Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

3 cách để tạo cover Facebook cực kỳ ấn tượng.

Website suamaytinhpci.com có bài 3 cách để tạo cover Facebook cực kỳ ấn tượng.

Nếu ví con người với Facebook, thì ảnh đại diện được tính như khuôn mặt, còn cover Facebook chẳng khác nào thân hình của một người. Vậy nên để chọn được 1 bộ mặt đại diện đã khó, chọn một cover Facebook độc, lạ còn khó hơn nhiều. Qua bài viết này mình sẽ gợi ý 3 cách làm cho cover Facebook của bạn khiến mọi người ấn tượng.

Sau đây là các mẹo biến đổi cover facebook.

1. Crowdsource

Một trong những cách hữu hiệu nhất để tạo cover facebook “trất”  là Crowdsource. Trang web này gần giống như 99designs cho phép bạn khai thác các cộng đồng của họ với các câu hỏi thiết kế về hình ảnh, biểu trưng, ​​trang web & có, ảnh bìa trên Facebook! Thậm chí bạn cũng có thể có thể nhờ họ làm hộ cho 1 tấm bìa Facebook thật ưng ý. Nhưng cách thứ 1 này hơi chát nhờ có độ phí có vẻ như là $149.

Nhưng bù vào đây là số tiền bạn bỏ ra, các bạn có thể nêu ra một chủ đề ảnh bìa mong muốn và để các nhà thiết kế cover facebook, ai có mẫu thiết kế ảnh bìa bạn ưng nhất thì số chi phí đó là để trao thưởng.

 

Hoặc cũng có thể có thể người chiến thắng sẽ là được bầu chọn, ví dụ như:

2. Cool Generators

Công cụ trên xem là Tricked Out Timeline là một trong các cách kịp thời nhất và dễ nhất để tạo cover Facebook tuyệt vời! Bạn chỉ cần chọn ra một tấm hình để chỉnh sửa, và này là việc làm của nó.

1) Tải lên ảnh hoặc sử dụng ảnh Facebook ngày nay

awesome-facebook-covers

2) Cắt ảnh

awesome-facebook-covers

3) Nhấp vào “done”, tải xuống hình ảnh và tải lên trang Facebook của bạn.

3. Canva

Các bạn nên sử dụng Canva để thiết kế và tạo ảnh bìa chuyên sâu chỉ trong vài phút. Đây thực thụ là một công cụ rất hữu ích!

awesome-facebook-covers

Cực kỳ đơn giản để chọn một mẫu và thêm nó vào trang Facebook của bạn. Bạn cũng có thể mua một số mẫu và hình ảnh ưa thích của Canva chỉ bằng một cú clíck!

awesome-facebook-covers

Tóm lại, vì cover Facebook của bạn là thứ trước mắt mọi người nhìn thấy khi họ truy cập vào wall của bạn, nên bìa facebook càng phải sáng tạo, đáng nhớ và bắt mắt nhất có thể.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết 3 cách để tạo cover Facebook cực kỳ ấn tượng. được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng