Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

600.000 điện thoại mang thương hiệu Vsmart đã được bán ra trên thị trường

Website suamaytinhpci.com có bài 600.000 điện thoại mang thương hiệu Vsmart đã được bán ra trên thị trường

Trong 1 cuộc phỏng vấn, phó Tổng Giám đốc nhãn hiệu VinSmart, ông Trần Minh Trung đã cho, 600.000 điện thoại mang thương hiệu Vsmart đã được bán ra trên thị trường.
 600.000 điện thoại mang thương hiệu Vsmart đã được bán ra trên thị trường

Thêm vào đó, ông Trung cũng cho thấy thêm, hiện Vsmart đang thuê nhà thiết kế nổi tiếng toàn cầu Pininfarina để thiết kế phần sườn máy cho dòng điện thoại cao cấp của mình, dự kiến sẽ có ra mắt vào cuối năm 2020.

Khi được hỏi về mức thị phần 6% đã đạt được, phó giám đốc VinSmart đã tiết lộ:  '6% là số của tháng 11, tháng 12/2019, thị phần chúng mình đã tăng lên khoảng trên 7,5% với mức 80.000 máy bán ra (không bao gồm gần 100.000 máy bán B2B cho Vinhomes). Tính từ khi bắt đầu mua bán tổng số sản phẩm chúng tôi bán ra tại thị trường trong nước là 600.000 máy điện thoại.'

Như vậy, nếu đúng theo chia sẻ của Phó Giám đốc VinSmart, tổng lượng tiêu thụ smartphone của hãng trên thị trường sẽ là 700.000. Thêm vào đó, việc tặng máy cho những dân sinh Vinhome cũng sẽ được tính là 1 cách tiếp thị, giúp nhiều người dùng biết đến và tiếp cận được điện thoại của Vsmart, từ đó cũng đều có thể tạo tiền đề về sau.

Trả lời về xấn đề tại sao không công bố doanh số thực, ông Trung chia sẻ:  'Tới thời điểm này mọi thứ các số lượng ban bố thị trường có đều là từ đơn vị thứ 3 khách quan thống kê. Vsmart chưa tự ban bố số lượng nào. Việc xác minh số bán của Vsmart cũng không cầu kỳ xác thực qua các số liệu của kế toán và thuế. Sản phẩm được ưa chuộng nhất của chúng tôi theo số bán là Vsmart Live và Vsmart Star.'

Hiện tại, không chỉ riêng điện thoại, VinSmart hiện đã lấn sân vào thị trường SmartTV. Được biết trong thời gian tới, hãng sẽ còn tham dự vào nhiều lĩnh vực khác như sản xuất tủ lạnh, điều hoàn và các đồ điện gia dụng.

Tổng hợp và biên tập: Sửa máy tính PCI- PCI.

Xếp Hạng