Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

6 lý do bạn nên cập nhật lại các nội dung cũ trên website

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài 6 lý do bạn nên cập nhật lại các nội dung cũ trên websiteKhông phải lúc nào bạn cũng có ý tưởng tốt để sản xuất nội dung mới. Những lúc này, bạn có thể quay lại cập nhật nội dung cũ.

Không phải khi nào bạn cũng có ý tưởng tốt để sản xuất nội dung mới. Những lúc này, bạn có thể quay về chỉnh sửa các bài viết cũ. Việc cập nhật nội dung cũ là cần có và còn gia tăng hiệu quả cho SEO.

Cập nhật nội dung cũ trên website
Cập nhật nội dung cũ trên website là một trong các biện pháp nâng cao chất lượng content.

Nếu đọc hết các lý do sau đây, tôi tin bạn sẽ hào hứng hơn với việc “làm mới trên cái cũ” cho các bài viết xuất bản trong quá khứ.

Ngay sau đây là 6 lý do bạn nên update nội dung

1. Tỷ lệ bấm chuột quá thấp

Trong Google Search Console, bạn có thể kiểm tra tỷ lệ nhấp chuột của các bài viết đã được Google index. Nếu cũng với một chủ đề được nhiều người quan tâm nhưng bài viết của bạn nhận ít nhấp chuột thì cần biên tập bài viết ngay.

Trước hết, hãy nhìn vào tiêu đề, mô tả meta, sau đó đi tới nội dung bên trong. Hãy viết cho nó có CTA mạnh mẽ hơn, cuốn hút hơn.

2. Nội dung có thể bị lỗi thời

Mọi thứ hầu như đều có thay đổi theo thời gian, nội dung cũng không ngoại lệ. Có nhiều trường hợp, chủ đề bạn viết trước đó, giờ đây đã thay đổi hoặc bổ sung thêm các nội dung quan trọng khác… Người dùng hôm nay, họ luôn cần và thích các nội dung mới và đầy đủ nhất. Nếu không kịp lúc điều chỉnh nội dung thì sẽ càng về sau, sẽ càng dễ mất đi một lượng traffic đáng kể.

Hoặc đơn giản là khoảng ngữ, cách diễn đạt trong bài viết đó, giờ đây đọc lại bạn nhận biết nó chưa tối ưu, trau chuốt. Hay hình ảnh đã lỗi thời… Như vậy, bài viết cũng luôn phải được chỉnh sửa cho tốt hơn.

3. Kiểm soát link tốt hơn

Dành thời gian cập nhật nội dung, cùng nghĩa với việc bạn sẽ được thì giờ, cơ hội để coi xét lại các liên kết trong bài viết.

Duyệt lại link có còn hoạt động không? Hoặc cũng đều có thể thêm vào/xóa đi các đường dẫn trong bài viết nhằm đảm bảo một sự liên kết thông tin hữu ích nhất.

4. Bổ sung tin tức quan trọng hoặc ý đồ có mục đích

Thậm chí bài viết vẫn đang ổn về câu từ, tính logic, sự hấp dẫn… Nhưng khi có thêm một thông tin mới liên quan, bạn cũng cần được mau chóng bổ sung vào cho đầy đủ hơn. Nó đôi lúc là thông tin dưới dạng từ ngữ, hình ảnh hoặc video.

Hoặc đơn giản là bạn cập nhật bài viết chỉ với mục đích thêm các thông điệp tiếp thị vào bài viết đang nhận về lượng traffic rất tốt.

5. Duy trì sự ổn định trên xếp hạng Google

Một nội dung mới khá khó khăn trong việc dành địa thế hàng đầu trên bản xếp hạng. Nhưng với nội dung lâu năm, đã có sẵn một lượng truy cập nhất định… sẽ dễ hơn để lên khu vực cao. Và việc kiểm tra, cập nhật, tối ưu nội dung sẽ có tác động mạnh mẽ để thúc đẩy lẫn duy trì thứ hạng tốt.

6. Google khuyến khích vấn đề này

Mồi ngày, Google đều dò tìm mọi thứ thứ trên website của bạn. Và tất nhiện, bạn cập nhật, làm mới nội dung thì nó cũng mau chóng nhận diện.

Và ngày nay, Google không chỉ phân tích tìm kiếm theo dạng nội dung khớp với từ khóa mà còn theo ngữ nghĩa nội dung. Có nghĩa là, Google sẽ được cách hiểu đề tài bạn đang viết là gì và nhận định mức độ liên quan với từ khóa để truy xuất kết quả.

Chính vì thế, việc cập nhật bài viết, khiến cho nội dung cũ tốt hơn sẽ giúp bạn dành cơ hội cải thiện thứ hạng, traffic.

Tóm lại, việc cập nhật nội dung cũ không cần là một nỗ lực quá khó khăn. Nhưng có giá trị cao cho SEO, cho khách hàng của chính bạn. Vậy lý do gì chúng ta không thực hiện!

 

– Công ty SEO được đầu tư từ PCI trước mắt tại Việt Nam

8 công cụ cũng có thể có thể giúp bạn phát triển nội dung tốt hơn

Từ khóa bài viết:

Bài viết 6 lý do bạn nên cập nhật lại các nội dung cũ trên website được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng