Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

App Store góp phần tạo ra 519 tỷ đô la hóa đơn và doanh số bán hàng trên toàn cầu năm 2019

App Store góp phần tạo ra 519 tỷ đô la hóa đơn và doanh số bán hàng trên toàn cầu năm 2019 Nghiên cứu cho thấy trong số 519 tỷ đô la được hỗ trợ bởi hệ sinh thái App Store, hàng hóa và dịch vụ vật lý chiếm tỷ trọng lớn nhất, ở mức 413 tỷ đô la. Các ứng dụng bán lẻ được cho là lớn nhất trong số đó, bao gồm cả những ứng dụng như Target và Best Buy, cũng như các thị trường ảo như Etsy.

Trước thềm buổi lễ WWDC 2020, Apple đã đăng tải một báo cáo mới trên trang Newsroom của mình tuyên bố rằng hệ sinh thái App Store đã góp phần tạo ra 519 tỷ đô la hóa đơn và lợi nhuận bán sản phẩm trên ngoài nước trong năm 2019.

Nghiên cứu cho biết các khoản phải trả trực diện được thực hành cho các nhà phát triển từ Apple chỉ là phần nào nhỏ, phần lớn là các dịch vụ và hàng hóa vật lý. Bởi vì Apple chỉ nhận được 1 khoản hoa hồng từ các hóa đơn liên quan đến hàng hóa và dịch vụ kỹ thuật số, hơn 85% trong tổng số 519 tỷ đô la chỉ tích lũy cho những nhà phát triển và doanh nghiệp bên thứ ba với mọi quy mô.

App Store góp phần tạo ra 519 tỷ đô la hóa đơn và doanh số bán hàng trên toàn cầu năm 2019

Nghiên cứu cho biết trong số 519 tỷ đô la được bổ trợ bởi hệ sinh thái App Store, hàng hóa và dịch vụ vật lý chiếm tỷ trọng lớn nhất, ở mức 413 tỷ đô la. Các ứng dụng bán lẻ được coi rằng lớn số 1 trong các đó, lẫn cả về các ứng dụng như Target và Best Buy, cũng giống các thị trường ảo như Etsy. Các phần mềm bán lẻ này chiếm tới 268 tỷ đô la vào năm 2019, nghiên cứu cho biết.

Các điểm dữ liệu đáng chú ý khác:

  • Các phần mềm du lịch, bao gồm Expedia và United, chiếm 57 tỷ đô la
  • Các phần mềm đi xe, cho dù là Uber và Lyft, bao gồm doanh số 40 tỷ đô la
  • Các ứng dụng giao thực phẩm, cho dù là DoorDash và Grubhub, đã tìm được 31 tỷ đô la
  • Doanh thu từ hàng hóa và dịch vụ kỹ thuật số bao gồm 61 tỷ đô la, và danh mục này kể cả các ứng dụng cho phát nhạc và video, thể dục, giáo dục, sách điện tử và audiobook, tin tức và tạp chí, và các dịch vụ hẹn hò, trong các những thứ khác.
  • Trò chơi là loại ứng dụng được tải xuống tối đa trong năm 2019
  • Doanh số quảng cáo trong phần mềm chiếm 45 tỷ USD, 44% được lấy từ những trò chơi.

Cuối cùng, Apple nói rằng App Store hiện có gần 2 triệu phần mềm và đã được nửa tỷ khách truy cập hàng tuần trên toàn thế giới. Phần mềm giúp người sáng tạo, người mơ mộng và người học ở mọi lứa tuổi và hoàn cảnh kết nối với các công cụ và tin tức họ cần để xây dựng một sau này tươi sáng hơn cùng một thế giới đẹp đẽ hơn, theo Apple Apple kết luận.

Nguồn: 9to5mac

trong, doanh, Store, tuyên, Apple, Newsroom, trang, Trong, 9to5mac, những, trọng, chiếm, thuộc, nghiệp, thuật, triển, Target, thanh, Nghiên, trong, doanh, Store, tuyên, Newsroom, trang, khoản

Bài viết (post) App Store góp phần tạo ra 519 tỷ đô la hóa đơn và doanh số bán hàng trên toàn cầu năm 2019 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng