Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách biến PC thành router chặn quảng cáo

Cách biến PC thành router chặn quảng cáo Quảng cáo có ở khắp mọi nơi trên Internet và đôi khi, khiến rất khó để thưởng thức nội dung trên trang web mà bạn muốn đọc. Trình chặn quảng cáo universal của Connectify Hotspot sẽ giúp bạn giải quyết tình huống này!

Quảng cáo có ở khắp mọi nơi trên Internet và đôi khi, khiến rất khó để thưởng thức nội dung trên trang web mà bạn muốn đọc. Quảng cáo cũng cũng đều có thể làm chậm trải nghiệm duyệt web của bạn rồi cho dù tệ hơn, xúc tiến nội dung không phù hợp.

Nhưng cho đến nay, quảng cáo gây rắc rối nhất là những quảng cáo hiển thị trong phần mềm trên điện thoại thông minh. Chúng thường làm ngắt quãng dùng thử của bạn và khiến cho chuyện thưởng thức ứng dụng trở nên khó khăn hơn. Bạn sẽ không phải bận tâm về vấn đề này nữa: Trình chặn quảng cáo universal của Connectify Hotspot sẽ giúp bạn xử lý tình huống này!

Tại sao nên sử dụng trình chặn quảng cáo universal?

Quảng cáo làm chậm trải nghiệm duyệt web
Quảng cáo làm chậm dùng thử duyệt web

Quảng cáo thường được load động vào các trang web hoặc trong các phần mềm bạn sử dụng trên điện thoại thông minh, dựa vào lịch sử duyệt web hoặc cookie trên máy. Trong cả 2 trường hợp, máy tính hoặc điện thoại thông minh phải tải xuống mọi thứ các banner, hình ảnh và video bổ sung. Việc này làm chậm dùng thử duyệt web và sử dụng thêm dữ liệu cho nội dung mà bạn không muốn nhìn thấy ngay từ đầu!

Hầu hết các trình chặn quảng cáo vẫn cấp phép mọi thứ các hoạt động đó xảy ra, nhưng ẩn quảng cáo để bạn không thể nhìn thấy chúng.

Connectify Hotspot thì khác – Quảng cáo bị chặn ở cấp DNS, điều ấy có tức là chúng không chỉ bị ẩn khỏi chế độ xem, mà chúng còn bị chặn load ngay từ đầu!

Có nhiều nguyên nhân để chặn quảng cáo. Mọi người thấy chúng phiền phức và mất tập trung. Quảng cáo làm chậm trình duyệt. Tất cả hoạt động đó xảy ra trên trang giúp nội dung không hiển thị và sử dụng các tài nguyên quí báu trên thiết bị, cho dù là dữ liệu và sức mạnh xử lý. Một số trang web chính load nhanh hơn đến 50% khi bạn chạy trình chặn quảng cáo.

Ngoài ra, nếu đang trả phí Internet theo lưu lượng truy cập hoặc cho từng thiết bị, bạn cũng sẽ muốn chỉ hiển thị tin tức liên quan mà thôi.

Chặn quảng cáo bằng trình chặn quảng cáo universal trong Connectify Hotspot

Chặn quảng cáo bằng trình chặn quảng cáo universal trong Connectify Hotspot
Chặn quảng cáo bằng trình chặn quảng cáo universal trong Connectify Hotspot

1. Bắt đầu với Connectify Hotspot

Nếu bạn chưa cài đặt Connectify Hotspot, hãy tải phiên bản mới nhất tại đây. Chạy chương trình và tạo một WiFi hotspot, sử dụng nó trong chế độ Wired Router hoặc WiFi Repeater.

2. Kích hoạt tùy chọn Ad Blocker

Trước khi đích thực bắt đầu WiFi hotspot, kích hoạt chế độ Wired Router hoặc WiFi Repeater, hãy đảm bảo bạn bật tùy chọn Ad Blocker.

3. Kết nối thiết bị với máy tính đang chạy Connectify Hotspot

Trình chặn quảng cáo universal sẽ loại bỏ tất cả quảng cáo cho những thiết bị được kết nối với máy tính đang chạy Connectify Hotspot.

router, router chặn quảng cáo, biến PC thành router chặn quảng cáo, cách biến PC thành router chặn quảng cáo

Bài viết (post) Cách biến PC thành router chặn quảng cáo được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng