Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

6 bộ kích sóng Wifi, khuếch đại sóng Wifi tốt nhất 2020

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật seo có bài 6 bộ kích sóng Wifi, khuếch đại sóng Wifi tốt nhất 2020Bộ kích sóng Wifi, mở rộng sóng Wifi hay bộ khuếch đại Wifi là thiết bị tiếp sóng và phát lại sóng Wifi với cường độ gần như tương đương thiết bị gốc và giúp mở rộng phạm vi phủ sóng.

Bộ kích sóng Wifi, mở rộng sóng Wifi hay bộ khuếch tán Wifi là thiết bị tiếp sóng và phát lại sóng Wifi với cường độ gần như tương đương thiết bị gốc và giúp mở rộng phạm vi phủ sóng.

Dưới đây là danh sách 6 thiết bị kích sóng Wifi – khuếch tán sóng Wifi tốt nhất.

1. Totolink EX200

Đây là bộ mở rộng sóng Wifi với chuẩn N, được trang bị 2 angten rời và có tốc độ 300Mbps giúp kết nối Wifi với vận tốc nhanh và ổn định tại “điểm chết”.

Totolink EX200

Ngoài ra, Totolink EX200 cònn được trang bị cổng Ethernet giúp người sử dụng cũng đều có thể kết nối với các thiết bị có dây khác như FPT Play Box, Smart TV,…

2. TP-Link TL-WA850RE

Với 2 angten ngầm được tích hợp bên trong và có vận tốc 300Mbps, thiết bị mở rộng sóng Wifi chuẩn N nhỏ gọn này sẽ giúp mở rộng sóng Wifi trong gia đình bạn.

TP-Link TL-WA850RE

Ngoài ra, TP-Link TL-WA850RE còn có thể hoạt động như một bộ chuyển đổi không dây, có thể kết nối với những thiết bị có dây như máy nghe nhạc, DVR và TV Internet… nhờ được tích hợp cổng Ethernet.

3. Mercusys MW300RE (300Mbps)

Mercusys MW300RE

Với hai ăng-ten được trang bị công nghệ mimo, bộ Kích Sóng Wifi Không Dây Mercusys MW300RE (300Mbps) giúp mở rộng sóng và tăng cường tín hiệu Wifi ổn định hơn.

4. Totolink EX100

Totolink EX100

Dây là bộ mở rộng sóng 150Mbps có thiết kế nhỏ gọn và đã được trang bị cổng USB giúp bạn cũng đều có thể cắm trực diện vào Laptop, máy tính để tăng cường khả năng bắt sóng Wifi khi sử dụng.

5. Wifi Repeater Xiaomi Gen 2

Wifi Repeater Xiaomi Gen 2

Thiết bị kích sóng này còn có vận tốc 300Mbps. Wifi Repeater Xiaomi Gen 2 có đầu vào bằng cổng USB nên cũng có thể sử dụng tại các thiết bị như Laptop, pin sạc dự phòng,… vô cùng tiện lợi.

6. TP-Link TL-WA860RE

TP-Link TL-WA860RE

Bộ mở rộng sóng Wifi này còn có tốc độ truyền tải 300Mbps với chuẩn N cùng 2 ăng-ten sẽ đáp ứng khả năng phủ sóng Wifi và ổn định khi sử dụng. Cổng Ethernet giúp bạn đơn giản kết nối nó với các thiết bị như Smart TV, Game Console, Desktop…

Xem thêm: 

  • Cách tăng vận tốc kết nối Internet bằng cFosSpeed
  • Làm sao để nâng cấp Firmware cho Wireless Router?
  • 7 điều ảnh hưởng tới vận tốc mạng WiFi
  • Cách truy cập WiFi phủ sóng miễn phí trên toàn quốc
  • Tăng vận tốc WiFi? Vậy bạn đừng bỏ qua các vị trí đặt Router dưới đây

Từ khóa bài viết: kích sóng Wifi, bộ kích sóng Wifi, khuếch đại sóng wifi, thiết bị kích sóng Wifi, thiết bị khuếch đại sóng Wifi, bộ mở rộng sóng Wifi, bộ mở rộng sóng Wifi chuẩn n, Totolink EX200, TP-Link TL-WA850RE, Mercusys MW300RE, Totolink EX100, Wifi Repeater Xiaomi Gen 2

Bài viết 6 bộ kích sóng Wifi, khuếch đại sóng Wifi tốt nhất 2020 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – thủ thuật seo PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng