Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

5 ưu điểm khi chọn công ty Marketing Online chuyên môn hóa dịch vụ – PCI

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài 5 ưu điểm khi chọn công ty Marketing Online chuyên môn hóa dịch vụ – PCI5 ưu điểm sau đây sẽ khiến bạn chú ý đến các công ty Marketing Online chuyên môn hóa dịch vụ có quy mô vừa và lớn, và có tiếng trên thị trường.

Các ông chủ kinh doanh thường tốn hơi nhiều thời gian trong quá trình chọn lựa công ty Marketing Online. Có rất nhiều sự lo âu ẩn sâu đối với một dịch vụ Marketing Online: năng lực chuyên môn, giá cả, quy trình làm việc, ứng dụng công nghệ,…

Hẳn là bạn sẽ thấy biết bao công ty tích hợp nhiều dịch vụ khác nhau, nhưng các công ty Marketing Online chuyên môn hóa dịch vụ lại khá hiếm hoi.

Dĩ nhiên không phải mọi công ty chỉ kỹ năng hóa một dịch vụ duy nhất đều tốt. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến các công ty Marketing Online chuyên môn hóa dịch vụ có quy mô vừa và lớn, đã phát triển và có tiếng trên thị trường. Những công ty này còn có các ưu điểm xuất chúng hơn các công ty đa dịch vụ!

1. Công ty Marketing Online tập trung mọi nguồn lực chỉ cho một dịch vụ duy nhất

Mọi nguồn lực của công ty Marketing Online nghiệp vụ hóa đều tập trung cho một dịch vụ duy nhất.

Chuyên môn hóa dịch vụ có ưu điểm thật to lớn là: nguồn lực không bị phân bố cho nhiều loại dịch vụ khác nhau.

Nhiều chủ kinh doanh thường để ý tổng quy mô của một công ty Marketing Online, nhưng lại quên mất coi xét nguồn lực của công ty kia được phân bổ cho bao nhiêu dịch vụ.

Ví dụ một công ty 100 nhân viên phục vụ cho 5 mô hình Marketing Online (SEO, Google Adwords, Facebook, Email Marketing, Forum Seeding), liệu mảng SEO của họ có tốt hơn một công ty tồn tại hơn 5 năm và có 70 nhân sự chỉ tập trung nghiệp vụ cho dịch vụ SEO? Hãy tự nghiệm ra kết luận của riêng bạn nhé!

 

Một trong những lo âu của hầu hết các chủ buôn bán ngay khi vừa liên hệ tư vấn dịch vụ: người tư vấn có giỏi chuyên môn? Hay thường “ậm ừ” nhiều thứ không rõ?

Ở nhiều công ty đa dịch vụ, một chuyên viên mua bán cũng có thể “cân” hết mọi thứ dịch vụ để tư vấn. Trong khi tại công ty Marketing kỹ năng hóa dịch vụ, người tham vấn không nắm nhiều mảng mà chỉ cần thiết kỹ năng sâu trong nghề mà công ty cung cấp. Nhờ đó, người tư vấn có khả năng mang đến lời dặn “sâu sát” hơn với tình huống mua bán thực tiễn của bạn!

2. Công ty Marketing Online kỹ năng hóa dịch vụ có đủ nguồn lực để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng

Công ty Marketing Online kỹ năng hóa có quy mô vừa và lớn có khả năng phục vụ nhiều đối tượng khách hàng.

Nếu như một dịch vụ Marketing Online có số lượng nhân sự chuyên trách ít, họ không đủ khả năng để nhận nhiều dự án về. Do đó, họ sẽ tập trung vào các dự án có ngân sách lớn. Nói cách khác, đối tượng khách hàng của tập thể nhóm này là các công ty “khá giả”.

Tuy nhiên, con số doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam chiếm tới 98,1% (kết quả tổng thanh tra kinh tế năm 2017). Như vậy để phục vụ cho đối tượng này bao gồm:

      • Các cá nhân, nhóm làm Marketing Online tự do, không phải công ty. Khi hợp tác với dạng này, bạn gặp nhiều rủi ro hơn, hiếm khi được đảm bảo về tính pháp lý, không có quy trình làm việc chuyên môn. Và do đó mà đôi lúc bạn sẽ bắt gặp những mức giá thấp không ngờ!
      • Công ty Marketing Online chuyên môn hóa dịch vụ: nhờ tập trung vào một dịch vụ duy nhất, công ty khoảng 50 nhân sự trở lên có đủ nguồn lực về tài chính và con người phục vụ cho nhiều công ty khách hàng, kể cả cả những công ty có ngân sách ít.

Ví dụ trong dịch vụ SEO, bạn cũng có thể nghiệm thu bằng phương pháp xem xét các công ty quy mô lớn nhưng đa dạng dịch vụ về Marketing Online, hoặc các công ty chỉ chuyên về SEO nhưng nhân sự ít đều có 1 điều chung: nhận làm SEO cho các dự án lớn, có tức là bạn nên làm ít nhất 30 hoặc thậm chí ít nhất 50 từ khóa lên đến cả trăm từ khóa, ngân sách hàng chục hay trăm triệu một tháng. Trong khi đấy các công ty vừa và nhỏ chỉ đủ ngân sách cho 10 – 30 từ khóa thì nên thế nào? Công ty Sửa máy tính PCI kỹ năng hóa dịch vụ SEO là một trong số chọn lựa tốt, nhờ có khả năng phục vụ mọi thứ các nhu cầu từ 10 từ khóa đến hàng trăm từ khóa.

Hãy lưu ý, các công ty cung cấp một dịch vụ duy nhất nhưng có quy mô nhỏ thì chưa hẳn là kỹ năng hóa, chỉ là họ chưa đủ tài chính và nguồn lực để mở rộng nhiều dịch vụ. Còn những công ty có quy mô lớn, chiến lược mua bán của họ đích thực là chuyên môn hóa.

3. Công ty Marketing Online kỹ năng hóa dịch vụ giúp bạn tối ưu ngân sách đầu tư

Tối ưu ngân sách đầu tư có nghĩa là những dùng thử và kết quả do dịch vụ đem lại xứng đáng với số chi phí bạn bỏ ra. Nếu chỉ so sánh giá ai rẻ nhất thì chuyện so sánh này không kể cả về mặt giá trị nhận được.

Bạn cũng có thể có thể gặp phiền nhiễu lớn nếu đi kiếm công ty Marketing Online có giá cả rẻ nhất. Bạn cần cân nhắc dựa trên chi phí và lợi ích.

Đối với một công ty đa dịch vụ, họ cũng đều có thể dùng các dịch vụ nổi bật để bù đắp lợi nhuận cho các dịch vụ yếu kém hơn. Còn chuyên môn hóa dịch vụ, họ lấy gì để bù đắp? Họ chỉ có 1 con đường duy nhất, tối ưu trải nghiệm trong qui trình làm việc với khách hàng và hữu hiệu nghiệm thu.

Tự động hóa qui trình báo cáo SEO của GOBRANING thông qua ứng dụng điện thoại.

Ví dụ trong lĩnh vực dịch vụ SEO, rất hiếm công ty nào sử dụng hệ thống báo cáo tự động nhằm tiết kiệm thời gian cho cả khách hàng và thời gian của chính công ty. Thông thường, bạn sẽ thu được báo cáo bằng file excel (chiếm phần lớn), file word, powerpoint. Sau đó chúng sẽ có gửi qua emai, và chuyện thất lạc mail hay lọt email ra bên ngoài có thể xảy ra. Hệ thống báo cáo tự động (như của PCI) giúp bảo mật thông tin tốt hơn, tiến độ dự án được cập nhật nhanh chóng, và bạn cũng có thể lên xem bất cứ khi nào chỉ bằng một cú đăng nhập. Đây là sự đi đầu trong phát triển công nghệ để tối ưu công việc cho tất cả đôi bên.

4. Công ty Marketing Online chuyên môn hóa dịch vụ đừng để xảy ra tình trạng “mua thêm”

Người tư vấn có mời gọi bạn mua thêm dịch vụ khác?

Mục tiêu của các nhân viên kinh doanh là gì? Bán được càng nhiều càng tốt?

Nhưng nếu công ty có duy nhất một dịch vụ duy nhất, sẽ chẳng có thêm bất kỳ dịch vụ nào khác để chèo kéo khách hàng. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn lúc không phải nghe nhân viên buôn bán mở thêm lời chào hàng cho dịch vụ khác. Đôi khi lời “dụ ngọt” khiến bạn bị cuốn theo mà quên mất mục đích ban đầu.

Bạn muốn làm SEO? Vậy thì chỉ cần nghe tham vấn SEO là được!

5. Công ty Marketing Online bắt buộc phải trở nên Top đầu ngành

Công ty Marketing Online chuyên môn hóa phải không ngừng vươn lên đầu ngành.

Để hiện hữu lâu dài với một dịch vụ duy nhất, công ty đó bắt buộc phải ngày càng tiến lên, càng nâng cao chất lượng dịch vụ. Vì này là nguồn sống duy nhất của công ty, nếu không vươn lên họ sẽ khó sống và hiện hữu được.

Như đã nói ở trên, đa dịch vụ có thể dùng mảng buôn bán nổi trội để bù đắp cho các mảng yếu kém hơn. Còn nghiệp vụ hóa một dịch vụ, công ty sẽ phải trở nên Top đầu ngành.

Vì vậy, nếu bạn kiếm được một công ty Marketing Online chuyên môn hóa có quy mô vừa và lớn, hiện hữu hơn 5 năm thì nên liên hệ để tìm hiểu thử xem có đáp ứng được nhu cầu của bạn không nhé! Thường những công ty cung cấp một dịch vụ nắm giữ quy mô lớn sẽ không có nhiều trên thị trường.

 

Bạn đang tìm cách phát triển thương hiệu trên Internet?

 

Được đầu tư mạnh từ PCI  trong suốt hơn 5 năm qua,  là công ty chuyên môn hóa dịch vụ SEO hàng đầu Việt Nam.

 

Chiến lược Marketing Online cho công ty vừa và nhỏ vươn lên

Content Marketing vì có SEO: sức mạnh website tăng gấp đôi!

 

Từ khóa bài viết:

Bài viết 5 ưu điểm khi chọn công ty Marketing Online chuyên môn hóa dịch vụ – PCI được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng