Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Đăng ký Facebook, hacker khóc thét

Website suamaytinhpci.com có bài Đăng ký Facebook, hacker khóc thét

Facebook đã và đang trở thành mạng xã hội có ảnh hưởng nhất hiện giờ khi có hơn 1 tỉ người sử dụng trên toàn thế giới. Không thể lắc đầu rằng đăng ký Facebook và sử dụng nó góp phần tạo ra một lối sống mới cho con người khi mọi việc như giao tiếp, trao đổi và chia sẻ tin tức đều qua mạn xã hội này. Vậy nên việc bảo quản tài khoản của bạn ngay từ khâu đăng ký Facebook mới đầu là cực kì cần thiết

 

Sau này là 3 bước khá nhanh và dễ dàng khi đăng ký một tài khoản Facebook sao cho an toàn nhất có thể.

Bước 1: Đăng ký Facebook bằng số điện thoại

Ở đây mình chỉ nói nguyên nhân tại sao đăng ký Facebook thông qua số điện thoại lại như một chiếc khiên bảo vệ tài khoản Facebook của bạn khỏi các hacker, còn việc Đăng ký Facebook thông qua số điện thoại thì cực kì đơn giản nên mình không đề cập. Đầu tiên là lúc đăng ký Facebook thông qua số điện thoại thì bạn là độc nhất, vì chỉ có 1 số điện thoại chính duy nhất, phương pháp này hiện giờ an toàn do chính phủ càng ngày càng thắt chặt và loại bỏ sim rác. Thứ hai là đăng ký Facebook bằng điện thoại khi bạn bị hack mất mật khẩu cũng có thể có thể dễ dàng lấy lại được nick Facebook của mình nhanh chóng.

Bước 2: Đăng ký Facebook bằng gmail

Tương tự như cơ chế Đăng ký Facebook thông qua số điện thoại, khi đăng ký bằng Gmail thì khi rủi ra bạn bị một số hacker lợi dụng lỗ hỏng mạng SS7 attack, thì các bạn cũng đừng lo cho tài khoản của mình bị đánh cắp. Lý do là các bạn còn lớp khiên thứ 2 nữa mà mà đánh cắp được Gmail thì hẳn phải là hacker rất rất chuyên sâu hay do chính các bạn đã tiết lộ Gmail cho ai này mà thôi

Bước 3: Khi Đăng ký Facebook các bạn phải thiết lập một mật khẩu đủ mạnh

Bạn nên thiết lập mật khẩu của mình có độ khó cao và đủ mạnh. Tránh đặt mật khẩu dễ nhớ như ngày tháng năm sinh, tên, số điện thoại, 123456… và bạn cũng nên thay đổi mật khẩu thường xuyên. Nhưng nếu bạn đã thiết lập mật khẩu 2 lớp thì không cần làm việc này.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Đăng ký Facebook, hacker khóc thét được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng