Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

5 công dụng của router ảo khi làm việc tại nhà

5 công dụng của router ảo khi làm việc tại nhà Trong hầu hết các trường hợp, bạn không thể tinh chỉnh router của mình để sửa bất kỳ lỗi Internet nào. Hãy đọc bài viết bên dưới để xem 5 cách sử dụng router ảo và giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn khi làm việc tại nhà.

Internet xuất hiện biết bao trong các khu dân cư. Bạn có thể nhận thấy các ứng dụng được sử dụng tối đa bị ngắt kết nối hoặc bị chậm.

Tuy nhiên, Internet chậm hay bị ngắt kết nối trên thiết bị cũng cũng có thể có thể do nhiều nhân tố gây ra. Chúng bao gồm khoảng cách từ nơi bạn thực sự làm việc đến router gia đình, cách những người bạn khác trong nhà sử dụng Internet, v.v…

Trong hầu hết các trường hợp, bạn chẳng thể tinh chỉnh router của mình để sửa bất kỳ lỗi nào trong những này. Hãy đọc bài viết bên dưới để xem 5 cách sử dụng router ảo và giúp cuộc đời của bạn dễ dàng hơn khi làm việc tại nhà.

1. Không có Internet gia đình? Hãy biến PC thành router!

Hãy biến PC thành router!
Hãy biến PC thành router!

Không phải ai cũng đăng ký Internet gia đình. Một số sử dụng dữ liệu di động khi ở trong nhà mà không cần kết nối mạng trung tâm. Điều này chủ đạo xảy ra ở các khu vực nông thôn, nơi thậm chí không có tùy chọn cáp hoặc DSL.

Vậy, tại sao bạn không sử dụng PC làm router để chia sẻ kết nối Internet với mọi thứ các thiết bị?

Bạn cũng có thể sử dụng kết nối di động 5G/4G/LTE có nhiều dữ liệu nhất và chia sẻ nó qua WiFi cho tất cả các thiết bị gia đình.

Nếu có 1 router không dây không hoạt động với những tín hiệu di động, bạn cũng có thể có thể chia sẻ Internet di động thông qua Ethernet có dây trực diện đến cổng WAN của router. Sau đó, nó sẽ hoạt động như 1 router WiFi bình thường.

Bạn có quyền kiểm soát tốt hơn khi nào và ai cũng có thể sử dụng Internet trong nhà. Khi PC bị tắt, Internet cũng sẽ tạm ngưng kết nối.

2. Tiết kiệm băng thông, dữ liệu và thời gian: Chặn mọi thứ quảng cáo, kể cả cả quảng cáo trong ứng dụng

Hầu hết các router trên thị trường đều không có khả năng chặn quảng cáo. Và điều này tạo ra lưu lượng truy cập bổ sung vô ích. Theo một số thí nghiệm gần đây, sử dụng trình chặn quảng cáo có thể giúp bạn dành dụm tới 55% tổng băng thông. Chưa kể thời gian load và quan trọng nhất là đối với các metered connection (kết nối Internet có giới hạn dữ liệu liên quan), lượng dữ liệu được sử dụng.

Bạn cũng đều có thể biến PC thành router có chức năng chặn quảng cáo để thực hiện việc này.

3. Nhà quá lớn hay có quá nhiều bức tường? Mở rộng độ rộng WiFi một cách dễ dàng

Bây giờ, nếu đang hoạt động tại nhà, bạn cần vận tốc và độ tin cậy tương tự như khi bạn đứng gần router WiFi, ngay khi khi bạn làm việc từ sân trước hoặc sân sau.

Tại sao phải chi thêm tiền cho WiFi repeater khi bạn có thể sử dụng PC của riêng mình cho chuyện đó? Bạn có thể dễ dàng biến máy tính của mình thành repeater không dây. Chỉ cần kết nối với mạng mà bạn muốn, sau đó tất cả các thiết bị khách sẽ được hưởng lợi từ cường độ tín hiệu tốt hơn (nghĩa là Internet nhanh và đáng tin cậy hơn).

Bạn có thể dễ dàng biến máy tính của mình thành repeater không dây
Bạn cũng đều có thể đơn giản biến máy tính của mình thành repeater không dây

4. Giải quyết các vấn đề cẩn mật về loại NAT cho game console

Internet bạn nhận được từ ISP có thể có loại NAT nghiêm ngặt. Điều này khiến bạn gần như không thể chơi bất kỳ game trực tuyến nào từ Xbox, Playstation hoặc Nintendo console. Ít nhất bạn phải là loại NAT Moderate.

Bằng cách sử dụng Gaming Mode tích hợp của Connectify, cùng với Speedify VPN, bạn sẽ thu được NAT loại 2 (Moderate) trên WiFi hotspot được chia sẻ từ PC. Chỉ cần kết nối game console với hotspot đó là bạn đã hoàn tất. Hãy tận hưởng game trực tuyến của mình

5. Lo lắng về bảo mật và quyền riêng tư? Bảo vệ mọi thứ các thiết bị gia đình bằng VPN

Hầu hết các router gia đình hiện giờ không có độ năng bảo mật nào khác ngoài tường lửa và một vài giải pháp bảo quản cơ bản. Điều đó có tức là lưu lượng truy cập của bạn chưa chắc sẽ an toàn trước bọn tin tặc và tội phạm mạng. Giải pháp tốt nhất cho cái đó là sử dụng VPN.

Thay vì cài đặt VPN trên mọi thứ các thiết bị và cấu hình nó, v.v…, tại sao không chạy trực diện VPN trên thiết bị WiFi hotspot nhỉ? Chỉ cần chia sẻ kết nối VPN qua WiFi từ PC là xong!

router ảo, router ảo là gì, công dụng của router ảo, làm việc tại nhà, router ảo có chức năng gì

Bài viết (post) 5 công dụng của router ảo khi làm việc tại nhà được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng