: trình bảo vệ màn hình, screensaver, screensaver đẹp, screensaver đẹp cho windows, screensaver miễn phí, trình bảo vệ màn hình miễn phí, screen saver win 10

Bài viết 12 Screensaver tuyệt vời bảo vệ màn hình máy tính Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng