Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Bạn đang chọn quảng cáo hiển thị hay quảng cáo tìm kiếm?

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật seo có bài Bạn đang chọn quảng cáo hiển thị hay quảng cáo tìm kiếm?Khi chọn loại hình quảng cáo, điều bạn xác định trước tiên là ngân sách. Sau đó mới cân đối, xem xét các lý do khác để có quyết định đúng, mang lại hiệu quả cho chiến dịch. Nhưng cuối cùng, việc chọn quảng cáo tìm kiếm hay quảng cáo hiển thị sẽ tối ưu hiệu quả cho doanh nghiệp bạn? Xem ngay thông tin bên dưới!

Một số doanh nghiệp chọn quảng cáo hiển thị, còn một số chọn quảng cáo tìm kiếm. Phải chăng, nó phụ thuộc vào chi phí? Hay còn nguyên do nào khác để họ mang ra quyết định cho chiến dịch AdWords của mình.

Các lý do để chọn quảng cáo hiển thị

Đây là một dạng quảng cáo hiển thị

Quảng cáo hiển thị thì hình ảnh sẽ được hiển thị trên các trang mạng. Hình ảnh đó cũng đều có thể được bạn nhìn thấy trên trang báo, trang nghe nhạc, mạng xã hội… Và tác dụng tối đa của nó tập trung vào:

Thương hiệu

Đây là loại hình quảng cáo giúp doanh nghiệp tiếp cận nhãn hiệu của mình đến với nhiều đối tượng khách hàng. Bởi người sử dụng mỗi ngày thường truy cập các trang web để phục vụ nhu cầu thông tin của mình.

Bên cạnh đó, quảng cáo hiển thị có thể giúp bạn đeo đuổi mục đích đến cùng. Khi người sử dụng tiếp cận hình ảnh được quảng cáo từ những trang mạng, họ click vào hình ảnh và đến với trang của bạn, nhưng chưa tạo ra chuyển đổi. Hình ảnh quảng cáo kia sẽ tiếp tục theo bạn. Bạn có thể bắt gặp nó khi vào một trang mạng khác.

Vì vậy, nó có tác dụng nhắc nhở người sử dụng nhớ về sản phẩm, thương hiệu của bạn lâu hơn. Và như thế, cơ hội quay lại mua hàng ở các lần sau cao hơn.

Tiếp cận khách hàng mới

Khi quảng cáo hiển thị, hình ảnh cũng có thể được khách hàng đã biết về sản phẩm, dịch vụ của bạn nhìn thấy. Nhưng hình ảnh kia cũng có thể được khách hàng chưa khi nào nghĩ về sản phẩm, dịch vụ của bạn nhìn thấy. Như vậy, nó có thể giúp bạn tiếp cận thêm tệp khách hàng mới.

… và chọn quảng cáo kiếm tìm

Đây là quảng cáo kiếm tìm – PPC

Quảng cáo tìm kiếm là dạng quảng cáo trả tiền theo click chuột. Hay còn gọi là PPC. Quảng cáo này tiếp cận đúng đối tượng khách hàng. Bạn có thể kiểm soát cụ thể số lượng người xem quảng cáo.

Và quảng cáo tìm kiếm đem lại cho bạn những lợi ích nổi trội như sau:

PPC có tỷ lệ click chuột cao hơn quảng cáo hiển thị hình ảnh. Bởi khách hàng search tìm kiếm là khách hàng đang có nhu cầu thực sự. Họ đang muốn mua sản phẩm nên tìm kiếm các từ khóa liên quan, và họ thấy các quảng cáo tìm kiếm, vì thế họ thường nhấp chuột để xem thông tin chi tiết hơn.

Bạn hoàn toàn chủ động theo dõi những từ khóa mình đang chọn để làm chiến dịch quảng cáo kiếm tìm có thực thụ mang lại hiệu quả. Và nếu không mấy hiệu quả, bạn có thể linh động thay đổi từ khóa để cải thiện hiệu suất.

Một yếu tố khác cũng có phần ảnh hưởng lớn đến quyết định chọn quảng cáo tìm kiếm là chi phí thân thiện.

Với những doanh nghiệp chưa dư giả ngân sách, quảng cáo PPC là một sự chọn lựa phù hợp. Bởi kinh phí phải trả dựa trên click chuột. Có nhấp chuột thì trả tiền, không thì bạn không mất tiền.

Những quan tâm khác

Khách hàng của bạn đa phần là khoảng mobile hay destop? Theo nghiên cứu từ các chuyên gia thì chiến dịch quảng cáo kiếm tìm tối ưu hơn với những kiếm tìm trên di động. Nghĩa là, nếu khách hàng của bạn đến từ mobile nhiều hơn thì nên chọn PPC cho chiến dịch AdWords.

Loại sản phẩm, dịch vụ bạn đang kinh doanh. Thực tế, có các sản phẩm, dịch vụ phù hơn hơn để làm quảng cáo PPC. Và một số khác thì nên lựa chọn quảng cáo hiện thị.

Ví dụ: loại hình dịch vụ mở khóa, cấp cứu… thì PPC thích hợp. Đây là dịch vụ có tính cấp bách, khi người dùng cần, họ search ngay trên Google, không có thời gian vào các trang web để xem quảng cáo hiển thị đâu!

Tóm lại, khi chọn mô hình quảng cáo, điều bạn định vị trước tiên là ngân sách. Sau đó mới cân đối, coi xét các nguyên nhân khác để làm được quyết định đúng, mang lại hiệu quả cho chiến dịch.

– Công ty SEO được đầu tư từ PCI trước mắt tại Việt Nam

 

Xem thêm:

5 nguyên do nên rời xa dịch vụ SEO “giá cả phải chăng”

Xác định hành vi tìm kiếm mới của khách hàng trong năm nay

 

Từ khóa bài viết:

Bài viết Bạn đang chọn quảng cáo hiển thị hay quảng cáo tìm kiếm? được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – thủ thuật seo PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng