Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Apple áp dụng công nghệ sạc nhanh cho sản phẩm mới iPhone 11 Pro

Website suamaytinhpci.com có bài Apple áp dụng công nghệ sạc nhanh cho sản phẩm mới iPhone 11 Pro

Cũng trong buổi lễ ra mắt mặt hàng iPhone 11 Pro iPhone 11 Pro Max , Apple đã ban bố hai chiếc smartphone này sẽ sử dụng củ sạc 18W thay vì củ sạc 5W. Đây được nghĩ là một tin vui lớn cho những fan của “táo khuyết” khi hãng này đã dần bắt kịp về công nghệ sạc so với các đối thủ Android.

Apple áp dụng công nghệ sạc nhanh cho sản phẩm mới iPhone 11 Pro

Công nghệ sạc nhanh cho các mặt hàng iPhone

Củ sạc nhanh 18W sẽ có đi cùng luôn trong 2 mặt hàng iPhone 11 Pro và 11 Pro Max cùng cáp sạc USB Type C to Lightning và tai nghe EarPods with Lightning Connector. Tuy nhiên, hãng vẫn không thay đổi cổng cắm giống như các sản phẩm iPhone 5 trở lên. Điều này có tức là chỉ cần mua củ sạc 18W này, tất cả các mặt hàng iPhone của bạn đều cũng có thể có thể được sử dụng công nghệ sạc nhanh.

Còn các model từ iPhone 11 đổ về trước về trước vẫn kèm theo với cáp sạc USB-A to Lightning, cùng nghĩa với việc bạn phải chi trả thêm tiền nếu muốn nắm giữ công nghệ này.

iphone được tích hợp công nghệ sạc nhanh nhất

Mặc dù củ sạc 18W này của Apple có vẻ vẫn nép vế hơn so với đối thủ như sạc 25W của Samsung Galaxy Note10 hay 40W của Huawei P30 Pro, nhưng nó luôn là một bước tiến lớn trong công nghệ sạc của hãng, mở đường cho thời đại công nghệ sạc nhanh có thể áp dụng cho toàn bộ các mặt hàng iPhone vào năm 2020.

2020 cũng được dự báo là năm mà toàn bộ các sản phẩm iPhone sẽ được chuẩn bị cáp sạc USB Type C to Lightning thay vì USB-A to Lightning.

Nguồn: Tổng hợp

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Apple áp dụng công nghệ sạc nhanh cho sản phẩm mới iPhone 11 Pro được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng