Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

7 tính năng ưu việt của tủ lạnh side by side Hitachi

Website suamaytinhpci.com có bài 7 tính năng ưu việt của tủ lạnh side by side Hitachi

Tủ lạnh side by side Hitachi là sản phẩm chất lượng tốt trong phân khúc cao cấp, được không ít người mua tín nhiệm chọn mua. Vậy điều gì đã tạo nên sự đặc biệt cho chiếc tủ lạnh này, hãy cùng khám phá qua bài viết về các tính năng của tủ lạnh side by side Hitachi dưới đây nhé.

tủ lạnh side by side Hitachi

Công nghệ Inverter và dual Fan Cooling

Đây là công nghệ tiên tiến hàng đầu về máy nén khí và quạt gió riêng biệt cho ngăn mát và ngăn đông. Tác dụng của 2 công nghệ đây là làm mát, giữ nhiệt cho tủ lạnh, cùng theo đó dành dụm điện năng tiêu thụ hơn.

Với Inverter, này là công nghệ biến tần kỹ thuật số dành cho máy nén, giúp điều tiết tần số hoạt động, giúp tủ lạnh có thể để dành thêm từ 30 đến 50% lượng điện tiêu thụ.

Dual Fan Cooling là hệ thống quạt gió kép với 1 quạt cho ngăn mát và 1 quạt cho ngăn đá. Với 2 quạt gió biệt lập như này, mỗi ngăn tủ sẽ được làm mát một cách hữu hiệu hơn, giảm tình trạng thoát nhiệt lúc mở cửa ngăn tủ, cùng theo đó ngăn cho mùi đồ ăn bị lẫn vào nhau.

Cửa tự động sáng dạ

tủ lạnh side by side Hitachi

Đây là một thiết kế ưu việt của Hitachi cho phép người sử dụng mở cửa tủ lạnh chỉ từ một lần chạm nhẹ nhàng. Cửa tự động được tích hợp các sensor thông minh, do đó bạn cũng có thể mở cửa tủ bằng 2 cánh là chạm để mở và trượt để mở.

Với chạm để mở bạn chỉ cần chạm vào nút điều khiển là cánh cửa tử lạnh sẽ mở ra. Trượt để mở cũng tựa như chỉ cần chạm vào nút, cánh cửa chạm vào trước sẽ được mở trước, cánh cửa chạm vào sau sẽ mở sau.

Công dụng này rất thích hợp khi bạn cần mang vác nhiều đồ ăn, nước uống và không có đủ khả năng để kéo cửa tủ lạnh ra hoặc là dành cho các người lười.

Tấm cách nhiệt chân không VIP

VIP là một loại công nghệ cách nhiệt mới và hiệu quả nhất hiện nay. VIP có bản chất là 1 tấm panel mỏng, bên trong là chân không với khả năng cách nhiệt giữa 2 mặt là cực cao.

VIP hoạt động bằng phương pháp ngăn nhiệt bên trong tủ lạnh thoát ra ngoài, đồng thời, ngăn cho nhiệt nóng bên ngoài đột nhập vào bên trong. Hiệu quả cách nhiệt của VIP còn cao hơn Urethane, một loại chất liệu cách nhiệt tủ lạnh phổ biến hiện nay gấp nhiều lần.

Khi mất điện tủ lạnh Hitachi giữ lạnh được cho những thực phẩm bên trong thêm 15 tiếng, so với chỉ 12 tiếng của các loại tủ lạnh thường thì khác.

Thêm tiết kiệm điện nhờ cảm biến Eco

tủ lạnh side by side Hitachi

Đây là một cảm biến đặc biệt nhằm định vị sự có mặt của nhân loại quanh đó hay không. Nếu không có, tủ lạnh sẽ có tự động điều chỉnh về chế độ để dành năng lượng. Đây là một tính năng rất có ích trong trường hợp bạn đều đặn vắng nhà hoặc đi du ngoạn xa.

Làm đá tự động và trữ nước bên ngoài

Với tính năng này, bạn cũng đều có thể dễ dàng làm đá tự động khi chỉ cần thả vào tủ lạnh 4 lít nước sạch. Không cần hệ thống dẫn nước, bạn cũng có thể có thể tùy ý đặt tủ lạnh ở bất kỳ vị trí nào mà mình mong muốn. Ngoài ra, bình nước này hoàn toàn rời nên bạn cũng có thể tháo ra và vệ sinh một cách dễ dàng.

Ngăn đựng rau quả riêng biệt

tủ lạnh side by side Hitachi

Để bảo vệ rau quả quả được tươi ngon lâu nhất thì cần 2 nhân tố đó là nhiệt độ và độ ẩm. Với ngăn đựng rau quả được thiết kế riêng biệt, độ ẩm trong những ngăn này sẽ luôn được duy trì ở mức cao, khoảng 90% và không bị lẫn các loại khí khô lạnh từ ngăn khác vào nữa.

Đồng thời thực phẩm ở ngăn này cũng tránh bị lẫn mùi với những ngăn khác nhờ bộ lọc Nano Titanium.

Các đặc tính ưu việt khác

Kệ đựng rượu chuyên biệt dạng hình sóng giúp chai rượu tránh bị lăn khi được lưu trữ.
Đèn LED đặc biệt có tuổi đời cao và ít tốn điện hơn so với thông thường.
Tăng dung tích ngăn chứa với khay giữ đá được thiết kế bên cánh tủ.

Trên đây là những điểm nổi bật trong thiết kế và tính năng của tủ lạnh side by side Hitachi. Hy vọng những tin tức này có ích và chúc các bạn tìm được chiếc tủ lạnh thích hợp nhất với nhu cầu của mình.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết 7 tính năng ưu việt của tủ lạnh side by side Hitachi được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng