Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Tool tăng traffic cho website gây “tăng vọt” rủi ro thiệt hại về người và của! – PCI

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Tool tăng traffic cho website gây “tăng vọt” rủi ro thiệt hại về người và của! – PCISự xuất hiện của các tool tăng traffic xuất phát từ nóng vội: mong muốn nhanh chóng tăng thứ hạng từ khóa. Và bạn có biết mình đang làm “tăng vọt” rủi ro thiệt hại cho chính doanh nghiệp?

Sử dụng tool tăng traffic cho website là một giải pháp SEO mũ đen. Sự xuất hiện của các dòng công cụ tăng traffic xuất phát từ nóng vội của người làm SEO: mong muốn nhanh chóng tăng thứ hạng từ khóa.

Và bạn có biết mình đang làm “tăng vọt” không may thiệt hại cho chính doanh nghiệp?

Tool tăng traffic cho website gây thiệt hại về “người”

Bạn đang đánh mất khách hàng thực lực của mình. Tool tăng traffic cho website mang đến hàng loạt các traffic ảo, được thực hiện bởi thuật toán lập trình. Các truy cập không hề đến từ người thực. Hiển nhiên, truy cập ảo không trả tiền mua hàng cho bạn được.

Traffic từ người dùng thực mới tạo nên doanh số cho bạn.

Thay vì chạy quảng cáo dẫn về website (dĩ nhiên chúng tốn chi phí hơn là đầu tư cho một tool traffic ảo), bạn lại đi kiếm tìm cách “gian lận” traffic? Google không thích hành vi này, họ không muốn đề nghị với những người dùng các website có giá trị ảo. Và họ sẽ cho bạn rớt hạng nhanh chóng hoặc nặng hơn, cho bạn biến mất khỏi kết quả tìm kiếm. Đáng lẽ:

Bạn luôn phải tìm cách tăng traffic tới từ chính khách hàng tiềm năng: người thực – giá trị thực.

 

Bên cạnh đó, tool tăng traffic cho website làm ảnh hưởng đến năng lực phân tích và đánh giá số liệu về người dùng website của nhà quản trị. Chúng cho cảm giác website đang tăng trưởng mạnh về lượng truy cập. Nhưng thực chất đó là các traffic ảo. Nói cách khác bạn đang “ảo tưởng sức mạnh” về website của mình. Từ đó dẫn đến khó cũng có thể có thể đưa ra giải pháp cải thiện hữu hiệu mua bán trên website. Đây cũng là một thiệt hại về “người” mà chúng ta ít chú ý đến!

Như vậy, với một website mới được tạo hoặc website có ít traffic thực mỗi tháng, nên làm cái gi để tăng traffic cho website? Câu trả lời là: thực hành song song SEO và quảng cáo website. Quảng cáo vừa giúp đẩy mạnh lượng truy cập thực cho website, vừa mang về các cơ hội bán sản phẩm từ khách hàng đang có sức tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ.

Tool tăng traffic cho website gây thiệt hại về “của”

Nguy cơ bạn đánh mất tiền là rất cao.

Từ thiệt hại về “người” dẫn đến thiệt hại về “của”!

Bạn đánh mất ngân sách và thời gian đầu tư cho SEO… mà nguy cơ cao không thu lại được hiệu quả. Phần tiền bị mất này là khoản tiền đầu tư nhưng kết quả SEO thất bại: thứ hạng từ khóa không lên được trang nhất Google. Thậm chí, website của bạn còn cũng có thể bị liệt vào bản kê đen của Google: những trang web vi phạm Google.

Bạn đánh mất doanh số đáng lẽ nên có. Nếu như bạn tập trung vào việc tăng lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng, khả năng nhận được lô hàng sẽ cao hơn. Nhưng thay vào đó, nếu bạn tập trung đầu tư vào các traffic ảo hoặc vô tình hợp tác với công ty SEO mũ đen (bạn không hề biết) sẽ làm bạn đánh mất cơ hội tăng doanh thu do:

      • Google phạt website, bạn không tiếp cận được hàng ngàn khách hàng trên Google.
      • Lượng lớn traffic ảo không tạo nên doanh thu.

Nếu làm SEO cũng đều có thể dễ dàng thành công nhờ tool tăng traffic cho website thì bạn thử nghĩ xem: tại sao các công ty dịch vụ SEO đáng tin cậy trên thị trường luôn nói không với traffic ảo? Bạn hãy nhớ: SEO bền vững là SEO tạo nên giá trị thực!

 

Bạn muốn website phát triển bền vững hay chỉ hiện diện các “giá trị ảo”?

 

sử dụng quy trình SEO   được chuyển giao từ PCI , cam đoan đem lại toàn bộ giá trị thực cho website của bạn!

 

Loại hình content nào có hiệu quả nhất để thu hút traffic cho website?

Từ khoá rớt top Google: nguyên do và giải pháp

 

Từ khóa bài viết:

Bài viết Tool tăng traffic cho website gây “tăng vọt” rủi ro thiệt hại về người và của! – PCI được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng