Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Xiaomi chính thức phát hành phiên bản MIUI 11 cho khách hàng dùng Mi MIX 2S

Website suamaytinhpci.com có bài Xiaomi chính thức ban hành phiên bản MIUI 11 cho khách hàng dùng Mi MIX 2S

Sau 2-3 tháng thí nghiệm nội bộ Android 10, giờ đây Xiaomi đã chính thức ban hành phiên bản MIUI 11 dựa trên nhân Android 10 cho khách hàng dùng Mi MIX 2S.

Vào tháng 10/2019, Xiaomi đã tung ra bản cập nhật MIUI 11 Stable khách hàng sở hữu thiết bị Mi MIX 2S. Mặc dù, phiên bản MIUI 11 vẫn nắm giữ đồng loạt những tính năng mới, tuy nhiên bản update này vẫn dựa theo nhân hệ điều hành Android 9 Pie cũ. Không lâu sau đó, Xiaomi cũng từng thử nghiệm MIUI 11 trên Android 10 dành cho một số người sử dụng nhất định.

Mãi cho tới giữa tháng 1/2020, Xiaomi mới chính thức bắt đầu trình làng bản cập nhật MIUI 11 ổn định cho người dùng Mi MIX 2S. Dựa vào changelog từ Xiaomi chỉ ra rằng một số phần mềm của bên thứ ba không được cài đặt sẵn do các vấn đề tương thích. Tuy nhiên, các gói cập nhật nhỏ sẽ sớm vá lỗi trên Mi MIX 2S trong thời gian tới.

Xiaomi chính thức phát hành phiên bản MIUI 11 cho khách hàng dùng Mi MIX 2S

Hiện phiên bản MIUI 11 này đang trình làng cho một số thị trường nhất định như Trung Quốc và người sử dụng trên ngoài nước sẽ sớm nhận được bản cập nhật này trong vài ngày tới.

Như đã nhắc đến trước đây, MIUI 11 mang đến chế độ nền tối toàn diện cho điện thoại Xiaomi, với tông màu đen chỉn chu và sáng sủa. Thêm vào đó, còn bổ sung thêm font chữ mới gọi là MiLan Pro, cũng như tính năng Ambient display dành cho một số thiết bị hỗ trợ. Ngoài ra, MIUI 11 còn đem đến bộ sưu tập hệ thống âm thanh được lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

Để kiểm tra cập nhật, các bạn kết nối internet, vào Cài đặt sau đó chọn Cập nhật phần mềm và kiểm tra sau đó tải về và cập nhật. Nếu chưa tìm thấy bản cập nhật này, đừng lo lắng, tùy thuộc vào từng thị trường thời gian cập nhật sẽ khác nhau, thường thì chênh lệch tầm 7-14 ngày.

Nguồn: Gizmochina

Tổng hợp và biên tập: Sửa máy tính PCI- PCI.

Xếp Hạng