Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

7 sự thật hữu ích về PageRank

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật seo có bài 7 sự thật hữu ích về PageRankCũng như SEO, PageRank có rất nhiều điều để nói đến. Nhưng trong số đó, vẫn có một số quan niệm sai lầm, chưa được kiểm duyệt. Vậy đâu là những sự thật đúng đắn về PageRank. Hãy cùng xem 7 sự thật hữu ích về PageRank mà Roger Montti đưa ra dựa trên những nghiên cứu, báo cáo chính thức của Google.

Cũng như SEO, PageRank có biết bao điều để nói đến. Nhưng trong những đó, vẫn có một số quan niệm sai lầm, chưa được kiểm duyệt.

Bài viết dưới đây sẽ là 7 sự thật thú vị về PageRank. Và chúng mang ra sau khi có những nghiên cứu, báo cáo chính thức của Google.

1. Bao nhiêu PageRank chuyển từ một liên kết

Chúng ta chẳng có 1 số lượng chuẩn xác nào để trả lời câu hỏi này. Nhưng này là những gì chúng ta cũng có thể có thể biết:

Giá trị Outlink được chia theo tổng số Outlink

Outlink là một cách nói khác của những link đi ra bên phía ngoài site. Số lượng liên kết trên trang được sử dụng để tính toán có bao nhiêu PageRank đến từ một link. Nhiều liên kết trên một trang thì mỗi liên kết sẽ có mức giá trị thấp hơn. Nhưng nó cho dù không bị phân phối. Trong 1 trang với 10 link thì mỗi link không gửi đi 1/10 PageRank.

2.Có thể sử dụng No-Follow để kiểm soát những nơi PageRank đã đi?

Câu trả lời ngắn gọn là không. Khi no-follow được đưa ra, SEO mũ trắng gắng gượng tận dụng tối đa lợi thế của no-follow. Bằng cách đó, họ cũng có thể có thể bảo quản PageRank và gửi nó đến các trang mà người ta muốn có nhiều PageRank. Chiến thuật mũ trắng này được coi là PageRank Sculpting.

3.Link không khi nào vượt qua toàn bộ số lượng PageRank

Liên kết ngoài đang mất giá vì nhiều lý do. Chúng không thể vượt ra ngoài số lượng liên kết được tín nhiệm. Nếu có 10 liên kết trên một trang, các liên kết này cũng không vượt 1/10 liên kết được tín nhiệm.

4.Link được tin tưởng chuyển từ trang này sang trang kia

Đây là một nội dung quan trọng. Nhiều người có xu hướng nghĩ link được tín nhiệm chuyển từ site sang site. Kết quả của nội dung này là có 1 link tin tưởng từ site chính chủ thường không tương quan với sự gia tăng trong xếp hạng. Bạn nghĩ rằng, liên kết từ site chính chủ có thể xúc tiến bảng xếp hạng nhưng thực tiễn thì không.

5. Liên kết ngoài có giá trị xếp thứ hạng cho trang đang liên kết ngoài

Lý do 1 liên kết ngoài có mức giá trị trong tình huống đây là do sự liên quan của site mà liên kết trang có nói điều gì đó về trang đó hoặc vị trí của trang.

Điều này cũng có thể có tác dụng ngược, một liên kết đi ra cũng đều có thể có mức giá trị xếp thứ hạng thiếu tích cực nếu đó là các liên kết xấu.

6.Một khi site vượt khỏi PageRank là nó mất luôn PageRank?

Thứ nhất, ngừng suy nghĩ một trang web mất khả năng xếp hạng.

Thứ 2, các liên kết ngoài giúp xếp hạng trang web.

Thứ 3, PageRank chỉ là một trong nhiều yếu tố xếp thứ hạng

Khi bạn xem các liên kết trên trang, bạn không phải lo lắng việc một liên kết ngoài sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng xếp hạng của một trang khác.

Vị vậy, câu trả lời cho “một khi site vượt khỏi PageRank là nó mất luôn PageRank?” là không.

7.Nếu tất cả những liên kết đi đến trang chủ?

Khi trang chủ là trang xếp hạng chính, thì thường hầu hết các liên kết sẽ tới trang chủ. Đa dạng hóa các liên kết đó và bắt đầu link đến trang khác, bạn sẽ thấy lưu lượng truy cập bắt đầu thay đổi.

Đó là lý do bạn nghĩ về xếp thứ hạng Page chứ không phải xếp hạng Site. Nếu trang chủ là trang quan trọng nhất, tiện ích nhất cho người sử dụng thì đó là chỗ có liên kết đến nhiều nhất và ảnh hưởng nhiều tới xếp hạng.

Hãy luôn nhớ, chỉ có thể gọi là PageRank chứ không phải SiteRank. Vì vậy, hãy thử nghĩ làm hài lòng khách hàng khi họ đến với mỗi trang của bạn nhé.

– Công ty SEO được đầu tư từ PCI trước mắt tại Việt Nam

 

Xem thêm:

Google Local Search: 5 điều bạn cần làm ngay để kết thúc được thứ hạng

Google sẽ dùng tốc độ tải trang để xếp thứ hạng trong tìm kiếm moblie

Từ khóa bài viết:

Bài viết 7 sự thật hữu ích về PageRank được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – thủ thuật seo PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng