Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

8 thủ thuật Facebook Messenger có thể bạn chưa biết

Website suamaytinhpci.com có bài 8 thủ thuật Facebook Messenger có thể bạn chưa biết

Messenger từ lâu đã hết xa lạ với những người dùng Facebook trên thế giới. Nhưng để khám phá hết tính năng của Messenger thì không phải ai cũng làm được. Hãy cùng Vi Tính PCI Công nghệ tìm hiểu về 8 thủ thuật Messenger nhé!

1. Sử dụng Messenger không cần tài khoản Facebook:

Bạn cũng có thể có thể đăng ký một tài khoản Messenger riêng mà chẳng cần dùng chung với Facebook. Điều này áp dụng với cả ứng dụng và trên nền web. Tất cả những gì bạn cần là số điện thoại.

2. Tắt toàn bộ thông báo hay thông báo cuộc nói chuyện cụ thể:

Mỗi lần có ai gửi lời nhắn thì sẽ có thông báo và âm thanh lại vang lên. Nếu đang nằm ở trong giờ học hay cần nghỉ ngơi, bạn cũng đều có thể tắt âm thanh báo từ Messenger.

m1 600x533 - 10 thủ thuật Facebook Messenger trên iPhone có thể bạn chưa biết

– Tắt toàn bộ thông báo:  Vào  Cài đặt  trên thiết bị >   Messenger > Thông báo > Messenger  > tắt  Cho phép thông báo . Nếu muốn nhận thông báo mà không nghe âm thanh, tắt  Âm thanh .

– Tắt thông báo cuộc nói chuyện cụ thể:  Giữ tay vào avt đối tượng bạn muốn tắt âm,   chọn Tắt thông báo . Sau đó, bạn chọn thời gian tắt trong danh sách hiện ra (15 phút, 1 giờ, 8 giờ, 24 giờ hay cho đến khi bạn bật lại).

3. Ẩn thông báo của cuộc chuyện trò

Bạn bấm hình avatar tài khoản của mình phía trên góc trái Trang nhà để mở phần Cài đặt. Bấm  Thông báo  > tắt  Hiển thị bản xem trước . Từ lúc này khi có ai gửi tin nhắn thì nó chỉ hiển thị tên người gửi và ẩn đi một phần nội dung.

4. Gửi lời nhắn thoại qua mess

Bạn cũng đều có thể nhắn tin thoại qua Messenger bằng phương pháp nhấn giữ vào tượng trưng hình micrô ở cuối màn hình, thao tác này sẽ tự động kích hoạt chế độ thu thanh và bạn có thể nói thông điệp bạn muốn gửi. Thả tay ra để gửi hoặc kéo tay lên trên chỗ dấu để hủy gửi và xóa tin nhắn thoại đó.

5. Điều chỉnh kích thước của emoji

Emoji  (biểu tượng cảm xúc)  là một phần của cuộc trò chuyện, nó có thể truyền tải xúc cảm cho người chat. Nhấn giữ vào emoji mà bạn muốn gửi lâu một ít sau đó thả ra, tùy độ lâu mà emoji đó có thể lớn hoặc nhỏ tùy ý, nhưng lưu ý là bạn đừng nhấn giữ lâu quá nhé, vì emoji sẽ vỡ đấy.

6.  Tùy chỉnh màu sắc, biểu trưng cảm xúc thay nút Like và biệt hiệu:

Messenger cho phép bạn tùy chỉnh sắc màu và emoji trong số cuộc trò chuyện.   Bạn có thể thay đổi màu của bong bóng chat trong cuộc chuyện trò bằng cách nhấn vào tên ở đầu màn hình và bấm vào menu  Màu .   Một trình đơn sẽ hiện ra, bạn có thể chọn màu mà bạn thích để thay đổi

Bạn cũng có thể có thể thay đổi biểu trưng xúc cảm mà bạn hay dùng để làm sử dụng trong qui trình chat, hoặc đổi nickname của người đó một cách đơn giản qua các menu xuất hiện ở đây.

7. Tạo “Ngày của bạn”

Vào tháng 3 năm 2017, Messenger đã thêm tính năng chia sẻ “Ngày của bạn”.   Tính năng này tựa như như Câu chuyện  (Stories)  của Instagram và Stories trên Facebook.   Ngày của bạn trên Messenger  cho phép bạn chia sẻ ảnh và video của 1 số sự kiện đáng chú ý đã diễn ra trong suốt cả ngày của bạn.

Ảnh và video mà bạn trình lên sẽ xuất hiện trong Messenger đến 24 giờ và bạn cũng có thể hiểu rằng ai đó đã xem nó.   Bạn cũng cũng có thể có thể thêm bộ lọc selfie, văn bản và các hiệu ứng thú vị khác vào các câu chuyện của bạn.

8. Chia sẻ địa thế

Trong phiên bản mới, tính năng địa thế được ẩn đi. Bạn bấm nút dấu cộng bên trái hộp trò chuyện sẽ thấy nút  Vị trí  > bấm vào để chia sẻ.
Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết 8 thủ thuật Facebook Messenger có thể bạn chưa biết được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng