Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

9 cách giúp laptop của bạn sử dụng lâu bền mà vẫn giữ được hiệu suất cao

9 cách giúp laptop của bạn sử dụng lâu bền mà vẫn giữ được hiệu suất cao Hãy làm sạch ổ đĩa CD, DVD và ổ đĩa USB có thể có trong máy tính của bạn và bảo vệ chúng đúng cách. Ngoài ra, tắt laptop không chỉ là để nó ở chế ngủ hoặc chế độ chờ.
Thời đại này, có một chiếc laptop sẽ cho bạn sự thuận lợi và đơn giản di chuyển hơn so với một cái máy tính để bàn. Nhưng cũng bởi vì điểm này mà laptop luôn có giá mắc hơn và độ bền cũng không cao bằng. Vì thế, mình sẽ giới thiệu với bạn 9 cách để giúp laptop của bạn sử dụng lâu bền mà vẫn giữ được năng suất cao.
9 cách giúp laptop của bạn sử dụng lâu bền mà vẫn giữ được hiệu suất cao

1. Nếu bạn hay mang laptop đi du ngoạn

Hãy làm sạch ổ đĩa CD, DVD và ổ đĩa USB cũng có thể có thể có trong máy tính của bạn và bảo quản chúng đúng cách. Ngoài ra, tắt laptop không những là để nó ở chế ngủ hoặc chế độ chờ.

2. Thay đổi nhiệt độ đột ngột hoặc độ nóng môi trường không muốn hợp.

Ở Việt Nam trừ khi bạn bỏ laptop của mình vào tủ lạnh hoặc lò vi sóng thì cũng có thể làm chế vi mạch máy. Nhưng nếu bạn đi du lịch hay là sinh sống ở nước ngoài vào những ngày lạnh khi bạn mang laptop từ ngoài trời vào nhà sẽ mất chút thời gian để khởi động vì cũng có thể có thể nó bị đóng băng.

3. Bạn không nên đặt laptop của mình gần các thiết bị tạo ra từ trường mạnh.

Chẳng hạn như TV, loa lớn, một số tủ lạnh công nghệ cao, hay mang vào sử dụng trong phòng khám bệnh viện. Thậm chí nên tránh việc đặt điện thoại di động trên laptop khi cả hai đang mở.

4. Làm mát laptop đúng cách.

Bạn không nên để laptop của mình quá nóng khi đặt nó trên một cái gối, một cái khăn, hay một thứ gì đó khác có thể ngăn việc quạt gió làm mát máy. Nên sử dụng thêm quạt tản nhiệt khi sử dụng laptop với công suất cao trong thời gian dài.

5. Đóng laptop thường xuyên.

Việc này giúp có hạn bụi có thể đóng vào bàn phím cũng như tiết kiệm pin lúc không sử dụng. 

6. Cài đặt mật khẩu.  

Laptop là một máy tính cá nhân nó có thể chứa các thông tin cá nhân quan trọng. Vì vậy hãy thiết lập mật khẩu cho nó để né việc không mong muốn khi nó bị đánh cắp.

7. Nơi bạn đem theo và đặt laptop của mình.

Tính thuận tiện của laptop giúp bạn đơn giản trong di chuyển. Nhưng điều đó cũng có thể có thể làm hại máy tính của bạn khi mang nó ra đến những môi trường không muốn hợp như: bãi biển cũng có thể có thể làm cát vây vào, tựa như như bạn mang theo khi thư giãn nó trong bồn tắm.

8. Vật đựng khi mang theo.

Có một túi riêng để mang theo laptop của mình thật tốt khi túi đựng laptop thường sẽ có những lớp đệm để bảo quản va chạm. Bạn không để laptop của mình cùng những vật dụng cứng và lộn xộn. 

Rất cảm ơn các bạn đã đọc qua bài viết.

Nguồn: TGDĐ

thiệu, không, laptop, chiếc, chuyển, thuận, Laptop, Nguyễn, ngoài, thích, trường, nhiệt, Ngoài, chúng, những, trong, thiệu, không, chính, Nhưng, chuyển, thuận, lịchHãy, laptop, thiết, phòng,

Bài viết (post) 9 cách giúp laptop của bạn sử dụng lâu bền mà vẫn giữ được hiệu suất cao được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)