Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách kiểm tra xem máy bạn có chơi được PUBG hay không

Website suamaytinhpci.com có bài Cách kiểm tra xem máy bạn có chơi được PUBG hay không

Cấu hình để chơi PUBG vốn luôn là đề tài khiên nhiều game thủ đau đầu. Rất nhiều bạn muốn tải PUBG về chơi nhưng lại không biết máy mình có đáp ứng được về cấu hình hay không. Hôm nay Vi Tính PCI xin được giới thiệu đến các bạn, phương pháp để kiểm tra xem cấu hình máy bạn có đủ để chơi PUBG hay không.

Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào website https://www.systemrequirementslab.com/

Giao diện của website

Tiếp theo, nhập tên game “PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS” vào ô “Search for a game” sau đó nhấp vào ô “Can You Run It”, hoặc nhấp vào chữ PUBG màu xanh có sẵn ở phía dưới.

Giao diện sau khi chọn game

Tại đây các bạn sẽ thấy được cấu hình ít nhất và cấu hình đề nghị của game, để hiểu chắc chắn máy mình có chơi được hay không, cần nâng cấp thứ gì thì bạn tiếp tục nhấp vào nút “Can You Run It” một lần nữa.

Lúc này website sẽ tải xuống cho bạn một file cài đặt có tên Detection.exe, file cài này là để website lấy cấu hình từ máy bạn nên yên tâm là nó không có virus gì cả.

Phần mềm lấy thông tin cấu hình máy tính

Mở file cài này lên và chờ một lát để phần mềm này lấy tin tức gửi về websie, khi phần mềm này tự động tắt đi, bạn hãy quay về website. Lúc này bạn sẽ thấy được kết quả cho câu hỏi cấu hình máy bạn có chơi được PUBG hay không.

Kết quả thu được sau lúc kiểm tra cấu hình

Những phần có dấu vết màu xanh tức là đạt yêu cầu để chơi game, những phần màu đỏ tức là chưa đáp ứng đòi hỏi của game và bạn luôn phải cải tiến nó lên.

Chúc các bạn thành công và chiến game thật vui!

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách kiểm tra xem máy bạn có chơi được PUBG hay không được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng