Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Apple bất ngờ mở cuộc khảo sát về cách người dùng sử dụng củ sạc tặng kèm

Apple bất ngờ mở cuộc khảo sát về cách người dùng sử dụng củ sạc tặng kèm Apple dự kiến sẽ cho ra mắt củ sạc nhanh 20W. Tuy nhiên có tin đồn cho rằng nó sẽ không được tặng kèm với iPhone 12 Series. Có nhiều lí do để công ty đưa đến quyết định này. Có thể liên quan đến mức giá đắt đỏ của những chiếc iPhone hoặc do nhu cầu người dùng. Do đó Apple đã mở một cuộc khảo sát.

Gần đây có tin tức Apple sẽ đừng để kèm củ sạc 20W trong hộp đựng iPhone 12 Series. Trước những phản ứng từ người dùng, công ty đã mở 1 cuộc khảo sát. Nội dung hướng đến khảo sát về kiểu cách người dùng sử dụng củ sạc tặng kèm của Apple.

Apple dự kiến sẽ cho ra mắt củ sạc nhanh 20W. Tuy nhiên có tin đồn nghĩ rằng nó sẽ chưa được tặng kèm với iPhone 12 Series. Có nhiều lí do để công ty đưa đến quyết định này. Có thể liên quan đến mức giá đắt đỏ của những chiếc iPhone hoặc bởi vì nhu cầu người dùng. Do đó Apple đã mở một cuộc khảo sát. Những người tham dự sẽ cung cấp thông tin về kiểu cách họ sử dụng củ sạc đã được tặng kèm. Trong đó kể cả các tùy chọn sau:

  • Tôi vẫn đang sử dụng nó ở nhà
  • Tôi vẫn đang sử dụng nó ở chỗ khác (nơi làm việc, trường học,…)
  • Tôi vẫn giữ nó và không dùng đến
  • Tôi đã cho 1 thành viên khác trong gia đình hoặc một người bạn
  • Tôi đã bán hoặc trao đổi nó cùng chiếc iPhone cũ
  • Tôi đã đánh mất
Apple bất ngờ mở cuộc khảo sát về cách người dùng sử dụng củ sạc tặng kèm

Thông qua cuộc khảo sát này, Apple cũng đều có thể nhận biết ý nghĩa của củ sạc tặng kèm đối với người dùng. Từ đó cũng có thể quyết định xem có nên tiếp tục tặng kèm củ sạc này hay không? Trước đó Apple cũng đã từng tổ chức khảo sát liên quan đến giắc cắm tai nghe 3.5mm trên Macbook. Ý kiến của khách hàng sẽ là cơ sở để Apple đưa ra những chiến lược phù hợp. Ngoài ra, một số tin đồn cho là củ sạc 20W sẽ được bán riêng với giá khoảng $50 (hơn 1 triệu đồng).

Trên đây là thông tin cuộc khảo sát về củ sạc tặng kèm Apple. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này?

hướng, người, những, Trước, Series, iPhone, trong, không, Apple, thông, Trang, không, trong, iPhone, Series, Trước, những, người, hướng, nhanh, nhiên, nhiều, quyết, chiếc, Apple, Những, trường

Bài viết (post) Apple bất ngờ mở cuộc khảo sát về cách người dùng sử dụng củ sạc tặng kèm được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng