Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

6 cách giải phóng RAM trên điện thoại Xiaomi Redmi Note 2 đơn giản nhưng hiệu quả

6 cách giải phóng RAM trên điện thoại Xiaomi Redmi Note 2 đơn giản nhưng hiệu quả Sau một thời gian sử dụng thiết bị của bạn sẽ có hiện tượng chậm chạp, lag, giật… nguyên nhân do bộ nhớ lưu trữ quá nhiều dữ liệu. Để giải quyết tình trạng trên chỉ có cách giải phóng RAM mới có thể cải thiện hiệu năng của máy.

Sau 1 thời gian sử dụng thiết bị của bạn sẽ được hiện tượng chậm chạp, lag, giật… lý do do bộ nhớ lưu trữ quá độ dữ liệu. Để giải quyết trạng thái trên chỉ có cách giải phóng RAM mới cũng đều có thể cải thiện hiệu năng của máy.

Trong bài viết sau đây, hãy cùng TCN tìm hiểu 6 cách giải phóng RAM trên điện thoại Xiaomi Redmi Note 2  đơn giản nhưng hữu hiệu nhất nhé!

1. Xóa bộ nhớ tạm (cache) cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 2

Bộ nhớ Cache chiếm ít nhiều dung lượng bộ nhớ RAM của Xiaomi Redmi Note 2 vì vậy xóa bộ nhớ tạm sẽ giúp chạy mượt mà, nhanh nhạy hơn.

6 cách giải phóng RAM trên điện thoại Xiaomi Redmi Note 2 đơn giản nhưng hiệu quả

Xóa bộ nhớ tạm

Việc này nên được thực hiện đều đặn để chiếc Xiaomi Redmi Note 2 của bạn luôn chạy mượt mà.

2. Lưu trữ các dữ liệu qua thẻ nhớ

Xiaomi Redmi Note 2 được trang bị thẻ nhớ ngoài 16GB, đây sẽ là công cụ có ích giúp tránh quá tải bộ nhớ RAM.

Lưu trữ các dữ liệu qua thẻ nhớ

Vì vậy, bạn nên chuyển một phần dữ liệu của máy như ảnh, video, file nhạc,… sang thẻ nhớ ngoài để giúp giải phóng RAM cho máy.

3. Lưu trữ dữ liệu lên Dropbox

Bạn cũng cũng có thể có thể lưu trữ dữ liệu lên các trang quản lý dữ liệu như Gmail, Drive, hay Dropbox,.. sau đó đăng nhập tài khoản để tải dữ liệu về khi cần sử dụng…

Lưu trữ dữ liệu lên Dropbox

Đây là cách giải phóng bộ nhớ RAM hữu hiệu, an toàn cho Xiaomi Redmi Note 2.

4. Gỡ bỏ các ứng dụng chẳng cần có

Để tránh quá tải bộ nhớ RAM, bạn hãy xóa khỏi những phần mềm không cần dùng trong máy.

Gỡ bỏ các ứng dụng chẳng cần có

Việc này còn hỗ trợ bạn dành dụm pin, cùng theo đó có hạn máy bị lỗi phần mềm vì những ứng dụng nhiễm virus.

5. Upload hình ảnh từ điện thoại lên mạng xã hội

Nếu sử dụng các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo… bạn hãy upload hết các hình ảnh bạn muốn lên đó và xóa các file ảnh gốc trên máy để né quá tải bộ nhớ RAM.

Ngoài ra, bạn cũng cũng có thể có thể lưu trữ ảnh lên các trang wed như Picasa, Photos.

6. Sử dụng ứng dụng tối ưu RAM cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 2

Bạn có thể sử dụng các ứng dụng hỗ trợ tối ưu hóa bộ nhớ Ram như: Smart Booster, Best Ram Booster, Ram Booster… cho Xiaomi Redmi Note 2.

Sử dụng phần mềm tối ưu RAM

Bạn hãy truy cập CH Play hoặc Google Play để tải, cài đặt các phần mềm trên cho máy. Sau khi hoàn thành cài đặt, điện thoại của bạn sẽ được khả năng tự giải phóng bộ nhớ khi cần thiết.

Nếu như bạn đã áp dụng 6 cách giải phóng RAM bên trên mà  điện thoại Xiaomi Redmi Note 2 vẫn diễn ra hiện tượng lag, giật… Cách tốt nhất là hãy đem đến trung tâm sửa chữa đáng tin cậy để họ tìm nguyên do và khắc phục triệt để. Chúc bạn thành công!

Trong, thiện, phóng, trạng, quyết, nhiều, nguyên, giật…, tượng, thiết, triệt, trang, chiếc, xuyên, thường, nhanh, lượng, không, chiếm, Cache, cache, nhưng, ngoài, Redmi, thoại, Thoại, Trong, thiện

Bài viết (post) 6 cách giải phóng RAM trên điện thoại Xiaomi Redmi Note 2 đơn giản nhưng hiệu quả được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng