Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

8 công cụ nghiên cứu từ khóa SEO tốt nhất năm 2020

8 công cụ nghiên cứu từ khóa SEO tốt nhất năm 2020 Bạn đang tìm kiếm một công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất? Trong bài viết này, PCI sẽ tổng hợp một số công cụ nghiên cứu từ khóa SEO tốt nhất hiện nay.

Bạn đang muốn kiếm tìm một công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất để phát triển SEO cho website của bạn? Trong bài viết này, PCI sẽ tổng hợp một số công cụ nghiên cứu từ khóa SEO tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Nghiên cứu từ khóa là một bước thiết yếu trong việc lên ý tưởng nội dung và nhắm mục đích sản phẩm của bạn đến khách hàng. Khi bạn muốn thành lập ý thức về nhãn hiệu và mở rộng độ rộng tiếp cận, bạn sẽ cực kỳ cần tìm mọi từ khóa cũng đều có thể có mà khách hàng thực lực của bạn sử dụng trên Google để tìm sản phẩm của bạn.

Tại sao nên sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa

Một từ khóa phù hợp sẽ được 1 số lợi ích sau:

  1. Cho phép bạn tạo ra nội dung hấp dẫn.
  2. Nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng của bạn trên Google và thu hút họ đến trang web của bạn.
  3. Làm cho trang web của bạn xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm.
  4. Có được ưu thế cạnh tranh với đối thủ của bạn.

Hãy cùng xem một số công cụ nghiên cứu từ khóa SEO tốt nhất hiện nay.

1. SEMRush

semrush

SEMRush là một trong những công cụ nghiên cứu từ khóa thông dụng nhất giúp bạn thi hành kiểm toán SEO hoàn tất cho trang web của mình. Với công cụ tuyệt vời này, bạn cũng có thể theo dấu thứ hạng từ khóa, kiểm tra backlinks, kiểm tra thứ hạng của đối thủ .v.v..

Nó cấp phép bạn tìm ra từ khóa nào cũng đều có thể giúp bạn xếp thứ hạng tốt hơn trên các công cụ tìm kiếm. Bạn cũng cũng đều có thể tìm ra thứ hạng cho mỗi từ khóa này trên mọi thứ các công cụ kiếm tìm dựa theo địa thế địa lý của chúng.

Và điều ấy sẽ không chỉ có ích với nội dung trang web của bạn mà còn cho cả quảng cáo và các phương tiện truyền thông xã hội. Về cơ bản nó là một biện pháp hoàn chỉnh cho những nhà tiếp thị trực tuyến, những người muốn có thêm cái nhìn thâm thúy hơn về lưu lượng truy cập website.

2. Ahrefs

Ahrefs

Ahrefs là một công cụ nghiên cứu từ khóa tuyệt hảo khác giúp bạn cải thiện thứ hạng kiếm tìm của bạn và tăng lưu lượng truy cập trang cho web của bạn. Công cụ này cấp phép bạn băng qua đối thủ cạnh tranh và định vị bản thân trong những kết quả tìm kiếm.

Với tính năng nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, bạn có thể tìm ra từ khóa của đối thủ cạnh tranh, chiến lược backlink và cho dù từ khóa PPC của họ. Bạn cũng cũng có thể có thể đơn giản tìm ra các từ khóa hàng đầu trong thị trường ngách của mình và theo dõi thứ hạng của đối thủ cạnh tranh của bạn.

Với tùy chọn kiểm toán trang web của Ahrefs, bạn cũng có thể có thể đơn giản xác định các lỗ hổng SEO khiến bạn không tăng lưu lượng truy cập.

3. UberSuggest

ubersuggest

Ubersuggest là một công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí cung cấp cho bạn một chiếc nhìn tổng quát hoàn chỉnh về các khía cạnh SEO. Để hiểu rõ hơn về cách cải thiện thứ hạng trang web của bạn, bạn có thể thực hành bài kiểm tra mà nó cung cấp khi bạn truy cập vào trang web của ubersuggest. Nó hỏi bạn một số câu hỏi về trang web của bạn và gửi cho bạn một báo cáo phân tích sau khi bạn trả lời tất cả các các câu hỏi.

Sau đó, bạn có thể sử dụng công cụ để tìm đề xuất từ khóa cho trang web của mình. Nó hiển thị mức độ kiếm tìm của từ và độ khó để bạn xếp thứ hạng cho từ khóa đó.

Với tính năng Phân tích SEO, bạn cũng có thể chạy kiểm toán trang web hoàn tất và kiểm tra xem bạn đã thành lập bao backlinks đến trang web của mình.

4. Answer the Public

answerthepublic

Giống như tên của nó answerthepublic giúp bạn tìm các truy vấn mà khách hàng của bạn có thể tìm kiếm để bạn có thể mang ra nội dung tốt nhất.

Bạn cũng cũng có thể sử dụng nó để đối chiếu hai từ khóa không giống nhau và cũng tìm thấy những gợi ý tốt hơn. Khi bạn thực hành nghiên cứu của mình, bạn có thể dễ dàng lưu tất cả những báo cáo để sử dụng trong tương lai. Với phiên bản pro, bạn cũng có thể thi hành kiếm tìm không giới hạn và ẩn các phần không mong muốn cũng như các đề nghị riêng lẻ.

5. Google Keyword Planner

Google Keyword Planner - nghiên cứu từ khóa

Google Keyword Planner có thể là một lựa chọn tuyệt cho dự án nghiên cứu từ khóa của bạn. Sau khi tài khoản và đăng nhập vào Google Keyword Planner , bạn có thể bắt đầu kiếm tìm các từ khóa của mình bằng phương pháp dùng Tìm từ khóa mới và lấy số liệu. Cả hai tùy chọn này thường rất có ích cho việc tìm kiếm từ khóa để xác định các từ khóa tốt hơn trong kết quả tìm kiếm.

Bạn cũng đều có thể sử dụng nó để tìm từ khóa PPC nếu bạn muốn tăng lợi nhuận của mình bằng cách dùng quảng cáo trên trang web của bạn. Và không những vậy, bạn cũng đều có thể tìm thấy số liệu từ khóa. Điều này giúp bạn tìm hiểu số lần hiển thị mà từ khóa cũng có thể có thể có, số lần nhấp, TLB, v.v.

6. LongTailPro

longtailpro - nghiên cứu từ khóa

Với Long Tail Pro , bạn cũng có thể có thể đơn giản tìm thấy các từ khóa giúp bạn xếp thứ hạng tốt hơn trên Google. Bạn sẽ có hàng trăm tùy chọn từ khóa chỉ bằng cách nhập từ khóa mong muốn của bạn. Nó giúp bạn tìm các từ khóa ít cạnh tranh hơn và thậm chí cho bạn thấy khả năng cạnh tranh của các cụm từ khóa này dựa trên một số số liệu.

Điều tốt nhất về công cụ này là chừng độ chính xác và thân thiện với người dùng. Nó giúp bạn cũng đều có thể dễ dàng khám phá các từ khóa có thể mang lại doanh số cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn cái nào có thể là chọn lựa tốt nhất, hãy sử dụng giá trị xếp hạng để định vị từ khóa nào có thể mang lại kết quả tốt nhất.

7. SERPStat

SERPStat - nghiên cứu từ khóa

SERPStat là một công cụ SEO tất cả trong một với biết bao tính năng. Bạn có thể sử dụng mọi thứ các tính năng đó mà không thanh toán một đồng nào.

Sử dụng công cụ này, bạn cũng có thể có quyền truy cập vào mọi thứ các từ khóa hàng đầu mà những người có ảnh hưởng và các nhà lãnh đạo tiếp thị hàng đầu sử dụng giúp cho doanh nghiệp của họ xuất hiện trên top các kết quả tìm kiếm. Sau đó, bạn có thể định vị từ khóa tốt nhất bằng cách kiểm tra giá trị. Giá trị này được tính dựa theo một số số liệu như trọng lượng tìm kiếm, chi phí mỗi đợt nhấp, mức độ cạnh tranh hoặc con số kết quả tìm kiếm.

Và không chỉ từ khóa, nó còn cho phép bạn khám phá trang web của mình. Để hiểu rõ hơn về từ khóa của bạn, nó cung cấp cho bạn một đồ họa về chừng độ biến động của người sử dụng đối với một từ khóa cụ thể.

8. SpyFu

SpyFu - nghiên cứu từ khóa

Với SpyFu , bạn có thể biết chuẩn xác các từ khóa mà đối thủ của bạn đang sử dụng. Nếu bạn mong muốn cạnh tranh và đánh bại họ trong trò chơi SEO, thì SpyFu là công cụ tốt nhất bạn nên dùng. Nó cấp phép bạn tải xuống từ khóa và quảng cáo có lợi nhất với đối thủ cạnh tranh của bạn để giúp bạn phân tích và tìm ra chiến lược SEO cho mình.

Chỉ cần nhập URL của bạn vào công cụ phân tích và tìm đối thủ cạnh tranh của bạn. Sau đó, nó sẽ đề xuất các từ khóa có lợi nhất mà bạn đã sử dụng. Bạn cũng cũng đều có thể dễ dàng theo dõi thứ hạng của mình trên các công cụ kiếm tìm lớn như Google, Yahoo và Bing. Nó đi cùng với vô số tính năng khác như theo dõi Xếp hạng quảng cáo PPC, đề nghị đối sánh phủ định PPC, v.v.

Kết luận

PCI hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu các công cụ nghiên cứu từ khóa và lựa chọn cho mình một công cụ nghiên cứu từ khóa thích hợp. Ngoài ra bạn cũng cũng có thể muốn đọc bài viết của PCI về 5 mẹo có ích giúp cải thiện seo trang mặt hàng và 11 mẹo giúp tối ưu hóa SEO bài viết.

Bài viết (post) 8 công cụ nghiên cứu từ khóa SEO tốt nhất năm 2020 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)