Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

7 router băng thông rộng không dây 802.11g tốt nhất

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài 7 router băng thông rộng không dây 802.11g tốt nhấtWireless g là một mạng không dây cũ được sử dụng phổ biến nhất trong các gia đình nhỏ và các điểm truy cập công cộng, nơi tốc độ không phải là yếu tố được coi trọng nhất.

Wireless g là một mạng không dây cũ được sử dụng phổ biến nhất trong các gia đình nhỏ và những điểm truy cập công cộng, nơi vận tốc không phải là nhân tố được nghĩ trọng nhất. Ưu điểm chính của router g không dây là giá thành của chúng rất hợp lý. Hầu hết các router này được bán với mức giá dưới $30 (khoảng 700.000VND). Các router tương thích ngược để bổ trợ các thiết bị g không dây vẫn có sẵn trên thị trường và là các lựa chọn giá cả rẻ phổ biến cho các người cần Internet, nhưng không thích chi quá nhiều tiền cho những thiết bị mới nhất. Những router loại này lý tưởng cho các không gian vừa và nhỏ, nơi người dùng thường stream nhạc, duyệt Internet và hơn thế nữa.

7 router đường truyền rộng không dây 802.11g tốt nhất

  • Linksys WRT54GL Wireless G Router
  • Netgear WNR1000 Wireless Router
  • TP-Link N450
  • Tenda AC6 Dual Band
  • ASUS 3-in-1 RT-N12
  • Ubiquiti AIRROUTER
  • D-Link Wireless N Broadband Router

Linksys WRT54GL Wireless G Router

Linksys WRT54GL Wireless G Router

Router Linksys bán được không ít nhất này đã giành được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng trong các năm qua. Đây là một router dựa trên Linux rẻ tiền nhưng uy tín với một switch 4 cổng và điểm truy cập g không dây. Hai ăng-ten ngoài hỗ trợ chuẩn WPA2 để mã hóa và bổ trợ tốc độ liên kết tối đa 54Mbps. Cổng Ethernet tích hợp cấp phép bạn kết nối 4 kết nối có dây vận tốc cao trong toàn văn phòng. Nó đi cùng với một tường lửa tích hợp và tính năng kiểm soát của phụ huynh. Chức năng Linux kể cả firmware cho các cấu hình tùy chỉnh để giúp chuyển đổi thiết bị và cấu hình sao cho nó hoạt động tốt nhất đối với người dùng. Quá trình cài đặt, sử dụng dễ dàng với các hướng dẫn đi cùng và hướng dẫn trực tuyến.

Netgear WNR1000 Wireless Router

Netgear WNR1000 Wireless Router

Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những router giá rẻ và dễ sử dụng nhất trên thị trường hiện nay, không có gì khác ngoài router không dây dễ dàng và an toàn này – Netgear WNR1000 Wireless Router. Chỉ với $20 (460.000VND), nó cho phép bạn truy cập vào 802.11g và 802.11n với tốc độ lên tới 150Mbps. Tốc độ đây là hoàn mỹ cho các căn hộ nhỏ và những căn nhà đang tìm kiếm 1 cách duyệt Internet và e-mail sao cho tiết kiệm nhất. Router này được bảo mật qua WPA/WPA2 và có thể kết nối với Wi-Fi chỉ bằng một nút bấm. Thêm vào đó, việc thiết lập cũng tương đối dễ dàng.

TP-Link N450

TP-Link N450

TP-Link N450 nhận tín hiệu không dây mau hơn với router 802.11n – thiết bị tương thích ngược với các router 802.11g không dây. Nó được thành lập dành riêng của những hoạt động yêu cầu đường truyền cao như chơi game và VoIP. Bạn cho dù cũng có thể có thể điều tiết băng thông được phân phối cho từng thiết bị để đáp ứng rằng ưu ái hàng đầu được dành riêng cho đúng thiết bị. Các tính năng thú vị khác cho dù là tính năng khống chế của phụ huynh và mã hóa bảo mật không dây WPS một chạm. Thiết bị cho dù còn kèm theo với thời gian bảo hành hai năm.

Tenda AC6 Dual Band

Tenda AC6 Dual Band

Nếu bạn đang kiếm tìm một router không dây nhanh với khoảng giá phải chăng, Tenda AC6 Dual Band là một lựa chọn tốt đáng xem xét. Nó có 1 băng tần kép 5G với vận tốc 5g và băng tần 2.4g tương thích với 802.11n/g/b, cho vận tốc không dây lên tới 1167Mbps. Nó sử dụng PA công suất cao riêng biệt. Router có 4 ăng-ten khuếch tán cao 5dbi cũng có thể có thể tăng hiệu suất truyền dẫn. Phạm vi của router này đủ để bao quát toàn bộ căn nhà và vận tốc của nó đủ mạnh bỏ nhiều thiết bị được kết nối cùng một lúc. Router có bảo mật WPA và bạn cũng đều có thể điều chỉnh tốc độ upload và download cho phù hợp với nhu cầu của mình.

ASUS 3-in-1 RT-N12

ASUS 3-in-1 RT-N12

Một router 802.11n khác tương thích ngược để bổ trợ các thiết bị 802.11g và b, mặt hàng đa năng này của ASUS là thiết bị 3 in 1 hoạt động như một router, điểm truy cập và extender để tăng tầm cách kết nối không dây. Một nút ở phía đằng sau cho phép bạn chuyển đổi qua lại giữa các chế độ ngay tức thì và dễ dàng.

Hai ăng ten 5dBi cũng có thể có thể điều tiết và tháo rời mang lại tín hiệu rộng và mạnh với thông lượng lên tới 300Mbps, nhờ công nghệ 2T2R MIMO. Bạn cũng có thể sử dụng bốn SSID để quản lý phân bổ băng thông cho việc truyền trực tuyến video, VoIP và các hoạt động sử dụng băng thông cao khác. Bạn có thể thiết lập router thông qua điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.

Ubiquiti AIRROUTER

Ubiquiti AIRROUTER

Hãy sử dụng router Ubiquiti này để cung cấp tín hiệu không dây nhanh chóng khắp ngôi nhà bạn hoặc làm cầu nối để đón tục mở rộng kết nối hiện tại. Router này sử dụng các tính năng của airOS để cung cấp vùng phủ sóng tuyệt vời ngay cả ở những khu vực có hiện tượng nhiễu môi trường nhẹ. Điều này rất tuyệt hảo cho những công sở nhỏ và nhà ở. Nó có 5 cổng Ethernet để kết nối nhiều máy tính để bàn với vận tốc tối đa. Hoặc có được vận tốc không dây lên tới 150Mb/giây ở khoảng cách lên tới 100 mét, đủ để che phủ một không gian có kích cỡ trung bình.

D-Link Wireless N Broadband Router

D-Link Wireless N Broadband Router

Bạn cũng có thể có thể kết nối và ngắt kết nối thiết bị với router này từ một phần mềm trên điện thoại thông minh. Điều này làm cho nó trở thành một router giá cả rẻ tuyệt vời cho những gia đình mà cha mẹ muốn theo dõi việc sử dụng Internet ở nhà của con em mình. Nó sử dụng công nghệ wireless N300, nhưng vẫn tương thích ngược với những thiết bị không dây chuẩn g. Router này còn có tốc độ lên tới 300Mbps và hai ăng-ten để mở rộng độ rộng sóng Wi-Fi đủ cho toàn bộ diện tích ngôi nhà. Điều làm ra sự đặc biệt của router này là tính năng khống chế người dùng và lịch sử duyệt theo thời gian thực, tuyệt hảo để theo dõi việc sử dụng Internet trong môi trường gia đình hoặc văn phòng. Bạn cho dù còn được tăng cường thêm bảo mật, nhờ vào tường lửa SPI và mã hóa WPA2.

Xem thêm:

  • Top 7 router Wifi giá thấp tốt nhất 2018
  • 8 router Wifi bảo mật tốt nhất
  • 11 router Wifi tầm xa tốt nhất 2018

Từ khóa bài viết: 802.11g, router băng thông rộng không dây, router băng thông rộng không dây 802.11g, router băng thông rộng không dây 802.11g tốt nhất, Linksys WRT54GL Wireless G Router, Netgear WNR1000 Wireless Router, TP-Link N450, Tenda AC6 dual band, ASUS 3-in-1 RT-N12, ASUS 3-in-1 RT-N12, D-Link Wireless N Broadband Router

Bài viết 7 router băng thông rộng không dây 802.11g tốt nhất được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng